Quản lý kho - Bán hàng là một công việc rất quan trọng đối với mỗi cửa hàng, cho phép theo dõi sát nguồn hàng hóa, sản phẩm trong kho. Việc ghi chép sổ sách bằng thủ công rất vất vả, tiêu tốn khá nhiều thời gian và dẫn đến nhiều sai sót. 

Quan trọng hơn là việc quản lý số lượng hàng hóa tồn trong kho, số lượng hàng bán ra, nhập vào, thống kê doanh thu… nếu làm bằng thủ công thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.
Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp, chúng tôi đã phát triển phần mềm quản lý kho, cung cấp đầy đủ các chức năng từ khâu nhập hàng hóa đến xuất bán, chuyển kho , xử lý các thông tin hàng hóa trả lại, thống kê nhập xuất tồn, thống kê theo thẻ kho, sổ chi tiết, thống kê doanh thu,… theo quy trình quản lý kho, quản lý bán hàng.

Phần mểm kiểm tra, giám sát, quản lý được quy trình xuất nhập đang ở giai đoạn nào, lập các định lượng, tính giá cho sản phẩm, lợi nhuận của từng đơn hàng… giúp doanh nghiệp quản lý được nhân sự, tài sản, hàng hóa.
- Quản lý khách hàng bán hàng - Tính giá.
- Quản lý hợp đồng với khách hàng - Nhà cung cấp.
- Quản lý kho nguyên vật liệu kho thành phẩm.

Phần mềm quản lý kho của Mekong soft giúp nhà quản lý:
- Nắm bắt được tình hình kho hàng của doanh nghiệp một cách thường xuyên, kịp thời và chính xác. 
- Giúp nhà quản lý có thể đưa ra những giải pháp thúc đẩy ra tăng doanh thu, giảm chi phí cho doanh nghiệp cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời nếu phát sinh tình trạng xấu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Với cán bộ nhân viên:
- Nhân viên ở các bộ phận có thể báo cáo thường xuyên quá trình, mức độ hoàn thiện công việc khi có yêu cầu của quản lý mà không phải gặp mặt trực tiếp. 
- Giúp tính toán khối lượng công việc đã hoàn thành, và khối lượng công việc cần hoàn thành, đưa ra kế hoạch hoàn thành công việc một cách cụ thể, chính xác.

Với kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp: 
- Quản lý tính toán chi phí lợi nhuận của từng đơn hàng.
- Giúp doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí phát sinh.
- Giảm thời gian tiêu hao hoạt động của tài sản cố định.
- Tăng năng suất lao động, 
- Tăng doanh thu trong bán hàng, 
=>Từ đó giúp doanh nghiệp gia tăng được lợi nhuận thuần.

Bên cạnh đó, phần mềm Mekong soft có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu của khi gặp có sự cố xảy ra, bảo đảm hệ thống ổn định và an toàn.   

Một số hình ảnh về giao diện của phần mềm quản lý kho MekongSoft:

Với những chức năng, tiện ích trên, chắc chắn phần mềm quản lý kho của Mekong soft sẽ giúp các nhà quản lý "vận hành" nhẹ nhàng, an toàn dữ liệu.

Mời bạn tham khảo phần mềm quản lý kho của MekongSoft.

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm MekongSoft

Tag: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, phần mềm quản lý nhà hàng


DMCA.com Protection Status