Hãy xem khách hàng nói gì về Mekong soft ?

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MEKONG SOFT

Sắt Thép Tôn Ngọc Quyền

Sắt Thép Tôn Ngọc Quyền

Kp Nam Dinh, Bà Rịa Vũng Tàu

Nhờ phần mềm quản lý Mekong Soft, tôi rất yên tâm trong việc quản lý công nợ của khách hàng, nhà cung cấp. Nhờ đó mà công việc kinh doanh của tôi thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Chị Loan
Công Ty TNHH TM DV Kim Ý

Công Ty TNHH TM DV Kim Ý

Phan Thiết, Bình Thuận

Phần mềm dễ dùng, giúp tôi quản lý bán hàng, kho hàng, công nợ hiệu quả. Tôi dễ dàng xem báo cáo bán hàng, doanh thu, lợi nhuận mà không phải chờ đợi tổng hợp lâu như trước đây.

Chị Hương
Bia nước ngọt Hoàng Anh

Bia nước ngọt Hoàng Anh

Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tôi rất hài lòng với phần mềm quản lý bán hàng bia nước ngọt của Mekong Soft. Phần mềm giúp tôi quản lý bán hàng, vỏ đổi trả, công nợ... đáp ứng đúng những yêu cầu mà tôi đang cần.

--
VLXD Cao Bình

VLXD Cao Bình

Huyện Châu Thành, An Giang

Nhờ Mekong soft, mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc bán hàng và tính toán doanh số mỗi ngày. Hệ thống báo cáo rất chi tiết, dễ hiểu, sửa phiếu theo đúng yêu cầu.

Chị Hạnh
VLXD Quốc Anh

VLXD Quốc Anh

Phố Cao Bang, Tỉnh Phú Thọ

Phần mềm quản lý bán hàng VLXD của Mekong Soft rất đơn giản và dễ sử dụng. Tôi không phải tính toán thủ công,dễ dàng xem được báo cáo lỗ lãi, công nợ chính xác, chi tiết.

Chị Phương
Tiệm Vàng Bích Thảo

Tiệm Vàng Bích Thảo

Tôn Đản, P8, Q4, HCM

Phần mềm quản lý bán vàng Mekong Soft rất dễ sử dụng, tôi được nhân viên Mekong Soft hướng dẫn rất nhiệt tình và nhanh chóng làm quen, thao tác trên phần mềm. Tôi rất hài lòng.

Anh Phong
Bia nước ngọt Thiên Thúy Loan

Bia nước ngọt Thiên Thúy Loan

Hùng Vương, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tôi đánh giá cao Mekong Soft bởi sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Phần mềm bia nước ngọt Mekong Soft có hỗ trợ cả việc quản lý vỏ đổi trả, rất tiện lợi.

Anh Giàu
In quảng cáo Sắc Việt

In quảng cáo Sắc Việt

Đông Hưng, Thái Bình

Qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi đã tìm được giải pháp phù hợp cho cơ sở sản xuất in ấn của mình. Phần mềm Mekong hỗ trợ rất tốt cho đặc thù kinh doanh của tôi.

Anh Bổng
XNK Tấn Hải

XNK Tấn Hải

TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tôi lựa chọn phần mềm Mekong Soft vì đáp ứng và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của tôi. Phần mềm giúp tôi quản lý bán hàng, tồn kho, lãi lỗ một cách nhanh chóng, chính xác.

Anh Hải
Dinh Dưỡng Thể Hình KG

Dinh Dưỡng Thể Hình KG

Mậu Thân, Rạch Giá, Kiên Giang

Gia đình tôi đã dùng 4 phần mềm của Mekong Soft, tôi lựa chọn Mekong Soft bởi sự hỗ trợ nhiệt tình, giao diện dễ sử dụng và dễ dàng nâng cấp mở rộng tính năng.

Chị Thảo
Công Ty MTV Tâm Đắc

Công Ty MTV Tâm Đắc

U minh Thượng, Kiên Giang

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft rất phù hợp với hoạt động tại cửa hàng tôi. Phần mềm giúp việc quản lý, nắm bắt doanh thu của tôi trở nên thuận tiện hơn.

Chị Ng. Anh
Cửa hàng Trang Vân

Cửa hàng Trang Vân

Tam Thanh, Phú Quý, Bình Thuận

Từ ngày tôi sử dụng phần mềm Mekong Soft, công việc quản lý cửa hàng nhàn hơn hẳn. Việc sắp xếp công việc, cũng như quản lý kinh doanh thuận tiện và đơn giản hóa rất nhiều.

Chị Trang
Vinh Ký

Vinh Ký

TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft đơn giản, dễ dùng, dễ làm quen thao tác, có chỉnh sửa theo yêu cầu, lưu trữ online hỗ trợ công việc tôi rất tốt.

Anh Sinh
NĂM CĂN NGỌC HIỂN

NĂM CĂN NGỌC HIỂN

Nguyễn Tất Thành, Năm Căn, Cà Mau

Phần mềm dễ dùng, phù hợp cho quản lý ngành bia nước ngọt. Nhờ có phần mềm tôi dễ dàng quản lý công nợ, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng.

Chị Y Ra
VLXD Hưng Long

VLXD Hưng Long

TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Phần mềm Mekong Soft giúp tôi quản lý tốt cả 2 chi nhánh. Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đơn giản hóa nghiệp vụ kinh doanh nhờ có phần mềm này.

Chị Tiên
DNTN Vạn Đức

DNTN Vạn Đức

1077 QL1A, Bình Tân, HCM

Mekongsoft đã mất hàng tháng để điều chỉnh phù hợp với mô hình quản lý kinh doanh của chúng tôi. Nhờ có phần mềm, giảm rất nhiều thời gian quản lý cho chúng tôi.

Chị Phương
Cửa hàng Phước Hạnh

Cửa hàng Phước Hạnh

Đinh Tiên Hoàng, Sa Đéc, Đồng Tháp

Nhờ có phần mềm Mekong Soft, tôi quản lý hàng hóa, tồn kho, công nợ, doanh số nhân viên dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Xem báo cáo nhanh chóng, thật tuyệt vời.

Anh Kiệt
CÔNG TY 195 LONG XUYÊN

CÔNG TY 195 LONG XUYÊN

Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên , AG

Tình cờ gặp được gặp MeKong Soft, tôi có được giải pháp phù hợp với doanh nghiệp phân phối VLXD. Phần mềm được sửa theo ý muốn của chúng tôi. Tôi hài lòng!

Chị Trân
VLXD Phước Nguyên

VLXD Phước Nguyên

Đường 3/2, Ninh Kiều, Cần Thơ

Tôi rất hài lòng từ khi sử dụng phần mềm Mekong Soft. Phần mềm linh hoạt về đơn vị tính, quy cách nên rất phù hợp với đặc thù kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Cường
VTNN Thuận Phát

VTNN Thuận Phát

Huyện Mang Thít, TP. Vĩnh Long

Trước đây việc tính toán lãi lỗ, công nợ của cửa hàng rất khó khăn và dễ xảy ra sai sót. Từ ngày có Mekong Soft, với tính năng tính lãi theo phiếu, theo mùa, tôi đã yên tâm hơn rất nhiều.

Anh Thuận