Hãy ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP thay vì nhiều phần mềm riêng lẻ

11-03-2022
Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển, việc ứng dụng phần mềm quản lý là yêu cầu tất yếu. Ở một số doanh nghiệp, họ trang bị nhiều phần mềm riêng lẻ cho mỗi phòng ban khác nhau.  

Quản lý doanh nghiệp riêng lẻ

Khi dùng từng phần mềm riêng lẻ như vậy, việc kết nối các dữ liệu với nhau rất khó, nhất là khi khối lượng dữ liệu lớn hoặc phần mềm không tương thích với nhau, thế nên sự phối hợp giữa nhiều bộ phận của một công ty trở nên khó khăn, tốn kém, mất thời gian.

Thử tưởng tượng: Các thông tin tài chính chỉ được lưu trữ trên phần mềm kế toán – tài chính, thông tin về nhân sự chỉ được lưu trữ trên phần mềm nhân sự, thông tin khách hàng, bán hàng chỉ được lưu trữ trên phần mềm quản lý bán hàng,… như thế sẽ rất khó khăn cho doanh nghiệp khi cần tổng hợp và tìm kiếm những thông tin cần thiết.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP sẽ giúp bạn quản lý toàn diện, đồng bộ. Giải pháp quản trị ERP như một hệ thống duy nhất tập trung toàn bộ các dữ liệu kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp, hỗ trợ tất cả quy trình kinh doanh, kiết xuất báo cáo tức thời.

phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, doanh nghiệp sẽ:

  1. Tổng hợp và lưu trữ thông tin trên một hệ thống duy nhất
  2. Lưu lại toàn bộ nghiệp vụ của doanh nghiệp một cách chi tiết
  3. Tìm kiếm và truy xuất lịch sự hoạt động doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác
  4. Dựa trên các dữ liệu được tổng hợp, khai thác và phân tích các chỉ số từ dữ liệu, góp phần đưa ra các báo cáo, đánh giá hỗ trợ cho các quyết định kinh doanh của lãnh đạo.
  5. Tính an toàn và bảo mật thông tin cao

Nhờ cung cấp tính năng lưu trữ và tổng hợp thông tin, quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm ERP cung cấp các dữ liệu một cách chính xác, giúp giải quyết thông tin và các sự cố nhanh chóng hơn. Đặc biệt, các thông tin liên quan đến tài chính sẽ được quản lý và trình bày một cách chính xác, kịp thời, tránh những thất thoát, sai sót không đáng có.

Xem ngay tính năng của phần mềm này: phần mềm ERP quản trị doanh nghiệp

Liên hệ để được tư vấn triển khai: 1900571232


DMCA.com Protection Status