Lý do những “ông lớn” đã có website hỗ trợ trên di động còn phải làm thêm app bán hàng?

25-03-2022
Bạn có biết vì sao những ông lớn như Tiki, Lazada, Shopee, Sendo… đã có website (hỗ trợ trên đtdđ) rồi còn phải làm thêm app bán hàng? Bài viết này hãy cùng Mekong Soft tìm hiểu nhé!

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng phân tích những lợi ích tuyệt vời mà ứng dụng bán hàng trên Ios, Android mang lại. Khác gì so với việc chỉ đơn thuần trải nghiệm mua sắm trên website.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Đầu tiên, nếu người dùng sử dụng smartphone hay tablet để mua sắm tại website, họ sẽ phải trải qua nhiều thao tác để mở ứng dụng trình duyệt ttrên điện thoại, vào web mua sắm, sau đó gõ địa chỉ web, chờ hiển thị.

Quá trình từ lúc mở website cho đến khi lướt xem sản phẩm và đưa vào giỏ hàng rồi thanh toán, tất cả đều tốn nhiều thời gian để thao tác. Vấn đề này thường xuyên gây khó chịu đối với khách hàng mua sắm online và trong tình huống xấu nhất, người tiêu dùng sẽ thoát ngay khỏi website của bạn ngay lập tức và “một đi không trở lại”.

Trong khi đối với App bán hàng trên điện thoại, chỉ cần 1 chạm là có thể truy cập ngay lập tức. Với giao diện tùy chỉnh thân thiện cho điện thoại, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm mua sắm một cách mượt mà và nhanh chóng nhất.

ứng dụng bán hàng trên Ios, Android chuyên nghiệp 1

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Bên cạnh đó với thời đại thị trường cạnh tranh như hiện nay, để có thể đứng vững bạn cần tiếp cận với khách hàng tiềm năng qua nhiều phương tiện khác nhau. Và việc tiếp cận qua smartphone là một yêu cầu không thể thiếu.

Với việc xây dựng cho mình một ứng dụng bán hàng trên Ios, Android chuyên nghiệp, khách hàng có thể tìm kiếm, mua sản phẩm của bạn mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động mà không cần phải di chuyển xa xôi. Những tin tức khuyến mãi, giảm giá hãy tích lũy điểm mua hàng cũng được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất ngay trên app bán hàng.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn

Tạo app bán hàng trên mobile là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để chăm sóc khách hàng của bạn. Ngày nay, nhu cầu mua bán tăng cao kéo theo sự ra đời của các hình thức phục vụ đa dạng như: mua hàng online, giao hàng tận nhà,... nhưng vẫn chưa đáp ứng được mức độ tin cậy cao nhất.

Nhưng nếu bạn tạo mobile app bán hàng, thì việc phục vụ cũng trở đẳng cấp hơn. Từ đó, doanh nghiệp, thương hiệu của bạn cũng được nâng cao uy tín và danh tiếng.

ứng dụng bán hàng trên Ios, Android chuyên nghiệp 2

Thống kê, thu thập hành vi khách hàng

Đặc biệt hơn nữa với app bán hàng, các chủ shop có thể dễ dàng thu thập hành vi khách hàng, thống kê đơn hàng, lọc ra được khách hàng thân thiết cũng như nhu cầu của họ để từ đó triển khai các chương trình quảng cáo, hoặc đưa ra sản phẩm mới thích hợp. Từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu, lợi nhuận.

Các lợi ích tuyệt vời trên chính là một trong những lý do chính vì sao cần phải đầu tư app bán hàng dù bạn đã có website riêng hỗ trợ trên di động.

Thiết kế ứng dụng bán hàng trên Ios, Android chuyên nghiệp tại TPHCM

Mekong Soft là đơn vị viết ứng dụng bán hàng trên Ios, Android chuyên nghiệp, uy tín đã có kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế app bán hàng theo yêu cầu cho nhiều ngành hàng, lĩnh vực (như bán lẻ, siêu thị, điện máy, bất động sản…). Đến với Mekong Soft, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ lập trình tài năng, giàu kinh nghiệm, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

ứng dụng bán hàng trên Ios, Android chuyên nghiệp 3

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu của Mekong Soft, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

  1. Sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng và có thể được nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu.
  2. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24
  3. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao
  4. Thỏa mãn hoặc hoàn tiền 100%

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế ứng dụng bán hàng trên Ios, Android của Mekong Soft, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số:

1900-571-232


DMCA.com Protection Status