Đối với ban quản lý các Trường học, có rất nhiều thứ cần quản lý và kiểm soát. Do đó, phần mềm quản lý trường học là lựa chọn tối ưu giúp những nhà quản lý, ban lãnh đạo nhà trường có thể kiểm soát và nắm bắt mọi thứ. 

Phần mềm quản lý trường học giúp ban quản lý thực hiện các nghiệp vụ quản lý chính trong nhiệm vụ của mình như: Quản lý học sinh, Quản lý cán bộ giáo viên, Quản lý giảng dạy, Quản lý tài sản, Quản lý thiết bị, Quản lý thư viện, Quản lý thu học phí, Quản lý tài chính và cổng thông tin điện tử.

Với tính năng phân quyền sử dụng, phần mềm quản lý trường học cho phép nhiều người sử dụng. Hiệu trưởng, văn thư, giáo viên, cán bộ quản lý y tế, thiết bị, kế toán... có thể sử dụng nhằm thực hiện các nghiệp vụ quản lý cũng như tra cứu thông tin thuộc cấp quyền của mình. Có thể truy cập để nắm bắt hoạt động giáo dục mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Bên cạnh đó, phụ huynh, học sinh có thể tra cứu tình hình học tập, tiến hành thao tác trao đổi với các giáo viên trong trường bất kỳ lúc nào.

Phần mềm quản lý trường học giúp nhà trường lập kế hoạch và đăng tải các thông báo tuyển sinh trực tuyến, đồng thời tiếp nhận dễ dàng hơn. Phụ huynh học sinh có thể ngồi ở nhà cũng nộp được hồ sơ cho con. Giáo viên nhập điểm ngay trên lớp học thông qua thiết bị di động. Phụ huynh có thể tra cứu tình hình học tập – rèn luyện, tình hình sức khỏe… của con em mình bất kỳ lúc nào.

Thông qua Cổng thông tin điện tử, các cán bộ trong trường có thể chia sẻ thông tin dễ dàng, nhanh chóng. Nhà trường cũng có thể chia sẻ các thông tin về hoạt động của trường, những thay đổi trong quy định giáo dục cho phụ huynh ngay trên cổng thông tin.

Đặc biêt, phần mềm quản lý trường học có thể tự động tổng hợp báo cáo nhanh chóng, chính xác. Thông qua phần mềm, Hiệu trưởng dễ dàng xem nhanh được các báo cáo thống kê, báo cáo kiểm tra thiết bị.

Để trải nghiệm đầy đủ các chức năng của phần mềm quản lý trường học, bạn vui lòng gửi thông tin vào mail hotromksoft@gmail.com hoặc gọi hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí phù hợp cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mời bạn xem thêm:

==>> Hướng dẫn đăng ký và tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí


DMCA.com Protection Status