Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, để tìm một cửa hàng phần mềm máy tính không còn khó khăn nữa, bạn chỉ cần tìm trên internet sẽ có hàng nghìn cửa hàng để bạn lựa chọn.

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, để tìm một cửa hàng phần mềm máy tính không còn khó khăn nữa, bạn chỉ cần tìm trên internet sẽ có hàng nghìn cửa hàng để bạn lựa chọn. Nhưng những cửa hàng phần mềm máy tính đó chỉ có thể cài đặt cho bạn những phần mềm cơ bản như: phần mềm diệt virus, phần mềm gõ tiếng việt,  MS Word (trình soạn thảo văn bản), MS Excel (tạo bảng tính, theo dõi tài chính của cá nhân hoặc tổ chức), MS PowerPoint (tạo các bài thuyết trình chất lượng cao), MS Outlook (Công cụ quản lý Email), MS InfoPath (phân phối các hình thức điện tử), MS Access (tạo cơ sở dữ liệu cho Web), MS OneNote (hỗ trợ hợp tác đa người dùng và các dự án).

Những phần mềm nêu trên chỉ là ứng dụng thông thường trên máy tính phục vụ công việc đơn giản và giải trí là chính. Chúng tôi xin bổ sung thêm một phần mềm nữa mà nó không thể thiếu đối với một người quản lý bán hàng, cũng như cho một cửa hàng chuyên nghiệp hơn. Đó là phần mềm quản lý quản lý bán hàng với những tính năng sau:
+ Quản lý sản phầm hàng hóa: hóa đơn nhập xuất, nhập hàng khách trả lại, xuất trả nhà cung cấp.
+ Tính tồn , báo cáo hàng tồn định mức để biết phương hướng nhập sản phẩm.
+ Tính lợi Nhuận của sản phẩm: cho bạn biết nên đầu tư về nhóm ngành sản phẩm nào.
+ Quản lý theo chứng từ xuất nhập đến chi tiết từng hóa đơn
+ HỖ TRỢ IN MÃ VẠCH ĐỂ TẠO THƯƠNG HIỆU. Bạn sẽ không cần phải tìm một phần mềm hỗ trợ nào để in mã vạch nữa mà ngay tại phần mềm quản lý bán hàng đã cho bạn tất cả những trải nghiệm của một đơn vị bán hàng chuyên nghiệp nhất
+ Quản lý thu chi những hoạt động của công ty bạn có thể tự định nghĩa và thêm vào.
+ Quản lý lương của nhân viên.
+ Quản lý nhà cung cấp, khách hàng chi tiết : họ tên, ngày tháng năm sinh , quê quán.
+ Quản lý nhân viên phân quyền nhân viên .

Vậy cửa hàng phần mềm máy tính nào có phần mềm quản lý bán hàng? Bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng tại đây không cần phải tìm kiếm nữa.

==>> Hướng dẫn tải phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng:


DMCA.com Protection Status