; ; 
Đôi khi bạn muốn thay đổi hoặc thiết kế lại nội thất cho căn hộ của mình, hoặc khác hơn là trang trí cho một ngôi nhà mới? Bài viết này sẽ gợi ý những phần mềm thiết kế xây dựng miễn phí tốt nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

Với những người không chuyên về thiết kế, làm sao để họ thực hiện hóa ý tưởng của mình một cách tốt nhất? Trong trường hợp này, phần mềm thiết kế xây dựng miễn phí sẽ hữu ích cho bạn. Những phần mềm này giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng mình lên hình ảnh 2-D hoặc 3-D. Giúp bạn có thể nhìn thấy những thay đổi của mình một cách trực quan nhất. Dưới đây là bốn phần mềm thiết kế xây dựng miễn phí tốt nhất có thể giúp bạn:

1) SketchUp

Google SketchUp là một công cụ tuyệt vời để thể hiện ý tưởng ra mô hình 3-D. Nó trực quan và dễ sử dụng hơn nhiều so với các chương trình CAD truyền thống. Trong những năm gần đây, nhờ vào công cụ tuyệt vời SketchUp, hàng triệu người từ các chuyên gia thiết kế đến dân nghiệp dư đã có thể thể hiện và trình bày ý tưởng của mình một cách rõ ràng và trực quan nhất.

              Phần mềm SketchUp

2) SweetHome 3D

SweetHome 3D là một phần mềm mã nguồn mở. Nó dành cho những người muốn thiết kế lại ngôi nhà của mình. Người dùng có thể sắp xếp các đồ đạc trong nhà mình và nhìn thấy một phiên bản 3-D của việc sắp xếp đó. SweetHome 3D cho người dùng một hình ảnh cụ thể và chi tiết về ngôi nhà của mình.

               Phần mềm sweethome

3) ArchiFacile

Đây là phần mềm miễn phí để thiết kế nhà ra hình ảnh 2-D. Nó đặc biệt hữu ích cho các kiến ​​trúc sư. Kết quả cuối cùng có thể xuất ra PDF, để dễ dàng chia sẻ với bạn bè và gia đình.

         phần mềm ArchiFacile

4) 3D Home Design

3D Home Design có một phiên bản miễn phí cho phép người dùng tạo ra hình ảnh 2D / 3D, thể hiện những quan cảnh bên ngoài và nội thất trong nhà. Đồ họa thực tế bắt mắt tạo thích thú cho người sử dụng.

3D Home Design

Trên đây là những phần mểm thiết kế xây dựng miễn phí tốt nhất. Hy vọng nó có thể giúp cho công việc thiết kế nhà các bạn dễ dàng hơn.

Mời bạn xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng

>> Phần mềm lập tiến độ thi công, chi phí xây dựng miễn phí
DMCA.com Protection Status