Khách hàng

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG MEKONG SOFT

Hãy xem khách hàng nói gì về Mekong soft ?

Công Ty TNHH KDTM Bích Thủy

Công Ty TNHH KDTM Bích Thủy

Nguyễn Tất Thành, Tuy Hòa, Phú Yên

Phần mềm quản lý bán hàng của Mekong Soft đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc quản lý khách hàng, công nợ. Tôi thao tác và làm quen với phần mềm nhanh chóng.

Chị Thủy
Cơ sở sản xuất giấy Vĩnh An

Cơ sở sản xuất giấy Vĩnh An

Núi Sập, An Giang

Nhờ có phần mềm Mekong Soft mà Tôi có thể quản lý được số lượng xuất nhập tồn một cách dễ dàng và chính xác. Phần mềm thân thiện nên tôi có thể làm quen nhanh chóng.

Anh Hùng
Điện máy Đăng Khương

Điện máy Đăng Khương

TT Thứ 3, An Biên, KG

Từ khi dùng Mekong Soft tôi có thể dễ dàng kiểm kho, quản lý doanh số nhân viên bán hàng, giao hàng, trả góp. Phần mềm có kết hợp với máy đọc mã vạch nên dễ quản lý.

Anh Khương
NPP Huỳnh Lợi

NPP Huỳnh Lợi

Rạch Giá, Kiên Giang

Điểm tôi thích nhất ở phần mềm Mekongsoft là việc xuất toa rất nhanh chóng, có các phím nóng rất linh hoạt. Tôi dễ dàng sử dụng và thao tác với phần mềm.

Anh Lợi
Tôn Xà Gồ Quốc Anh

Tôn Xà Gồ Quốc Anh

Châu Thành, An Giang

Nhờ có Mekong Soft mà đã chuẩn hóa quy trình từ các bộ phận mua bán hàng, kho, báo cáo thống kê và theo dõi công nợ. Giờ đây, tôi không còn những lo ngại thất thoát nữa.

Anh Quân
VLXD Hải Sơn

VLXD Hải Sơn

Sóc Xoài, Hòn Đất, Kiên Giang

Trước đây, khách mua hàng cùng lúc rất nhiều hàng mà Tôi phải giao thành nhiều đợt, khó kiểm soát số lượng hàng đang giao. Mekongsoft giúp Tôi quản lý khâu này rất ưng ý.

Anh Thông
Mười một Kim Liên

Mười một Kim Liên

Long Xuyên, An Giang

Tôi đã mất rất nhiều khách hàng vì việc bán sai giá. Giờ đã có Mekong Soft giúp Tôi giải quyết được nỗi lo này. Nhớ giá theo từng khách hàng là điều Tôi thích nhất.

Chị Liên
Tiệm vàng, cầm đồ Ngọc Huệ

Tiệm vàng, cầm đồ Ngọc Huệ

Thứ 7, An Biên, Kiên Giang

Phần mềm quản lý cầm đồ Mekong Soft chỉnh sửa phù hợp với hoạt động cầm đồ cho tiệm vàng, giúp việc quản lý tổng tiền cầm, lãi suất, hạn nợ, thanh lý thuận tiện hơn.

Chị Kiều
Nhôm Sắt Công Chức

Nhôm Sắt Công Chức

Đường Xuyên Á, Châu Thành, KG

Trước đây khi chưa dùng phần mềm, việc quản lý được số lượng xuất nhập tồn rất khó khăn với tôi. Giờ đây có Mekong Soft tôi không còn phải lo lắng nữa.

Anh Chức
NPP Mỹ Phẩm Minh Tuyết

NPP Mỹ Phẩm Minh Tuyết

Hòn Đất, Kiên Giang

Báo cáo doanh số bán hàng của Mekong Soft khiến tôi rất hài lòng, rất rõ ràng và chi tiết. Giờ tôi đã an tâm và chỉ cần thêm thị trường mới thôi. Cảm ơn Mekong Soft.

Anh Minh
Siêu thị điện máy Anh sơn

Siêu thị điện máy Anh sơn

132 QL14, Đức Phong, Bình Phước

Phần mềm Mekong Soft đáp ứng sát với nhu cầu quản lý của siêu thị chúng tôi. Mọi thông tin tôi có thể quản lý, nắm bắt dễ dàng dù không có mặt trực tiếp tại siêu thị.

Chị Diễm
VTNN Tú Linh

VTNN Tú Linh

Châu Phú, An Giang

Phần mềm này rất dễ sử dụng, giúp tôi tính lãi, quản lý hàng hóa dễ dàng. Việc kinh doanh của tôi đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều từ khi ứng dụng phần mềm Mekong soft.

Anh Linh
Phụ Tùng máy Phát Lợi

Phụ Tùng máy Phát Lợi

Long Xuyên, an Giang

Lúc trước tôi đã mất rất nhiều khách hàng vì việc bán sai giá. Giờ đã có Mekong Soft giúp tôi giải quyết được nỗi lo này. Nhớ giá theo từng khách hàng là điều tôi ưng ý nhất.

Anh Lợi
VLXD Khánh Thành

VLXD Khánh Thành

Sơn La

Sau khi tìm hiểu một số phần mềm, tôi quyết định lựa chọn Mekong Soft. vì phần mềm này đáp ứng đầy đủ và sát nhất với nhu cầu quản lý của cửa hàng tôi.

Anh Thành
Cửa Hàng Toàn Cảnh

Cửa Hàng Toàn Cảnh

Hòn Đất, Kiên Giang

Phần mềm Mekongsoft sử dụng rất dễ, thao tác rất nhanh chóng, tôi dễ dàng làm quen và quản lý cửa hàng của mình rất tiện lợi. Cảm ơn Mekong Soft.

Anh Cảnh
Cửa Hàng Hồng Ngọc

Cửa Hàng Hồng Ngọc

Châu Thành, Kiên Giang

Nhờ có Mekong Soft mà Tôi yên tâm giao toàn bộ cửa hàng cho kế toán mà vẫn có thể kiểm soát được. Đây là điều tôi chưa từng nghĩ đến trước đó. Đơn giản và dễ sử dụng.

Anh Nguyên
NPP Sơn Thanh Tâm

NPP Sơn Thanh Tâm

Lạc Hồng, Rạch Giá, Kiên Giang

Nhờ có Mekong Soft mà Tôi không lo sợ về quản lý công nợ nữa. Phần mềm hỗ trợ rất nhiều cho công tác quản lý của tôi. Tôi có thể điều chỉnh chương trình theo ý mình muốn.

Anh Nhã
Mỹ Phẩm Dương Khang

Mỹ Phẩm Dương Khang

KP4, Dương Đông, Phú Quốc, KG

Phần mềm Mekong Soft rất tiện lợi, giúp tôi quản lý cửa hàng dễ dàng. Nhanh chóng biết được các thông tin công nợ, tồn kho, doanh thu trong ngày. Tôi rất hài lòng.

A. Tùng
VLXD Ngọc Trâm

VLXD Ngọc Trâm

An Biên, Kiên Giang

Phần mềm Mekong Soft như một quy trình kinh doanh của chúng tôi trước giờ. Nhờ có trợ thủ này tôi đã an tâm giao lại cửa hàng cho con tôi quản lý. Cảm ơn Mekong Soft.

Chị Trâm
Công ty Liên Thái Bình Dương

Công ty Liên Thái Bình Dương

KCN Cát Lái. Q.2, HCM

Hệ thống của Mekong Soft rất chi tiết và dễ sử dụng. Pallet, Bin, Location, nhiều Kho được quản lý chặt chẽ, đơn giản. Mình hoàn toàn yên tâm vì có Mekong Soft đồng hành.

Anh Hành