Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay

29-06-2020
Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại của Mekong Soft được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng bán điện thoại, cung cấp, phân phối điện thoại, linh kiện,.... 

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại là phần mềm chuyên dụng cho các cửa hàng vì vậy phần mềm được chuyên viên của chúng tôi nghiên cứu sâu vào các nghiệp vụ thường làm hằng ngày của các cửa hàng để đưa ra một phần mềm sát với nghiệp vụ của các cửa hàng nhất. Ngoài ra, phần mềm của chúng tôi đã được nhiều khách hàng sử dụng và góp ý dần dần hoàn hảo hơn nữa, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm quả lý cửa hàng điện thoại do Mekong soft cung cấp:

  1. Nghiệp vụ chặt chẽ sát với các thao tác thường ngày của bạn nhất
  2. Giao diện thuần việt với từ ngữ dễ hiểu cùng giao diện thiết kế tối giản
  3. Có khả năng theo dõi các báo cáo từ xa giúp linh động trong quản lý
  4. Tích hợp được với nhiều thiết bị phần cứng để bán hàng nhanh hơn như: máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy tính tiền,....
  5. Tự động lưu lại lịch sử các thay đổi giúp tránh tình trạng gian lận hoặc các sự cố không mong muốn sảy ra gây thiệt hại cho cửa hàng của bạn.
  6. Tự động sao lưu dữ liệu giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Một số chức năng chính của phần mềm

Một số chức năng chính của phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại 

Quản lý danh sách sản phẩm, danh mục sản phẩm, phân loại sản phẩm

Quản lý chi tiết thông tin đối tác là: Khách hàng, nhà cung cấp, đại lý bán hàng hay nhân viên. Hệ thống cho phép phân loại đối tác theo nhóm, mối quan hệ, lĩnh vực hoạt động, loại hình doanh nghiệp...giúp người sử dụng dễ dàng quản lý, phân chia đối tác hợp lý theo nhu cầu sử dụng.

Quản lý đơn hàng và các giao dịch phát sinh

  1. Phần mềm cho phép người dùng xây dựng chính sách bán hàng cho từng thời điểm, theo mặt hàng hay nhóm hàng theo chiến lược kinh doanh của Doanh nghiệp. 
  2. Cho phép quản lý từ khâu yêu cầu mua hàng, đặt mua hàng và quá trình giao nhận hàng cùng hóa đơn mua hàng
  3. Cho phép định nghĩa phương thức nhập mua giúp tự động hóa công tác hạch toán kế toán
  4. Chức năng quản lý bán hàng cho người dùng một giao diện bán hàng thân thiện, dễ sử dụng và khoa học. Với 2 nghiệp vụ bán lẻ và bán buôn được quản lý chi tiết theo từng đơn hàng, đối tượng khách hàng, mặt hàng bán, chiết khấu, giảm giá, phí dịch vụ,.. 

Quản lý và phân quyền theo nhiệm vụ của từng nhân viên

Quản lý kho hàng: Hỗ trợ nhiều hình thức tính giá vốn theo từng loại hàng hóa: Tính giá vốn bình quân, tính đích danh, nhập trước xuất trước, nhập trước xuất sau, giá cố định. Cho phép cài đặt sử dụng hoặc không sử dụng nhiều thuộc tính như: kho hàng, đơn vị tính qui đổi, kích thước, trọng lượng, hạn sử dụng,.... Sản phẩm cấu trúc BOM đa cấp, linh động trong việc bóc tách, lắp ráp Cho phép định nghĩa phương thức nhập – xuất giúp tự động hóa công tác hạch toán kế toán.

Quản lý công nợ khách hàng 

Tích hợp với máy in, máy đọc mã vạch

Import/export dữ liệu từ

Tự động sao lưu dữ liệu giúp đảm bảo an toàn tránh các sự cố đáng tiếc sảy ra.

Một số chức năng khác sẽ được tích hợp thêm để phù hợp với từng nghiệp vụ của cửa hàng.

Hi vọng với phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại sẽ giúp ít cho công việc của quý khách hàng, đồng thời giải quyết được nhiều vấn đề hiện tại của quý khách đang phải tốn nhiều thời gian công sức để làm. 

Các bạn có thể tải về bản dùng miễn phí với những chức năng cơ bản hoặc liên hệ  0939 55 11 90 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng ở link này: Phần mềm quản lý bán hàng

Mời bạn xem thêm: Tư vấn phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay


DMCA.com Protection Status