logo_header

Phần mềm quản lý bán hàng có dễ dùng không?

01:42 17/07/2020

Nếu bạn đã từng vất vả với việc quản lý bán hàng bằng sổ sách, excel hay các công cụ quản lý truyền thống thì hãy tìm hiểu ngay về phần mềm quản lý bán hàng, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả mà nó mang lại.  

Lợi ích phần mềm quản lý bán hàng

Bất kể bạn đang sở hữu một chuỗi kinh doanh hay chỉ đang quản lý một cửa hàng kinh doanh nhỏ, bất kể bạn là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý hay đơn giản là kế toán, nhân viên, thì phần mềm quản lý bán hàng vẫn luôn là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết “tất tần tật” mọi công việc khó nhằn, lắm bước trong kinh doanh chỉ với vài thao tác.

Phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn quản lý mọi khía cạnh trong cửa hàng bao gồm: quản lý hàng hóa, tồn kho, dòng tiền, doanh số, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên… một cách nhanh chóng và chính xác. Từ đó giúp nâng cao hiệu quả quản lý, tối ưu lợi nhuận kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng 1

Một lợi ích tuyệt vời khác của phần mềm quản lý bán hàng là có thể quản lý từ xa, mọi lúc, mọi nơi với thiết bị cầm tay nhỏ gọn (điện thoại di động, macbook,…), chỉ cần có kết nối mạng internet. Bạn không còn phải túc trực tại cửa hàng 24/7 mà vẫn nắm trọn thông tin từng ngóc ngách của cửa hàng mình.

Việc tích hợp, quản lý, thống kê theo từng mốc thời gian, cho phép bạn có thể xuất dữ liệu để làm báo cáo. Tất cả những tính năng trên, phương thức quản lý truyền thống không thể nào làm được. Do đó mà những phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp đang dần được chủ cửa hàng quan tâm tin dùng.

Trong trường hợp bạn mở rộng kinh doanh, phát triển hệ thống thì cũng không cần bận tâm việc phải tìm một quản lý giỏi, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, bạn hoàn toàn có thể  tự mình kiểm soát hoạt động kinh doanh thông qua phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi.

Phần mềm quản lý bán hàng có dễ sử dụng không?

Đa phần những phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế với tiêu chí phù hợp đại đa số người dùng, mọi loại hình kinh doanh. Bạn không cần phải quá giỏi hay am hiểu tường tận về công nghệ thông tin, mà chỉ cần nắm các thao tác cơ bản của phần mềm là đã có thể vận hành.

Đặc biệt phần mềm quản lý bán hàng MekongSoft được thiết kế với giao diện thân thiện, tối ưu. Các tính năng và thông tin được sắp xếp một cách khoa học giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tổng hợp dữ liệu, rút ngắn thời gian thao tác, giao dịch bán hàng.

Quản lý danh mục hàng hóa (Bản winform)

Phần mềm quản lý bán hàng 2

Tạo phiếu bán hàng cho khách (Bản web app)

Phần mềm quản lý bán hàng 3

Bạn có thể tải bản dùng thử tại đây: phần mềm quản lý bán hàng

Liên hệ tư vấn: 0939 551 190

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

https://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/1b08121fe1004f9b8b3a7940efc08c91-image 67.pnghttps://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/1b08121fe1004f9b8b3a7940efc08c91-image 67.png

Liên hệ MekongSoft để được tư vấn giải pháp phần mềm

Hồ Chí Minh

094 444 3558

Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

support@mekongsoft.com.vn

Kiên Giang

090 100 0508

L.33-7 đường số 2, KDC An Bình, Phường An Bình, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cần Thơ

093 980 2202

D7 Lê Tấn Quốc, KĐTM Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

logo

Công ty Cổ phần Phần mềm Mekong

Điểm nổi bật của MekongSoft là tư vấn thiết kế các hệ thống phần mềm riêng theo tư duy quản lý chuyên biệt của từng doanh nghiệp, phù hợp và dễ sử dụng nhất. Chi phí hợp lý theo đặc thù lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

Liên hệ

64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

094 444 3558

support@mekongsoft.com.vn

@2023 MEKONGSOFT. ALL RIGHTS RESERVED