; ;

Quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh mỹ phẩm, chiết khấu, khuyến mãi, doanh số nhân viên, tồn kho, công nợ, lô hàng. Đơn giản, dễ sử dụng.

Vấn đề trong quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm

Nhiều chủ cửa hàng thường xuyên trong tình trạng lo lắng, căng thẳng chỉ vì họ vướng vào các vấn đề sau:

  1. Bảo thủ lối nghĩ theo cách kinh doanh truyền thống. Ban đầu các chủ cửa hàng đều không chú trọng đến cách quản lý hàng hoá, nhân viên.. Mọi thứ đều ghi chép thủ công vào sổ sách, nhưng đến khi giấy tờ đã chất thành đống, khối lượng công việc tăng lên khiến họ xoay sở không kịp.
  2. Kho hàng hoá nếu không được quản lý chặt chẽ sẽ dẫn đến thất thoát. Người chủ phải luôn túc trực mới đảm bảo hiệu quả kinh doanh. Không có thời gian dành cho gia đình và bản thân.
  3. Việc quản lý dòng tiền là điều tất yếu duy trì “sự sống” cho cửa hàng. Nhân viên kế toán gian lận, thu - chi không rõ ràng.
  4. Số lượng lên tới hàng trăm hoá đơn mỗi ngày. Chưa kể các trường hợp phát sinh thay đổi thông tin.
  5. Những vị khách phía sau phải đợi với thời gian gấp đôi người trước. Dịch vụ chăm sóc KHÔNG hài lòng khách hàng, liệu họ có quay lại lần nữa
  6. Nhiều cửa hàng đã lựa chọn cạnh tranh về giá. Tăng giá có thật sự là cách tốt nhất? Tại sao không chọn một giải pháp hữu hiệu hơn.

Phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm Mekong Soft – công cụ hỗ trợ quản lý hiệu quả. Các thao tác thanh toán sẽ được nhân viên thực hiện nhanh chóng, xuất hóa đơn chính xác. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, giúp thúc đẩy doanh số và lợi nhuận.

Phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm

Hàng hoá được quản lý theo các đơn vị tính, linh hoạt nhiều loại giá, phân biệt chủng loại, chiết khấu.

Phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm 1

Phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm có thể kết nối máy in, tích hợp chức năng in mã vạch, đơn giản hoá việc quản lý danh mục hàng hoá.

Phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm 2

Với tính năng lưu trữ thông tin khách hàng, giúp chăm sóc kịp thời khách hàng thân thiết để áp dụng khuyến mãi

Phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm 3

Form bán hàng thân thiện, hỗ trợ người dùng nắm bắt nhanh chóng, dễ dùng, tính tiền chính xác.

Phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm 4

Việc in hoá đơn trở nên đơn giản, có nhiều loại kiểu in phù hợp từng cửa hàng.

Phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm 5

Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm, nhà phân phối (NPP) với các chức năng báo cáo lợi nhuận – thống kê hàng tồn – kê khai chi tiết công nợ khách hàng. Từ đó, có những điều chỉnh về chiến lược kinh doanh kịp thời, hiệu quả.

Phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm 6

Đặc biệt, Mekong Soft còn mang đến trải nghiệm phiên bản dùng trên điện thoại di động (app mobile), thuận tiện cho việc vừa du lịch vừa theo dõi được hoạt động buôn bán tại cửa hàng.

Phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm 7

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm Mekong Soft

Đây là những lý do bạn nên chọn giải pháp phần mềm quản lý của Mekong Soft:

Chuyên môn

Đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. Mekong Soft đã đang và sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý của doanh nghiệp bạn.

Giao diện linh hoạt, thân thiện

Ý tưởng thiết kế phần mềm quản lý của Mekong được dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi phần mềm là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiên với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.

Công nghệ

Mekong Soft luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới.

  1. Mekong Soft áp dụng cơ sở dữ liệu SQL-Server 2014, là cơ sở dữ liệu tiên tiến của Microsoft được sử dụng cùng với hệ thống được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn.
  2. Với nền tảng Winform, .net, ngôn ngữ lập trình C#, AngularJS, HTML5, CSS3. Phần mềm quản lý Mekong Soft luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của công ty, có thể tương thích với dữ liệu của các phần mềm khác….

Dịch vụ bảo trì và CSKH

Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của Mekong Soft luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru.

Thông qua những công cụ hỗ trợ từ xa như Teamviewer, Ultraviewer… nhân viên CSKH Mekong Soft sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, Mekong Soft luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phần mềm quản lý nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm tốt nhất.

0901 000 506 - 0901 000 507

Tin tức nổi bật

Tài liệu liên quan

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Hãy lắng nghe khách hàng nói về chúng tôi

Công ty CP Acecook Việt Nam

Công ty CP Acecook Việt Nam

MEKONG soft cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin theo yêu cầu của Acecook Việt Nam. Chất lượng Dịch vụ CNTT được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Công ty Cổ Phần Licogi 13 - FC

Công ty Cổ Phần Licogi 13 - FC

Phần mềm Mekong Soft dễ sử dụng, phù hợp - quản lý các công trình xây dựng, tiến độ thi công, vật tư, nhân công, máy thi công đến từng chi tiết. Mang lại cho tôi hiệu quả kinh tế cao. Thật tuyệt vời !

Cục quản trị T78 - VP TW Đảng

Cục quản trị T78 - VP TW Đảng

Chúng tôi chọn phần mềm theo yêu cầu Mekong Soft để xây dựng giải pháp quản lý xăng xe, lương thưởng và tài sản của Cục quản trị T78. Phần mềm đã giúp chúng tôi đơn giản việc quản lý đi rất nhiều.

Công ty may Sư Tử Vàng

Công ty may Sư Tử Vàng

Chúng tôi rất hài lòng với sự chân thành, nhiệt tâm từ đội ngũ MEKONG SOFT, lập trình phù hợp các phân hệ/ chức năng hệ thống phần mềm141 đúng theo cách quản trị mà doanh nghiệp chúng tôi mong muốn.

Công ty xây dựng Bách Khoa, An Giang

Công ty xây dựng Bách Khoa, An Giang

Tôi đã mong muốn triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP từ lâu, và tôi tìm được Mekong Soft. Mekong đã xây dựng giải pháp theo đúng yêu cầu của tôi. Tôi rất hài lòng.

Nhà máy sản xuất kính Delta

Nhà máy sản xuất kính Delta

Mekong đã tư vấn và xây dựng phần mềm theo đúng yêu cầu của tôi. Phần mềm giúp tôi quản lý gia công, sản xuất, quản lý từng công đoạn chính xác và nhanh chóng vượt cả ngoài mong đợi của tôi.

CÔNG TY TM XNK HỒNG NGHI

CÔNG TY TM XNK HỒNG NGHI

Chúng tôi đã từng triển khai ERP mà không thành công. Thật may mắn gặp được MeKong Soft, các vấn đề được giải quyết đúng như mong muốn của doanh nghiệp chúng tôi.

Công ty TNHH Nam Long

Công ty TNHH Nam Long

Từ lúc áp dụng ERP MeKong Soft đã giúp tra cứu nhanh dữ liệu và các hoạt động của doanh nghiệp. Giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như năng lực sản xuất.

Cty SX giày Minh Hiền

Cty SX giày Minh Hiền

Quản lý công đoạn sản xuất, định mức nguyên vật liệu, lệnh sản xuất, gia công, tồn kho, công nợ khách hàng... quá tải đối với tôi. Sau 3 tháng, MeKong soft giúp tôi xử lý tốt vấn đề.

Công ty Vận tải Thiên Ân

Công ty Vận tải Thiên Ân

Phần mềm Mekong Soft đã giúp tôi quản lý công việc kinh doanh đơn giản hơn rất nhiều so với trước kia khi còn ghi sổ. Nhờ đó, mà tôi có nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Nhà máy kính cường lực Hùng Phát

Nhà máy kính cường lực Hùng Phát

Phần mềm Mekong Soft giúp tôi quản lý chặt chẽ quy trình sản xuất và thao tác nhanh chóng bằng các tính năng quét mã vạch kính. Tôi không cần mất nhiều thời gian cho việc nhập liệu nữa.

Công ty sản xuất băng keo Song Minh

Công ty sản xuất băng keo Song Minh

Trước đây việc quản lý công nợ, thanh toán của tôi gặp rất nhiều khó khăn. Từ ngày dùng phần mềm Mekong, phần mềm giúp tôi nhắc nợ, ngày hẹn thanh toán của khách hàng, vô cùng tiện lợi.

Phước Trâm Phú Quốc - Sài Gòn

Phước Trâm Phú Quốc - Sài Gòn

Rất hài lòng khi phần mềm vận tải viết theo yêu cầu của Công ty chúng tôi, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, quản lý dễ dàng hơn. Cảm ơn Mekong Soft.

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh

Tôi rất hài lòng về giải pháp phần mềm quản lý phòng vật tư thiết bị y tế bệnh viện của Mekong Soft. Phần mềm xây dựng theo đúng yêu cầu và thực tế tại bệnh viện chúng tôi.

Cẩm Nhung Jewelry Diamond

Cẩm Nhung Jewelry Diamond

Nhờ có phần mềm Mekong Soft mà tôi có thể quản lý sản phẩm bằng hình ảnh, đơn vị tính rõ ràng. Việc bán hàng, kiểm kê cũng nhanh chóng và chính xác hơn.

Công ty 195 Long Xuyên

Công ty 195 Long Xuyên

Tình cờ gặp được gặp MeKong Soft, tôi có được giải pháp phù hợp với doanh nghiệp phân phối VLXD. Phần mềm được sửa theo ý muốn của chúng tôi. Tôi hài lòng!

Công ty sản xuất giấy Vĩnh An

Công ty sản xuất giấy Vĩnh An

Nhờ có phần mềm Mekong Soft mà Tôi có thể quản lý được số lượng xuất nhập tồn một cách dễ dàng và chính xác. Phần mềm thân thiện nên tôi có thể làm quen nhanh chóng.

Công ty TNHH Thanh Sơn - Cà Mau

Công ty TNHH Thanh Sơn - Cà Mau

Chuỗi chi nhánh Thanh Sơn có nhiều địa điểm khác nhau, sử dụng Mekong Soft việc bán hàng nhanh hơn, chặt chẽ hơn nên tôi yên tâm giao cho các trưởng chi nhánh quản lý.

Công ty xây dựng Bảo Quân

Công ty xây dựng Bảo Quân

Mekong Soft đã giúp giải quyết vấn đề của tôi - chủ thầu xây dựng; hiện nay tôi nắm rõ hoạt động từng công trình, tiến độ, vật tư, nhân công, lãi lỗ... với các con số chi tiết, kịp thời.

Bungalow Miana

Bungalow Miana

Giờ đây, tôi làm việc khác hoặc ở nhà mà không quá bận tâm về quản lý. Tình trạng phòng, khách ở, thu chi, hiệu quả hoạt động của Bungalow tôi nắm rất rõ thông qua phần mềm…