Sử dụng phần mềm trong quản lý phòng mạch mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho cả bác sĩ và bệnh nhân.  

Ngày nay, việc sử dụng phần mềm quản lý không còn xa lạ gì với những người quản lý kinh doanh. Bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào, phần mềm quản lý giúp con người tối ưu hóa quy trình, quản lý kiểm soát được nhiều khía cạnh. Đối với phòng mạch, việc kiểm soát bệnh nhân, toa thuốc, thu chi, vật tư y tế…. Là một vấn đề hết sức nan giải nếu không sử dụng phần mềm. Dưới dây là 4 lợi ích cơ bản mà phần mềm quản lý phòng mạch mang lại.

Quản lý hoạt động của phòng khám một cách xuyên suốt

Việc sử dụng phần mềm quản lý phòng mạch không chỉ dành riêng cho bác sĩ mà còn cho các nghiệp vụ thu ngân và quầy dược. Một phần mềm quản lý phòng mạch phải đáp ứng đầy đủ các hoạt động đó để công việc quản lý dễ dạng và hoạt động nghiệp vụ xuyên suốt. Phần mềm quản lý phòng mạch giúp nhiều người có thể sử dụng phần mềm ở nhiều máy tính khác nhau . Bác sĩ kê toa thuốc, nhân viên thu ngân lập hoá đơn thu tiền, nhân viên quầy dược bán thuốc dựa trên toa thuốc đã được kê . Nhân viên kho dược kiểm tra thuốc, nhập kho, nhập thuốc, vật tư y tế.

Kê toa và in toa thuốc chuyên nghiệp

Một toa thuốc chuyên nghiệp có thể mạng lại hình ảnh tốt đẹp cho phòng khám trong lòng người bệnh nhân. Và đối với bệnh nhân, một toa thuốc được in ấn sẽ rõ ràng và dễ đọc, giúp họ hiểu biết về những loại thuốc mình uống, tránh được việc đọc nhầm có thể gây ra hậu quả không tốt đến sức khoẻ.

 

 

Quản lý tài chính và tránh thất thoát

Với việc sử dụng phần mềm quản lý phòng mạch, chủ phòng mạch không phải vất vả kiểm kê sổ sách, mọi tác vụ đã được phần mềm ghi nhận và chủ phòng mạch có thể dễ dàng xem báo cáo doanh thu tổng hợp và chi tiết trong một cái nhấp chuột. Hoặc có thể xem biểu đồ so sánh giữa các ngày, tháng, quý, năm khác nhau.

Phần mềm quản lý phòng mạch chạy trên nhiều loại thiết bị

Không chỉ có thể dùng với máy tính, bác sĩ có thể sử dụng iPad hay các loại máy tính bảng khác để truy cập vào phần mềm quản lý phòng mạch. Thậm chỉ có thể sử dụng điện thoại thông minh để quản lý. Việc không phụ thuộc vào thiết bị mang lại khả năng tương thích lớn mà các bác sĩ trong khi sử dụng phần mềm vẫn có thể dùng bất cứ loại thiết bị nào mình hiện có để truy cập.

Gọi hotline 0939551190 hoặc 0968 369 068 để được tư vấn cài đặt phần mềm quản lý phòng mạch tốt nhất cho bạn. 


DMCA.com Protection Status