Đây là lý do doanh nghiệp bạn nên triển khai phần mềm ERP theo yêu cầu

29-03-2022
Rất nhiều chủ doanh nghiệp thường đặt câu hỏi tại sao họ cần phải sử dụng phần mềm ERP theo yêu cầu cho doanh nghiệp của mình trong khi mọi hoạt động kinh doanh của họ vẫn diễn ra bình thường.

Lý do doanh nghiệp cần ERP

Tuy nhiên, liệu bạn có biết với cùng một mốc thời gian và cùng một lượng nhân sự, ở các doanh nghiệp sử dụng phần mềm ERP theo yêu cầu, họ làm việc với hiệu suất cao hơn gấp nhiều lần so với công ty của bạn, dịch vụ họ cung cấp cho khách hàng cũng tốt và nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ có sự hỗ trợ của các phần mềm chuyên sâu theo ngành.

Phần mềm ERP theo yêu cầu giúp những nhà lãnh đạo có thể dễ dàng quản lý và theo hoạt động của công ty, mọi công việc điều được lưu trữ và lập báo cáo thống kê, biểu đồ đầy đủ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Đó là một ưu điểm của thiết kế phần mềm theo yêu cầu trong quản lý doanh nghiệp.

Triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP cũng chính là cách giúp bạn tiếp cận với những doanh nghiệp nước ngoài, mở rộng quy mô kinh doanh sang các nước bạn. Bởi không công ty đa quốc gia nào làm việc với bạn chỉ qua giấy tờ truyền thống, bạn phải mất hàng giờ liền chỉ để tìm kiếm một bộ hồ sơ, điều đó thể hiện công ty của bạn thiếu sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Đầu tư để lập trình phần mềm ERP theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể giải quyết toàn bộ những vấn đề trên, đưa doanh nghiệp của bạn ra tầm thế giới.

Phần mềm ERP theo yêu cầu

Tham khảo qua một số tính năng phần mềm ERP theo yêu cầu của Mekong Soft

Trang chủ

Phần mềm ERP theo yêu cầu 1

Quản lý đặt hàng

Phần mềm ERP theo yêu cầu 2

Báo cáo tình hình giao hàng

Phần mềm ERP theo yêu cầu 3

Quản lý nhân sự

Phần mềm ERP theo yêu cầu 5

Mekong Soft nhận viết phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm phần mềm quản lý phù hợp, đảm bảo chất lượng và độ bảo mật cao cho khách hàng.

CAM KẾT THỎA MÃN HOẶC HOÀN TIỀN 100%

--------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM MEKONG

  1. Zalo: https://zalo.me/4046427550309019573
  2. Tầng 03 Tòa nhà Indochina Park Tower, Số 4, Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, HCM
  3. VPĐD: L2-17 Phan Thị Ràng, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
  4. Hotline: 0939 551190 (Tư vấn) Hoặc 02973 868968 (Hỗ trợ)

 


DMCA.com Protection Status