Bạn đang quản lý một cửa hàng thời trang và gặp rắc rối trong khâu quản lý? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản trị cho mình? Phần mềm quản lý shop thời trang là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

Phần mềm quản lý shop thời trang của Mekong Soft ra đời nhằm mục đích giúp các shop thời trang có thể dễ dàng quản lý cửa hàng của mình một cách đơn giản, hiệu quả hơn. Như chúng ta đã biết, trong shop sẽ có rất nhiều sản phẩm từ quần áo, giày dép đến các phụ kiện thời trang nên khi bán hàng rất có thể bị rối, nhầm lẫn, mất nhiều thời gian để phân loại sản phẩm. Sử dụng phần mềm quản lý shop thời trang của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng thống kê được sản phẩm của shop mình chỉ sau vài cái nhấp chuột.

Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm quản lý shop thời trang

- Quản lý sản phẩm, danh sách sản phẩm đơn giản.

- Tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng tiện lợi.

- Dễ dàng đọc thông tin sản phẩm qua mã vạch giúp việc tính tiền và quản lý sản phẩm đơn giản hơn tránh gây phiền hà cho khách hàng.

- Tự động trừ sản phẩm đã bán và update lại trong kho hàng giúp việc quản lý hàng tồn kho và thông báo khi sản phẩm gần hết hàng giúp người quản trị có thể dễ dàng nắm bắt để nhập thêm các mặt hàng dễ dàng hơn để tránh tình trạng khách hàng hỏi nhưng không có sản phẩm.

- Có thể dễ dàng quản lý từ xa hoặc thông qua các thiết bị di động để tra cứu quản trị cửa hàng và chuỗi cửa hàng dễ dàng.

- Tính toán thu chi tiền mặt nhanh chóng giúp tránh nhầm lẫn và mất thời gian của khách hàng và người thu tiền.

- Xử lý báo cáo doanh số nhanh chóng theo ngày, tháng năm, thống kê các sản phẩm bán chạy theo mặt hàng, nhóm hàng, theo nhà cung cấp,...

- Tránh tình trạng một số nhân viên tính toán không trung thực làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn trong lòng khách hàng.

Giao diện phần mềm quản lý shop thời trang

Dưới đây là một số giao diện của phần mềm quản lý shop thời trang giúp quý khách dễ hình dung hơn. Cấu trúc của phần mềm được tính toán tối ưu, giúp sử dụng thuận tiện, thao tác nhanh chóng. Giao diện đẹp giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái.

Form bán hàng

 

Form Quản lý danh sách nhân viên

Thêm hàng hóa, bán hàng dể dàng, tìm hàng hóa dễ dàng

 

Form hóa đơn bán hàng

 

Phiếu in tùy chọn, có thể thay đổi theo nhu cầu người sử dụng

Với những chức năng, tiện ích trên sẽ giúp người dùng "vận hành" nhẹ nhàng, an toàn dữ liệu.

Hãy đến với MeKongSoft và chọn phần mềm quản lý shop thời trang cho cửa hàng của quý khách, tất cả các công việc quản lý không còn phải nặng đầu để quản lý chúng.

Liên hệ để được tư vấn: 0939 551190 Mr. Trường

Xem thêm:

>> Hướng dẫn đăng ký và cài đặt phần mềm Mekong Soft

>> Phần mềm quản lý nhà hàngphần mềm quản lý kho

>> Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí


DMCA.com Protection Status