Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng
  • 0
  • 1

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

Giao diện thân thiện, đơn giản nhưng đầy đủ tính năng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu quản lý đặc trưng cửa một cửa hàng vật liệu xây dựng.

Vài nét về phần mềm

 I. TỔNG QUAN

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng của Mekong Soft với nhiều modul, tính năng đa dạng. Được nhiều khách hàng tin tưởng triển khai sử dụng. Xem danh sách khách hàng chi tiết Tại đây.

Phần mềm được xây dựng trên nhiều nền tảng như Winform, web, app mobile, đáp ứng cho sự đa dạng về mô hình và đặc tính kinh doanh của doanh nghiệp.

Ứng dụng phần mềm quản lý Mekong Soft, doanh nghiệp chỉ cần một chiếc điện thoại di động/ máy tính bảng hay bất cứ một thiết bị nào có thể truy cập internet, bạn đều có thể quản lý doanh nghiệp của mình.

 

II. LỢI ÍCH 

- Quản lý hàng hóa: Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng giúp quản lý hàng hóa nhanh chóng, chính xác. Với tính năng tính quy cách, đơn vị tính linh hoạt, nhà quản lý dễ dàng quản lý hàng hóa một cách chi tiết, chính xác nhất.

- Quản lý xuất - nhập - tồn kho: với sự hỗ trợ của công nghệ lưu trữ điện toán đám mây, dữ liệu được cập nhật liên tục. Người dùng có thể xem lượng tồn kho nhanh chóng bất kỳ lúc nào, xem hàng bán ra, mua vào, chuyển kho, hàng dưới định mức... Xuất báo cáo xuất nhập tồn nhanh chóng, đầy đủ. Đặc biệt phần mềm có tính năng ràng buộc tồn và ràng buộc giá vốn. Nếu kích hoạt tính năng này, sẽ tránh được tình trạng tồn âm, lợi nhuận âm. 

- Quản lý khách hàng/ nhà cung cấp: Dễ dàng tìm kiếm khách hàng, xem công nợ theo từng khách hàng, xem lại các đơn hàng đã bán, đơn hàng mua, thông tin khách hàng/ nhà cung cấp, ngày tới hạn nợ, định mức nợ...

- Quản lý thu chi, tồn quỹ: Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng hỗ trợ quản lý thu chi một cách nhanh chóng, chi tiết. Các khoản thu chi sẽ được thống kê chi tiết, giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được dòng tiền ra vào. Có những quyết định kinh doanh một cách kịp thời, chính xác. 

- Tạo phiếu bán hàng, mua hàng nhanh chóng: Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng hỗ trợ tính năng quét mã vạch, giúp thao tác bán hàng, thanh toán diễn ra nhanh chóng. Đồng thời tạo phiếu bán hàng dễ dàng, xem lại các phiếu mua, phiếu bán nhanh chóng. 

- Quản lý công nợ: Phần mềm hỗ trợ quản lý công nợ chi tiết, tùy chọn thời gian xem. Có thể xem theo ngày, tuần, tháng, quý, năm... Xem theo từng khách hàng, nhà cung cấp, chi tiết công nợ các phiếu mua/ bán, kê khai chi tiết cho khách hàng/ nhà cung cấp.

- Xem, xuất, in báo cáo doanh thu, lợi nhuận đầy đủ, chi tiết: Phần mềm hỗ trợ xem báo cáo doanh thu lợi nhuận theo thời gian tùy chọn. Xem theo khách hàng, hàng hóa, nhân viên... giúp nhà quản lý biết được hiệu quả của từng mặt hàng, hoặc hiệu suất làm việc, bán hàng của nhân viên. Từ đó đưa ra được những quyết định kinh doanh nhanh chóng, kịp thời và chính xác. 

- Đặc biệt phần mềm có tính năng quản lý sản xuất cho ngành vật liệu xây dựng. Quản lý nguyên vật liệu đầu vào, định mức sản xuất, lập lệnh sản xuất tạo ra thành phẩm, quản lý tồn nguyên liệu thành phẩm. 

* Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thêm các chức năng quản lý tùy theo yêu cầu của Quý Khách.

* Hỗ trợ và hướng dẫn Quý Khách đến khi sử dụng thành thạo chương trình.

III. GIAO DIỆN

Dưới đây là một số giao diện của phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng giúp quý khách dễ hình dung hơn. Cấu trúc của phần mềm được tính toán tối ưu, giúp sử dụng thuận tiện, thao tác nhanh chóng. Giao diện đẹp giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái.

Quản lý hàng hóa:

Cho phép quản lý hàng hóa theo các đơn vị tính một cách linh hoạt (đơn vị nhập, đơn vị xuất, đơn vị phụ)… Hàng hóa được nhập theo đúng các danh mục hàng, nhóm hàng, đơn vị cung cấp.

(Form danh mục thầu phụ)

 

(Form danh mục hàng hóa)

 

Quản lý kho:

Phầm mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng giúp quản lý kho hàng một cách có hệ thống. Hàng hóa trong kho được thống kê theo từng kho hoặc tổng cộng các kho dựa trên các dịch nhập, xuất, khách trả hàng lại, trả hàng về nhà cung cấp trong khoản thời gian mà người dùng có thể tự chọn. 

 

(Thống kê hàng tồn kho tại thời điểm bất kỳ người dùng chọn)

Ngoài ra hệ thống còn có chức năng báo hàng trong kho sắp hết dựa trên số lượng tồn định mức mà người dùng định trước.

- Dễ dàng thực hiên các giao dịch xuất - nhập - Thu - Chi:

Với giao diện thân thiện, tiện dùng cộng với các chức năng kết hợp linh động giúp người dùng dễ dàng tạo mới phiếu xuất - nhập, Thu - chi. Và quan trọng hơn là công nợ được quản lý chặc chẽ tại đây.

 

(Giao diện bán hàng)

Các biễu mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể thay đổi một cách dễ dàng cho phù hợp với nét đặc trưng của từng cửa hàng.

(Mẫu phiếu xuất hàng - Cửa Hàng VLXD Hữu Khang - KiênGiang)

- Không còn cộng sổ tính công nợ:

Việc tính công nợ là việc đau đầu khi phải mở lại sổ để tìm, tính, mất thời gian và độ chính xác không cao. Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng VLXD của MeKong Soft thì việc này đã hoàn toàn tự động. Với 1 cái Click chuột bạn đã có cả bảng báo cáo công nợ của tất cả khách hàng của bạn. Và không chỉ thế còn nhiều thông tin công công nợ theo nhóm khách hàng và tổng công nợ được tự động tính.

 

(Form thống kê công nợ khách hàng)

Và cũng với một Click người dùng đã in được bảo báo cáo công nợ để lưu trữ

Giao diện quản lý trên web app

Một số chức năng khác của phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng:

+ Thông tin khách hàng, số khách hàng trong khu vực địa lý hoặc theo một đặc tính mà người dùng tự định nghĩa.

+ Với phần mềm của chúng tôi, hệ thống còn giúp người dùng quản lý các đơn đặt hàng và giao từ từ cho khách hàng.

+ Quản lý nhân viên

+ Phương tiện vận chuyển

+ Báo cáo doanh thu

+ Báo cáo thu chi công nợ khác hàng, công nợ nhà cung cấp

+ Báo cáo nhập xuất tồn kho : tồn kho, nhập xuất kho

+ Báo cáo phân tích tình hình kinh doanh: Số lượng, doanh số bán hàng tháng của từng mặt hàng; báo cáo tổng hợp phải thu, phải trả, lãi lỗ… trong kỳ…

Với những chức năng, tiện ích trên sẽ giúp người dùng "vận hành" nhẹ nhàng, an toàn dữ liệu.

Mekong Soft và lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng cho cửa hàng của quý khách, tất cả các công việc quản lý không còn phải nặng đầu nữa.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên luôn trực tiếp + trực tuyến nhiệt tình hỗ trợ khi khách hàng cần.

Với phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng sẽ giúp ích cho công việc của quý khách hàng, đồng thời giải quyết được nhiều vấn đề hiện tại của quý khách đang phải tốn nhiều thời gian công sức để làm. 

Quý khách có thể tải về bản dùng miễn phí với những chức năng cơ bản hoặc liên hệ  0939 55 11 90 - 02973 868 968 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Liên hệ để được tư vấn: 0939 551190 Mr. Trường

==>> Hướng dẫn đăng ký và tải phần mềm miễn phí 

 

Ý kiến bạn đọc

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(0 bình luận)

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Hãy lắng nghe khách hàng nói về chúng tôi