Để có các sản phẩm may mặc mang phong cách thời trang đẹp và đầy ấn tượng, các nhà thiết kế cũng như nhà sản xuất phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong suốt quá trình chế tạo sản xuất.
quy trình sản xuất may mặc

Quy trình sản xuất hàng may mặc

Cùng MekongSoft tìm hiểu về quy trình sản xuất hàng may mặc, qua những công đoạn sau:

Khâu chuẩn bị sản xuất

Nguyên liệu phải được kiểm tra đo đếm cẩn thận, chuẩn bị rập, máy móc.

Công đoạn chia cắt vải, nguyên phụ liệu

Các công nhân cẩn thận trải vải và cắt nguyên phụ liệu.

Công đoạn may

Phần việc chính của những công nhân phụ trách công đoạn này là may các chi tiết; sau đó ủi định hình các chi tiết; cuối cùng là ủi tạo hình và lắp ráp sản phẩm.

quy trình sản xuất hàng may mặc 1

Công đoạn cuối là hoàn chỉnh sản phẩm

Để đảm bảo sản phẩm được xuất xưởng sạch sẽ, đẹp mắt, phần việc của các công nhân khâu hoàn chỉnh sản phẩm là cẩn thận tẩy vết bẩn trên từng sản phẩm. Sau đó, những bộ đồng phục hay váy áo sẽ được ủi hoàn chỉnh rồi được bao gói và đóng kiện

Khách hàng dù trong và ngoài nước luôn đòi hỏi những  sản phẩm chất lượng cao. Vì vậy những nhà may uy tín sẽ thường xuyên tái tạo nguồn nhân lực; và huấn luyện thường xuyên nhân viên của họ; từ việc đào tạo cho công nhân mới đến việc kiểm tra chất lượng sản phẩm; thiết kế, sơ đồ, quản trị, bồi dưỡng chuyền trưởng, tổ trưởng; để nâng cao trình độ chuyên môn của toàn bộ nhân viên.

Công tác quản lý sản xuất may mặc được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Nhờ có công nghệ hỗ trợ, công việc quản lý trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Tìm hiểu ngay Phần mềm sản xuất may mặc của MekongSoft.


DMCA.com Protection Status