Những năm gần đây việc ứng dụng công nghệ vào quản trị mà tiêu biểu là ứng dụng phần mềm ERP đã không còn là lựa chọn riêng của các doanh nghiệp lớn, hay các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề đặc thù như ngân hàng, xây dựng và bất động sản… nữa.

Nhiều doanh nghiệp công nhận về hiệu quả tích cực khi ứng dụng phần mềm ERP cho doanh nghiệp trong việc cải cách tổ chức vận hành, tăng tốc độ phát triển và sức cạnh tranh sản phẩm, dịch vụ trên thị trường của họ. Thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm ERP với những đặc thù, ưu điểm khác nhau. Vậy điều gì làm cho giải pháp phần mềm ERP Mekong Soft trở nên khác biệt?

Xây dựng theo yêu cầu - Chuyên biệt cho từng ngành hàng

Như chúng ta đã biết, mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đều có những đặc thù, cách thức quản lý riêng, các nghiệp vụ phát sinh lại càng khác biệt. Do đó, không một phần mềm ERP được xây dựng sẵn có nào có thể đáp ứng phù hợp hết mọi nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Việc viết phần mềm ERP theo yêu cầu sẽ đáp ứng được đầy đủ các tính năng riêng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ việc tìm hiểu yêu cầu và nghiệp vụ quản lý của doanh nghiệp, đơn vị thiết kế có thể viết ra một phần mềm đáp ứng ĐÚNG và ĐỦ các tính năng cần thiết. Việc này hoàn toàn khắc phục được nhược điểm rất lớn của phần mềm viết sẵn, đó là tích hợp quá nhiều chức năng để sử dụng cho tất cả các ngành nghề. Vừa phức tạp, lãng phí không cần thiết và gây khó khăn trong quản lý chuyên môn.

Việc viết phần mềm ERP theo yêu cầu 1

Công ty cổ phần phần mềm Mekong tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Từ kinh doanh, sản xuất đến dịch vụ.

Để khách hàng có sản phẩm phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng, Mekong Soft sẽ khảo sát, tư vấn và thiết kế theo đúng yêu cầu chi tiết, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những giải pháp công nghệ phù hợp, tối ưu, hiện đại, để quý khách hàng có thể trải nghiệp chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, với chi phí hợp lý.

Giải pháp ERP được xây dựng trên nhiều nền tảng

Hiện nay, nhu cầu về một phần mềm ERP không đơn giản chỉ là tính năng phù hợp nữa mà còn phải đa dụng, tiện lợi, quản lý mọi lúc, mọi nơi.

Hiểu được vấn đề đó, Mekong Soft xây dựng giải pháp phần mềm ERP trên nhiều nền tảng. Ngoài giải pháp phần mềm quản lý trên nền tảng Winform, Mekong Soft còn cung cấp cả những giải pháp phần mềm trên nền tảng web app, mobile app, đáp ứng cho sự đa dạng về mô hình và đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp.

Ứng dụng phần mềm ERP Mekong Soft, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại di động/ máy tính bảng hay bất cứ một thiết bị nào có thể truy cập internet đều có thể quản lý tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Việc viết phần mềm ERP theo yêu cầu 2

Những yếu tố khác

Chuyên môn: Với đội ngũ lập trình viên có chuyên môn tốt, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. Mekong Soft cam kết tạo ra những sản phẩm phần mềm ERP chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý sản xuất của doanh nghiệp bạn.

Giao diện linh hoạt, thân thiện: Ý tưởng thiết kế phần mềm ERP được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi ứng dụng là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiên với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.

Công nghệ: Mekong Soft luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới.

  1. Mekong Soft áp dụng cơ sở dữ liệu SQL-Server 2014, là cơ sở dữ liệu tiên tiến của Microsoft được sử dụng cùng với hệ thống được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn.
  2. Với nền tảng Winform, .net, ngôn ngữ lập trình C#, AngularJS, HTML5, CSS3. Phần mềm ERP Mekong Soft luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của công ty, có thể tương thích với dữ liệu của các phần mềm khác….

Dịch vụ bảo trì và CSKH: Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của Mekong Soft luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru. Thông qua những công cụ hỗ trợ từ xa như Teamview, Ultraview… nhân viên CSKH Mekong Soft sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng.  Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, Mekong Soft luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Quý doanh nghiệp cần tư vấn về phần mềm ERP theo yêu cầu, liên hệ với Mekong Soft qua số: 1900-571-232

--------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM MEKONG

  1. Tầng 03 Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, HCM
  2. Hotline: 0939 551190 (Tư vấn) Hoặc 02973 868968 (Hỗ trợ)
  3. Email: hotromksoft@gmail.com

DMCA.com Protection Status