Như vậy là sau động thái ngừng bán hàng và thu hồi Note7 đợt 2, Samsung đã đi đến quyết định cuối cùng là khai tử dòng smartphone này
Samsung chính thức khai tử Galaxy Note7

Theo báo cáo của Bloomberg và The Wall Street Journal cách đây ít phút đồng hồ, SamSung chính thức ngừng sản xuất và khai tử dòng điện thoại Galaxy Note7. Đây là một quyết định vô cùng cứng rắn của Samsung, khi sẵn sàng khai tử một trong những sản phẩm được đánh giá cao của mình, để giải quyết triệt để sự việc cháy nổ liên tiếp xảy ra vừa qua.

Samsung chính thức khai tử Galaxy Note7

Vĩnh biệt Galaxy Note7!

Sau động thái ngừng bán hàng và thu hồi Note7 đợt 2 trên toàn thế giới vào ngày hôm qua, Samsung cũng kêu gọi tất cả mọi người ngừng sử dụng những chiếc smartphone Note7. Và cuối cùng, Samsung đã “rút phích cắm” dòng sản phẩm được cho là có khả năng cao nhất cạnh tranh với iPhone của Apple.

Samsung cho biết tất cả mọi hoạt động sản xuất liên quan tới Note7 sẽ dừng lại hoàn toàn. Hãng điện thoại Hàn Quốc cũng đã phải chịu rất nhiều áp lực trong thời gian vừa qua, khi mà những chiếc Note7 mới “an toàn” vẫn liên tiếp cháy nổ.

Mặc dù quyết định khai tử Galaxy Note7 là vô cùng khó khăn, nhưng là cần thiết để có thể chấm dứt hoàn toàn sự việc rắc rối trong thời gian vừa qua. Bởi ngay cả khi Samsung đổi trả Note7 lần nữa, vẫn chưa chắc có thể đảm bảo an toàn, trong khi niềm tin của khách hàng đã cạn kiệt.

Việc Note7 bị khai tử thực sự là nỗi thất vọng lớn đối với những người hâm mộ Samsung nói riêng và cộng đồng smartphone Android nói chung. Bởi dẫu sao, đây cũng là một chiếc smartphone Android được đánh giá rất cao, thậm chí là được kỳ vọng sẽ đánh bại iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple.

Dẫu đáng tiếc, nhưng đó là quyết định cần thiết của Samsung. Ngay lúc này, có lẽ hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ phải tập trung hết nguồn lực của mình vào việc phát triển Galaxy S8, để ra mắt vào tháng 2 năm 2017 và không lặp lại sai lầm như đã xảy ra với Note7.

Vĩnh biệt Galaxy Note7!

Và xin hẹn gặp lại Galaxy Note8.


DMCA.com Protection Status