; ; ;

Hãy xem khách hàng nói gì về Mekong soft ?

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MEKONG SOFT

Công ty TNHH thương mại thiết bị An Gia Phát

Công ty TNHH thương mại thiết bị An Gia Phát

Cần Thơ

Phần mềm Mekong soft rất phù hợp với công việc kinh doanh của tôi. Việc quản lý tồn kho và công nợ của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Anh Tuấn
Duy Hưng - Phú Quốc

Duy Hưng - Phú Quốc

Dương Đông, Phú Quốc

Phần mềm đơn giản, dễ dùng, giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian quản lý. Tôi rất thích tính năng phân quyền nhân viên và xem báo cáo theo thời gian thực trên phần mềm, rất tiện.

Chị Hòa
Cẩm Nhung Jewelry Diamond

Cẩm Nhung Jewelry Diamond

Nguyễn Duy Dương, Q5, HCM

Nhờ có phần mềm Mekong Soft mà tôi có thể quản lý sản phẩm bằng hình ảnh, đơn vị tính rõ ràng. Việc bán hàng, kiểm kê cũng nhanh chóng và chính xác hơn.

Chị Tú
Công ty Hứa Ngọc Hải

Công ty Hứa Ngọc Hải

Năm Căn, Cà Mau

Công ty tôi kinh doanh hàng tiêu dùng, có vài yêu cầu đặc thù tôi muốn có trong phần mềm. Mekong Soft đã đáp ứng được, chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của tôi. Tôi rất hài lòng.

Chị Hà
Cửa hàng Mai Quang Thu

Cửa hàng Mai Quang Thu

Biên Hòa, Đồng Nai

Tôi đã sử dụng qua nhiều phần mềm, nhưng đều không đáp ứng đủ những tính năng tôi cần. Riêng Mekong Soft đã chỉnh sửa theo yêu cầu, đáp ứng chính xác những điều tôi muốn.

Anh Công
Sắt Thép Tôn Ngọc Quyền

Sắt Thép Tôn Ngọc Quyền

Kp Nam Dinh, Bà Rịa Vũng Tàu

Nhờ phần mềm quản lý Mekong Soft, tôi rất yên tâm trong việc quản lý công nợ của khách hàng, nhà cung cấp. Nhờ đó mà công việc kinh doanh của tôi thuận lợi hơn trước rất nhiều.

Chị Loan
CTY TNHH TM DV Kim Ý

CTY TNHH TM DV Kim Ý

Phan Thiết, Bình Thuận

Phần mềm dễ dùng, giúp tôi quản lý bán hàng, kho hàng, công nợ hiệu quả. Tôi dễ dàng xem báo cáo bán hàng, doanh thu, lợi nhuận mà không phải chờ đợi tổng hợp lâu như trước đây.

Chị Hương
Bia nước ngọt Hoàng Anh

Bia nước ngọt Hoàng Anh

Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tôi rất hài lòng với phần mềm quản lý bán hàng bia nước ngọt của Mekong Soft. Phần mềm giúp tôi quản lý bán hàng, vỏ đổi trả, công nợ... đáp ứng đúng những yêu cầu mà tôi đang cần.

Chị Biên
VLXD Cao Bình

VLXD Cao Bình

Huyện Châu Thành, An Giang

Nhờ Mekong soft, mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc bán hàng và tính toán doanh số mỗi ngày. Hệ thống báo cáo rất chi tiết, dễ hiểu, sửa phiếu theo đúng yêu cầu.

Chị Hạnh
VLXD Quốc Anh

VLXD Quốc Anh

Phố Cao Bang, Tỉnh Phú Thọ

Phần mềm quản lý bán hàng VLXD của Mekong Soft rất đơn giản và dễ sử dụng. Tôi không phải tính toán thủ công,dễ dàng xem được báo cáo lỗ lãi, công nợ chính xác, chi tiết.

Chị Phương
Tiệm Vàng Bích Thảo

Tiệm Vàng Bích Thảo

Tôn Đản, P8, Q4, HCM

Phần mềm quản lý bán vàng Mekong Soft rất dễ sử dụng, tôi được nhân viên Mekong Soft hướng dẫn rất nhiệt tình và nhanh chóng làm quen, thao tác trên phần mềm. Tôi rất hài lòng.

Anh Phong
Bia nước ngọt Thiên Thúy Loan

Bia nước ngọt Thiên Thúy Loan

Hùng Vương, Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tôi đánh giá cao Mekong Soft bởi sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Phần mềm bia nước ngọt Mekong Soft có hỗ trợ cả việc quản lý vỏ đổi trả, rất tiện lợi.

Anh Giàu
In quảng cáo Sắc Việt

In quảng cáo Sắc Việt

Đông Hưng, Thái Bình

Qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi đã tìm được giải pháp phù hợp cho cơ sở sản xuất in ấn của mình. Phần mềm Mekong hỗ trợ rất tốt cho đặc thù kinh doanh của tôi.

Anh Bổng
XNK Tấn Hải

XNK Tấn Hải

TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tôi lựa chọn phần mềm Mekong Soft vì đáp ứng và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của tôi. Phần mềm giúp tôi quản lý bán hàng, tồn kho, lãi lỗ một cách nhanh chóng, chính xác.

Anh Hải
Dinh Dưỡng Thể Hình KG

Dinh Dưỡng Thể Hình KG

Mậu Thân, Rạch Giá, Kiên Giang

Gia đình tôi đã dùng 4 phần mềm của Mekong Soft, tôi lựa chọn Mekong Soft bởi sự hỗ trợ nhiệt tình, giao diện dễ sử dụng và dễ dàng nâng cấp mở rộng tính năng.

Chị Thảo
Công Ty MTV Tâm Đắc

Công Ty MTV Tâm Đắc

U minh Thượng, Kiên Giang

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft rất phù hợp với hoạt động tại cửa hàng tôi. Phần mềm giúp việc quản lý, nắm bắt doanh thu của tôi trở nên thuận tiện hơn.

Chị Ng. Anh
Cửa hàng Trang Vân

Cửa hàng Trang Vân

Tam Thanh, Phú Quý, Bình Thuận

Từ ngày tôi sử dụng phần mềm Mekong Soft, công việc quản lý cửa hàng nhàn hơn hẳn. Việc sắp xếp công việc, cũng như quản lý kinh doanh thuận tiện và đơn giản hóa rất nhiều.

Chị Trang
Vinh Ký

Vinh Ký

TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau

Phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft đơn giản, dễ dùng, dễ làm quen thao tác, có chỉnh sửa theo yêu cầu, lưu trữ online hỗ trợ công việc tôi rất tốt.

Anh Sinh
NĂM CĂN NGỌC HIỂN

NĂM CĂN NGỌC HIỂN

Nguyễn Tất Thành, Năm Căn, Cà Mau

Phần mềm dễ dùng, phù hợp cho quản lý ngành bia nước ngọt. Nhờ có phần mềm tôi dễ dàng quản lý công nợ, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận nhanh chóng.

Chị Y Ra
VLXD Hưng Long

VLXD Hưng Long

TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Phần mềm Mekong Soft giúp tôi quản lý tốt cả 2 chi nhánh. Tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và đơn giản hóa nghiệp vụ kinh doanh nhờ có phần mềm này.

Chị Tiên