Phần mềm ERP – Nhu cầu cấp bách của doanh nghiệp ngành may mặc

20-07-2020
Dệt may là ngành công nghiệp đang phát triển mạnh tại Việt Nam, đòi hỏi rất cần những công nghệ, thiết bị, phần mềm hổ trợ. Phần mềm ERP đang là nhu cầu cấp bách của doanh nghiệp ngành may mặc Việt Nam.

Phần mềm góp phần thúc đẩy sự phát triển cho các doanh nghiệp dệt may, cũng như tạo ra nhiều cơ hội mở rộng thị trường và hội nhập.

Phần mềm ERP sẽ giúp cho doanh nghiệp may mặc:

  1. Thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh chính trong doanh nghiệp trên máy theo quy trình dòng chảy công việc (work-flow). Ngay sau khi công việc được thực hiện xong ở một công đoạn thì thông tin cập nhật sẽ có ngay cho mọi nhân viên, phòng ban đều biết, giúp cho mỗi người có đủ thông tin để thực hiện công việc tiếp theo. Điều này sẽ giúp nâng cao năng suất lao động và tăng sự hài lòng của khách hàng cũng như của các đối tác.

Phần mềm ERP may mặc

  1. Thông tin được cập nhật thống nhất, toàn diện và được tổng hợp, cung cấp kịp thời giúp các cán bộ quản lý có cái nhìn tổng thể cũng như những phân tích chi tiết, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều hành và ra quyết định.
  2. Các phòng ban làm việc theo quy trình liên kết, trao đổi chặt chẽ với nhau trên máy giúp nâng cao văn hóa làm việc phối hợp và đồng đội. Dựa vào phân quyền truy cập thông tin có thể ủy quyền cho cấp dưới giải quyết công việc, công việc sẽ tiến triển nhanh hơn, không phải chờ đợi cấp trên quyết định, nhân viên được phát triển cá nhân, làm việc sáng tạo, năng động, còn cán bộ sẽ được tập trung vào các công việc quản lý, điều hành.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp triển khai Phần mềm ERP quản lý sản xuất may mặc tốt nhất.

1900-571-232

Tìm hiểu ngay tại đây: Phần mềm quản lý sản xuất ngành may mặc, giày da


DMCA.com Protection Status