logo_header

Lợi ích của phần mềm bán hàng tạp hóa MekongSoft

04:11 11/11/2023

Bán hàng tạp hóa là một mô hình kinh doanh có nhiều hàng hóa và sản phẩm cần được quản lý. Vì vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là không thể thiếu. Phần mềm này sẽ giúp cho việc quản lý cửa hàng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, công ty cổ phần phần mềm Mekong – MekongSoft sẽ giới thiệu đến Quý Khách Hàng phần mềm bán hàng tạp hóa - một công cụ hữu ích giúp chủ cửa hàng quản lý công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Phần mềm bán hàng tạp hóa

Phần mềm bán hàng tạp hóa là gì?

Phần mềm bán hàng tạp hóa là một công cụ hỗ trợ quản lý các hoạt động bán hàng và kinh doanh trong ngành bán lẻ các mặt hàng tạp hóa. Trong đó, phần mềm sẽ bao gồm các tính năng như kiểm kê hàng hóa, quản lý kho, quét mã vạch, ghi nhận đơn hàng, tính thu chi và theo dõi công việc bán hàng mỗi ngày. Phần mềm bán hàng tạp hóa giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh, giảm thiểu sai sót, tiết kiệm thời gian và nhân công. Đây được đánh giá là một công cụ ưu việt giúp nhiều chủ cửa hàng lựa chọn để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Giao diện quản lý thông tin phiếu mua hàng

Vì sao cần sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa?

Kinh doanh cửa tiệm bán hàng tạp hóa, đa phần đều được bắt nguồn từ các hộ gia đình riêng lẻ. Hầu như chúng ta thường sử dụng sổ sách truyền thống để ghi chép và  quản lý. Vì vậy, việc chuyển đổi sang sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa ít nhiều sẽ gặp phải rào cản về mặt công nghệ. Để đơn giản hóa quá trình quản lý hàng hóa và buôn bán của khách hàng, hiện nay MekongSoft đã cho ra đời một phần mềm giúp bán các mặt hàng tạp hóa đơn giản hơn với giao diện thân thiện, dễ sử dụng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng cho công việc bán hàng của bạn.

Chức năng quản lý thông tin đơn bán hàng

Tại sao nên chọn phần mềm bán hàng tạp hóa MekongSoft?

Hiện nay, áp dụng phần mềm vào việc quản lý bán hàng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm thành thạo không phải là điều dễ dàng đối với một số người, đặc biệt là những người không quen thuộc với máy tính và thiết bị di động.

Khả năng quản lý hàng hóa

Hệ thống quản lý hàng hóa được thiết kế để hỗ trợ quản lý các nhóm hàng hóa, bảng giá xuất nhập, nhà cung cấp, hãng sản xuất, quy cách, hình ảnh, giá bán và giá khuyến mại cho từng khách hàng. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép quản lý nhiều bảng giá cho cùng một mặt hàng và in mã vạch trực tiếp từ phần mềm. Cùng với đó, phần mềm còn cung cấp tính năng quản lý chi tiết kho hàng và địa điểm.

Khả năng thiết lập danh mục hàng hóa

Khả năng quản lý kho hàng

Qua phần mềm, người dùng có thể nhập mua hàng, trả hàng lại nhà cung cấp, xuất bán hàng và nhập hàng trả lại từ khách hàng. Cũng có thể quản lý đơn đặt hàng/báo giá, chuyển kho nội bộ, chuyển kho chi nhánh và xuất hủy hàng hóa. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép quản lý việc trả lại hoặc mượn hàng.

Giao diện  thống kê xuất nhập kho

Khả năng quản lý khách hàng

Phần mềm cũng cho phép lưu trữ thông tin khách hàng và lịch sử mua hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ và quan tâm khách hàng.

Khả năng quản lý nhân sự

Phần mềm cung cấp chức năng quản lý nhân sự với tính năng phân quyền. Người dùng có thể cấp tài khoản và quyền hạn cho từng nhân viên theo công việc của họ. Tất cả thông tin nhân viên đều được ghi lại và kiểm soát chặt chẽ. Doanh số bán hàng của từng nhân viên được thống kê theo thời gian thực để kiểm tra hiệu quả công việc và đưa ra mức thưởng phù hợp. Mọi hoạt động của nhân viên đều được ghi lại trong lưu trữ lịch sử để kiểm soát từng hóa đơn và nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên bán hàng.

Khả năng truy xuất thông tin và báo cáo

Phần mềm cung cấp hệ thống truy xuất thông tin đa dạng với các báo cáo đa dạng, phong phú và có thể tùy chỉnh. Bao gồm các biểu mẫu, báo cáo theo quy định, các báo cáo quản trị khác và cả báo cáo do người dùng yêu cầu thiết kế. Các báo cáo được thiết kế để đáp ứng yêu cầu quản trị của khách hàng, bao gồm in mã vạch theo các đặc điểm của ngành mỹ phẩm như kích cỡ, màu sắc, chất liệu và hãng sản xuất.

Giao diện báo cáo bán hàng

Ưu điểm các phần mềm được thiết kế bởi Mekong Soft:
- Dễ sử dụng, giao diện dễ nhìn
- Tính năng đa dạng
- Tính bảo mật cao
- Hỗ trợ kỹ thuật tốt

Anh/Chị quan tâm phần mềm, vui lòng tải xuống dùng thử phần mềm tại   https://mekongsoft.com.vn/phan-mem
Hotline tư vấn: 09 4444 3558 -  0901 000 508
----------------
CÔNG TY CP PHẦN MỀM MEKONG - MEKONG SOFT
- Website: https://mekongsoft.com.vn   và   https://phanmemviet.com.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/phanmemmekongsoft
- Địa chỉ:  64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM
- VPĐD Cần Thơ: D7 đường Lê Tấn Quốc, Khu đô thị mới Hưng Phú, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ
- VPĐD Kiên Giang: P26-46 đường 3/2, Phường An Hòa, Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

https://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webphttps://cms.mekongsoft.com.vn/static/image/logo/5457b3d7118e432a9f44c00ca6a222f5-9512d0e5bdc14955a5723f6ea89a5fff-0710b6030c034c6ba8d85df298a64508-footer (6).webp

Hãy liên hệ MekongSoft để tư vấn các phần mềm nâng cao

Hồ Chí Minh

0944 443 558

Số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

support@mekongsoft.com.vn

Kiên Giang

0901 000 508

L.33-7 đường số 2, KDC An Bình, Phường An Bình, TP.Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Cần Thơ

0939 802 202

D7 Lê Tấn Quốc, KĐTM Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ

logo

Công ty Cổ phần phần mềm Mekong

Điểm nổi bật của MekongSoft là tư vấn thiết kế các hệ thống phần mềm riêng theo tư duy quản lý của từng doanh nghiệp, phù hợp và dễ sử dụng nhất. Chi phí hợp lý theo từng lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và quy mô của Quý khách hàng.

Liên hệ

64 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, HCM

0944 443 558

support@mekongsoft.com.vn

@2023 MEKONGSOFT. ALL RIGHTS RESERVED