6 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý thuốc tây

04-05-2022
Hiện nay có hàng nghìn loại thuốc khác nhau trên thị trường. Làm thế nào để bạn có thể quản lý được chi tiết từng loại thuốc là điều không dễ. 
6 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý thuốc tây

Có rất nhiều vấn đề xung quanh việc quản lý và đòi hỏi người quản lý phải xử lý rất nhiều dữ liệu và công việc. Từ trước tới nay nếu bạn chỉ làm việc với sổ sách hay file excel thì việc báo cáo tìm kiếm hằng ngày vô cùng khó khăn, không những thế bạn còn mất thời gian tra cứu, tính toán.

Với phần mềm quản lý thuốc tây, Mọi khó khăn trong vấn đề quản lý sẽ không còn là gánh nặng.

Quản lý danh mục thuốc

Phần mềm quản lý thuốc tây sẽ giúp bạn quản lý các danh mục thuốc, giá thuốc, nhóm hàng, tỉ giá, nhà cung cấp,…

Kèm theo đó phần mềm còn giúp bạn quản lý hạn sử dụng, đặc tính, hoạt chất tính của từng loại thuốc. Vì thế nhân viên bán thuốc không còn gặp khó khăn gì trong việc quản lý những dữ liệu khổng lồ như vậy.

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán thuốc còn kiểm soát hạn dùng từng loại thuốc và cảnh báo khi có thuốc quá hạn dùng. Nhờ đó bạn có thể điều tiết nhập xuất hợp lý hơn cho công tác kinh doanh tiếp theo.

Quản lý xuất nhập hàng

Vấn đề quản lý thông tin các hóa đơn xuất/nhập, nhà cung cấp được phần mềm quản lý bán thuốc tây xử lý nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Phần mềm quản lý chặt chẽ hàng xuất nhập tồn kho, chuyển kho nội bộ, thuốc quá hạn sử dụng. Cung cấp các báo cáo theo từng ngày nhanh chóng, chính xác số lượng thuốc theo danh mục, kho, lô sản xuất, thuốc quá hạn.

Quản lý kho

Phần mềm quản lý thuốc tây sẽ giúp bạn in báo cáo hàng tồn kho dưới tối thiểu và vượt mức tối đa để sớm có kế hoạch bổ sung hàng. Bạn có thể tùy chỉnh công tác kiểm kê hàng hóa theo định kỳ.

Cho phép bạn lựa chọn ngẫu nhiên một số mặt hàng để kiểm kê đột xuất. Đối với trường hợp số lượng hàng hóa quá lớn,phần mềm quản lý thuốc tây cho phép bạn kiểm kê riêng theo từng nhóm hàng.

Hệ thống sẽ tự động đối chiếu số lượng kiểm kê thực tế với số liệu tồn kho theo sổ sách để in ra chênh lệch trong báo cáo và tự động lập phiếu xuất/nhập kho điều chỉnh chênh lệch tồn kho hàng hóa theo kết quả kiểm kê

Thống kê báo cáo

Nhờ chức năng thống kê báo cáo mà các hiệu thuốc có được những dữ liệu chính xác nhất về doanh thu nhà thuốc, dữ liệu báo cáo về nhập – xuất – tồn, báo cáo danh sách khách hàng và đặc biệt là báo cáo về những loại thuốc sắp hết hạn, danh sách thuốc cần bổ sung.

Quản lý nhân viên

Phần mềm hỗ trợ bạn phân quyền cho người sử dụng trên từng chức năng và báo cáo theo các vai trò khác nhau. Cho phép người quản trị xem lại toàn bộ lịch sử cập nhật đơn hàng qua các thông tin đã được hệ thống lưu lại.

Nhờ vào khả năng quản lý đơn hàng, lịch sử giao dịch mà người quản lý hiệu thuốc có thể quản lý chặt chẽ công việc bán hàng của từng nhân viên.

Hỗ trợ bán hàng

Phần mềm quản lý thuốc tây hỗ trợ kê đơn thuốc, bán hàng nhanh tính tiền theo liều. Bạn có thể chọn thuốc để lập đơn bán hàng nhanh chóng qua thao tác quét mã vạch. Tìm thuốc qua tên, hoạt chất. Cho phép nhập kho theo đơn vị sỉ và lẻ và quản lý tốt hàng hóa theo chi tiết từng lô và hạn sử dụng.

Kinh doanh thuốc tây là loại hình kinh doanh đặc thù nên bạn cần có giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả để có thể kiểm soát công việc bán hàng của bạn chuẩn nhất.

Ngoài việc nhân viên bán hàng là các lương y từ mẫu thì hiệu thuốc cần phải trang bị cho mình phần mềm quản lý thuốc tây để đem lại phương thức quản lý chặt chẽ và hiệu quả. Phần mềm quản lý thuốc tây MekongSoft sẽ giúp bạn quản lý và cải thiện doanh thu. Hãy đăng ký dùng thử nagy để trải nghiệm bán hàng cùng phần mềm quản lý. 


DMCA.com Protection Status