Quản lý tài liệu dự án, biên bản nghiệm thu hiệu quả trong thi công xây dựng

28-03-2022
Việc quản lý hồ sơ tài liệu dự án là một trong những công việc quan trọng của chỉ huy công trình. Có một thực tế trên công trường là rất nhiều công việc đã hoàn thành nhưng không thể thanh toán hoặc thanh toán chậm trễ.

Khó khăn trong quản lý tài liệu dự án, biên bản nghiệm thu thi công 

Lý do là nhà thầu không cung cấp đủ các biên bản nghiệm thu, bản tính giá trị khối lượng được nghiệm thu và các tài liệu làm căn cứ để nghiệm thu cho chủ đầu tư. Phần mềm quản lý thi công xây dựng Mekong Soft cho phép chỉ huy trưởng công trường chủ động lập kế hoạch sử dụng tài liệu liên quan đến công việc, hạng mục.

Khi kết thúc công việc hay hạng mục, chỉ huy trưởng công trường có thể điền ngay các biên bản nghiệm thu và lưu lại, để hồ sơ luôn sẵn sàng cho các đợt nghiệm thu thanh toán với chủ đầu tư. Như vậy, thông qua việc chủ động lập kế hoạch sử dụng tài liệu, nhà thầu đã giảm thiểu những lãng phí về thời gian và công sức để tập hợp hồ sơ.

Một số giao diện tính năng trong phần mềm quản lý thi công xây dựng Mekong Soft

Danh sách các phiếu xác nhận thực hiện

Chi tiết phiếu xác nhận thực hiện, bao gồm hạng mục, nội dung công việc cụ thể

Danh sách phiếu chi xác nhận thực hiện

Thông tin phiếu chi xác nhận thực hiện

Danh sách phiếu thanh toán

Thông tin phiếu thanh toán

Thông tin phiếu thu hoàn

Thông tin phiếu nghiệm thu thầu phụ

Quản lý hóa đơn chứng từ

Còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác giúp bạn quản lý thi công xây dựng hiệu quả. Liên hệ với Mekong Soft để được dùng thử ngay! 

Phần mềm quản lý thi công xây dựng  được Mekong Soft viết trên nền tảng winform, web app. Phần mềm có thể chỉnh sửa theo yêu cầu doanh nghiệp! 

Đáp ứng đúng yêu cầu, Mekong Soft cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu không hài lòng!

Liên hệ chúng tôi qua số: 1900 571 232​


DMCA.com Protection Status