Bạn có biết: “93% các công ty đã yêu cầu tùy chỉnh phần mềm ERP”

30-03-2022
Hiện nay, có rất nhiều công cụ và phần mềm sẵn có trên thị trường đang được doanh nghiệp sử dụng để hỗ trợ việc quản lý hiệu quả hơn.  Nổi bật trong số đó là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Thực trạng ứng dụng phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu

Tuy nhiên với quy trình quản lý ngày càng phức tạp, quy mô doanh nghiệp khác nhau nên kéo theo yêu cầu về giải pháp phần mềm ERP cũng khác nhau. Những giải pháp ERP được lập trình sẵn, đóng khuôn không còn phù hợp nữa. Trong báo cáo ERP năm 2015 của Panorama, có 93% các công ty đã yêu cầu tùy chỉnh phần mềm ERP theo một mức độ nhất định để phù hợp với mục đích sử dụng của họ.

Việc tùy chỉnh phần mềm ERP HCM cần căn cứ trên sự bàn bạc, thống nhất giữa hai bên sao cho không quá tùy tiện lạm dụng cơ chế “may đo” và phải đạt được hiệu quả cao nhất cho dự án. Cách làm thông thường là doanh nghiệp đưa ra yêu cầu của mình, mức độ chi tiết hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng diễn đạt và trình bày của doanh nghiệp.

Trong trường hợp doanh nghiệp chỉ đưa ra được yêu cầu tổng quan thì nhà cung cấp phần mềm ERP tùy chỉnh HCM sẽ chịu trách nhiệm lập bảng yêu cầu chi tiết. Doanh nghiệp có thể yêu cầu chỉnh sửa, cắt bớt một số yêu cầu hoặc có thể tách thành nhiều giai đoạn triển khai giúp chi phí của dự án giảm theo. Trước đó, doanh nghiệp nên xem xét kỹ khả năng tùy chỉnh của phần mềm ERP HCM, cũng như tham khảo các mô hình ứng dụng tương tự mà nhà cung cấp đã thực hiện để chắc chắn rằng giải pháp được chọn là thực sự phù hợp.

Nhà cung cấp giải pháp phần mềm ERP tùy chỉnh tại HCM – Mekong Soft

Mekong Soft chuyên tư vấn, triển khai giải pháp phần mềm ERP tại HCM. Phần mềm bán hàng, sản xuất, nhân sự, ERP được tùy chỉnh theo yêu cầu doanh nghiệp. Phần mềm Mekong Soft được xây dựng theo yêu cầu và khối lượng công việc của từng người dùng, theo sát quy trình quản lý của doanh nghiệp, chính vì vậy chi phí triển khai phần mềm ERP tùy chỉnh HCM của Mekong Soft sẽ không lãng phí, không thừa tính năng.     

Trước khi triển khai phần mềm ERP tại HCM cho doanh nghiệp, Mekong Soft sẽ xác định nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, tư vấn chi tiết quy trình quản lý giúp doanh nghiệp sử dụng phần mềm tối ưu nhất.

Quý doanh nghiệp quan tâm giải pháp phần mềm ERP tùy chỉnh tại HCM của Mekong Soft, liên hệ ngay để được tư vấn:

1900-571-232

Đăng ký dùng thử tại đây: dùng thử phần mềm sản xuất 


DMCA.com Protection Status