3 lợi ích thấy ngay được khi ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi siêu thị theo yêu cầu

14-07-2022
Công nghệ đang thay đổi mọi mặt của cuộc sống, từ các sinh hoạt thường ngày cho đến việc vận hành quản lý kinh doanh.

Đối với các chuỗi siêu thị, phần mềm quản lý là giải pháp thích hợp nhất để nâng cao hiệu quả quản lý, lợi thế cạnh tranh. Với nền tảng công nghệ điện toán đám mây, công nghệ di động; toàn bộ công việc của chuỗi siêu thị sẽ được tự động hóa nhằm giảm bớt thao tác thủ công, mang lại hiệu quả quản lý cao nhất. Dưới đây là những lợi ích có thể thấy ngay được khi sử dụng phần mềm quản lý siêu thị theo yêu cầu.

Thanh toán thuận tiện hơn

Thanh toán nhanh chóng

Tạo phiếu bán hàng dễ dàng

Phần mềm quản lý siêu thị theo yêu cầu tích hợp với máy quét mã vạch, giúp quá trình thanh toán thuận tiện hơn. Hàng hóa gắn mã vạch, mã số được đem ra quầy tính tiền ở cửa ra vào, dùng máy quét để đọc giá, tính tiền bằng máy và tự động in hóa đơn. Đây chính là tính chất ưu việt của siêu thị, đem lại sự thỏa mãn cho người mua sắm… Đặc điểm này được đánh giá là cuộc đại “cách mạng” trong lĩnh vực thương mại bán lẻ.

Xem thêm : Chức năng của phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

Quản lý tồn kho hiệu quả

Thông tin xuất nhập tồn kho. Xem theo kho hoặc tổng kho, thời gian tùy chọn.

Cảnh báo hàng dưới định mức

Hầu hết các hệ thống siêu thị đều có các hệ thống kho để lưu trữ hàng hóa và các trang thiết bị để đóng gói. Ứng dụng Phần mềm quản lý siêu thị theo yêu cầu sẽ giúp quản lý hiệu quả danh mục hàng hóa, hạn sử dụng, kiểm soát lượng tồn kho. Đồng thời phần mềm hỗ trợ cảnh báo những mặt hàng sắp hết date, vượt định mức tồn…

Quản lý khuyến mãi dễ dàng

Thiết lập chương trình khuyến mãi

Thiết lập chương trình tích điểm

Bán hàng tại các siêu thị có rất nhiều chính sách và chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng. Phần mềm quản lý theo yêu cầu của MekongSoft sẽ giúp các chuỗi siêu thị quản lý chương trình khuyến mãi hiệu quả nhất, dễ dàng tạo lập, chạy đồng bộ hoặc riêng lẻ trong chuỗi siêu thị của mình.

Trên đây là 3 lợi ích có thể ích thấy ngay được khi ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi siêu thị theo yêu cầu, còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác chờ bạn trải nghiệm và cảm nhận.

Liên hệ để được tư vấn: 09.1354.2025 - 09.4444.3558​


DMCA.com Protection Status