79% người dùng sử dụng các app bán hàng trên di động để mua sắm

25-03-2022
Thương mại di động ngày càng bùng nổ trên toàn cầu, và Việt Nam chính là một trong những đất nước sử dụng điện thoại di động thường xuyên nhất.

Smart phone được ưu tiên trong mua sắm trực tuyến

Báo cáo từ dịch vụ nghiên cứu thị trường Q&Me cho biết, smartphone luôn đứng ở vị trí ưu tiên trong việc lựa chọn thiết bị mua sắm trực tuyến. Trong đó có đến 79% người dùng được khảo sát cho biết họ sử dụng các ứng dụng có sẵn trên smartphone (app bán hàng) để mua sắm, nhiều hơn hẳn lượng người dùng trình duyệt web trên di động hay PC. Sự khác biệt lớn này thể hiện tâm lý ưa chuộng sự tiện lợi, dễ sử dụng từ các ứng dụng điện thoại của người tiêu dùng. Ứng dụng càng dễ sử dụng, có nhiều tính năng tích hợp và đa dạng, minh bạch về hàng hóa, càng kích thích giỏ hàng người tiêu dùng.

Smart phone được ưu tiên trong mua sắm trực tuyến

Nguồn: Báo cáo Q&Me

Những con số trên cho thấy, app bán hàng trên di động đang là xu hướng toàn cầu mà doanh nghiệp, đặc biệt là nhà bán lẻ không thể bỏ qua! Chưa kể trong thời điểm ảnh hưởng của dịch bệnh như hiện nay thì việc mua sắm online còn trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Cơ hội và thành công chỉ đến với những người “thức thời”, không ngại thay đổi, nắm bắt đúng lúc và nhanh tay, tận dụng cơ hội trong chính khó khăn!

Đơn vị viết app bán hàng theo yêu cầu uy tín, chất lượng

MekongSoft nhận viết app bán hàng theo yêu cầu, app điện thoại trên nền tảng iOS/Android, website quản trị… Với đội ngũ lập trình viên kinh nghiệm, MekongSoft sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những ứng dụng bán hàng phù hợp nhất!

Đơn vị viết app bán hàng theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu của MekongSoft

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu của MekongSoft, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

  1. Sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng và có thể được nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu.
  2. Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24
  3. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao
  4. Thỏa mãn hoặc hoàn tiền 100%

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu của MekongSoft, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số:

0939 551 190

 


DMCA.com Protection Status