Khi nào doanh nghiệp nên tìm đến dịch vụ viết phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu?

02-04-2022
Bạn đang: Mất thời gian cho việc tìm kiếm, thống kê số liệu trên sổ sách, excel? Không thể kiểm soát, quản lý chặt chẽ khi ra khỏi văn phòng, nhà máy? Không thỏa mãn với chức năng có sẵn của phần mềm đóng gói bán đại trà trên thị trường?

Dịch vụ viết phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu của MekongSoft chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này!

Vì sao nên lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu?

Thứ nhất, không một sản phẩm phần mềm đóng gói sẵn nào đáp ứng được phù hợp tất cả các nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất. Mỗi doanh nghiệp, nhà máy đều có mô hình sản xuất kinh doanh và cách quản lý khác nhau, vì thế nhu cầu về các chức năng, quy trình phần mềm cũng khác nhau. Phần mềm quản lý sản xuất viết theo yêu cầu đặc thù sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

Thứ hai, phần mềm quản lý sản xuất viết theo yêu cầu đáp ứng đầy đủ các chức năng cho từng khách hàng, dễ dàng và nhanh chóng sử dụng. Bởi phần mềm chỉ bao gồm các chức năng cần thiết chứ không có quá nhiều chức năng được tích hợp để sử dụng cho tất cả các ngành nghề và loại hình kinh doanh như những bản đóng gói.

Mặc khác nhiều doanh nghiệp ngày nay muốn sở hữu một phần mềm có những đặc điểm & chức năng riêng biệt. Hoặc loại hình kinh doanh quá mới chưa có sản phẩm phần mềm quản lý nào phù hợp để áp dụng quản lý kinh doanh hiệu quả. Phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù chính là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này.

Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu chất lượng

Công ty cổ phần phần mềm Mekong là đơn vị tư vấn triển khai phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu được nhiều khách hàng lớn nhỏ ở nhiều ngành nghề tin tưởng hợp tác.

Với hơn 10 năm tư vấn và triển khai giải pháp phần mềm quản lý sản xuất cho doanh nghiệp, trong đó có nhiều tên tuổi lớn như công ty sản xuất găng tay cao su Nam Long, công ty XNK, gia công sản phẩm ván MDF, ván ép, gỗ ghép Hồng Nghi, công ty sản xuất giày Minh Hiền, công ty sản xuất may mặc in nhiệt Vĩnh Tường…

Khách hàng Mekong đến từ nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, mỗi ngành nghề có những đặc thù riêng biệt nên giải pháp quản lý không bao giờ giống nhau. Chúng tôi luôn tìm hiểu nghiệp vụ quản lý, quy trình kinh doanh và thực trạng ở doanh nghiệp để tư vấn giải pháp phần mềm phù hợp nhất.

Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu chất lượng

Phương thực triển khai phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu

Với doanh nghiệp đã có sẵn quy trình quản lý, chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm từ đầu theo như đúng những gì doanh nghiệp yêu cầu, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm mà không cần thay đổi quy trình quản lý của mình. 

Với trường hợp doanh nghiệp bạn chưa có sẵn quy trình, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho khách hàng quy trình quản lý phù hợp đồng thời giới thiệu cho khách hàng giải pháp phần mềm demo hoặc những sản phẩm cùng ngành mà chúng tôi đã thực hiện. Từ đó giúp khách hàng hạn chế tối đa thời gian cũng như chi phí cho việc đi tìm giải pháp quản lý của mình.

Quý doanh nghiệp quan tâm có thể tham khảo thêm tại: phần mềm quản lý sản xuất theo yêu cầu

Hoặc liên hệ: 1900 571 232 để được tư vấn về dịch vụ                                            


DMCA.com Protection Status