Bida, Billiards là một trong những trò chơi được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Ngày nay những quán Bida, Billiards ngày càng phổ biến hơn. Có những quán chỉ 3 – 4 bàn, tuy nhiên cũng có những quán số bàn đếm từ hàng chục hoặc thậm chí nhiều hơn. 

Do đó việc quản lý, kiểm soát hết số bàn, nhân viên và hàng hóa, vật tư trong quán là một điều không hề dễ dàng. Bàn nào có khách, khách vào từ mấy giờ, bao nhiêu người, bàn nào còn trống, có bàn nào gọi thức ăn, bia thuốc gì không…. Nhân viên nào làm ca nào? Lương thưởng ra sao? Ai đi trễ, ai nghỉ? Thuốc, bia, thức ăn còn trong quán đủ cung cấp không… Và hàng tá những câu hỏi khác mà nhà quản lý cần phải nắm rõ.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết dễ dàng với phần mềm quản lý Bida, Billiards.

Phần mềm quản lý quán Bida, Billiards là một tiện ích không thể thiếu cho mô hình kinh doanh này. Phần mềm sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, công sức và độ chính xác là 100% chỉ bằng vài thao táo ấn chuột và phím.

Lợi ích của phần mềm quản lý bida, billiars:

Giao diện dể hiểu, trực quan: dể dàng nắm bắt tình hình hiện tại của quán bida, billiards người không biết về máy vi tính vẫn có thể dùng tốt phần mềm.

Tự động tính giờ chơi bida, billiards: phần mềm quản lý bida tự động ghi giờ bắt đầu, giờ kết thúc và tính thành tiền giờ. Bạn chỉ cần nhập đúng lượng hàng khách gọi trong lúc khách chơi bi-a là mọi chuyện hoàn tất.

Quản lý nhân viên chặt chẽ: phần mềm quản lý bida có hệ thống phân quyền nhân viên đúng chuẩn, nhân viên được phép và không được phép thực hiện hành động nào đó. Và mọi hành động của nhân viên đều được phần mềm ghi lại để kiểm soát.

Hệ thống thống kê, báo cáo hoàn chỉnh: phần mềm quản lý bida, billiards thống kê ngày, thống kê tháng, thống kê từng ngày của tháng, thống kê nợ, thống kê khách hàng nợ…

Hệ thống giảm giá linh hoạt: phần mềm quản lý bida, billiards hỗ trợ giảm giả theo % tiền giờ, theo % tiền dịch vụ, theo tiền mặt cố định tiền giờ, tiền mặt cố định tiền dịch vụ.

Hệ thống khách hàng: ghi lại tất cã các hóa đơn mà khách hàng đã thanh toán hoặc nợ tại của hàng bida. Nhằm giúp chủ cửa hàng bida, billiards có chính sách ưu đãi cho khách hàng.

Hệ thống công nợ chính xác: phần mềm quản lý bida có hệ thống ghi nợ tốt. Giúp chủ cửa hàng bida, billiards có thể kiểm soát những hóa đơn nợ tốt nhất.

Báo cáo trực tiếp qua di động: khi cửa hàng bida, billiards có khách hoặc khi tính tiền, phần mềm sẽ tự động báo cáo ngay đến điện thoại của chủ cửa hàng để nắm bắt tình hình của quán.

Hỗ trợ in hóa đơn: phần mềm quản lý bida hỗ trợ in bill khổ 58mm, 78mm, 80mm, A5…

Sử dụng phần mềm quản lý quán bida, billiards để kiểm soát tốt hơn quán của bạn, mang lại lợi thế cạnh tranh.

Liên hệ 0939 551190 (Mr. Trường) hoặc mail: hotromksoft@gmail.com để được tư vấn phần mềm quản lý bida, billiards tốt nhất dành cho bạn. 

Xem thêm:

>> Hướng dẫn đăng ký và cài đặt phần mềm MekongSoft

>> Phần mềm quản lý nhà hàngphần mềm quản lý kho


DMCA.com Protection Status