Nâng cao tối đa hiệu quả trong nghiệp vụ quản lý kho hàng với phần mềm quản lý kho Mekong Soft

04-05-2022
Bạn có biết: chi phí liên quan đến kho chiếm đến 30% chi phí logistics, còn chi phí logistics thì chiếm đến 20% giá sản phẩm.

Có phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, giảm thiểu hàng tồn kho, tăng hiệu suất khai thác. Mặc khác sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được chất lượng dịch vụ, tạo thế mạnh cạnh tranh trên thị trường.

Nếu như trước đây, mỗi lần nhập – xuất hàng là thủ kho và kế toán kho phải ghi chép ra sổ kho, thẻ kho sau đó đưa lên sổ cái. Nếu số lượng hàng quá nhiều thì việc sai sót, thừa thiếu trong quản lý hàng hóa kho là điều không thể tránh khỏi.

Phần mềm quản lý kho Mekong Soft ra đời giúp giải quyết những vấn đề về quản lý kho mà doanh nghiệp đang mắc phải. Phần mềm có khả năng lưu trữ toàn bộ thông tin sản phẩm, quản lý toàn diện các nghiệp vụ xuất, nhập, tồn kho. Với chi phí vừa phải, thời gian triển khai nhanh, phần mềm là giải pháp hoàn hảo ngay cả với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý kho Mekong Soft 1

Lợi ích phần mềm quản lý kho Mekong Soft mang lại:

  1. Giúp nắm bắt tình trạng kho hàng một cách chính xác nhất theo thời gian thực để có thể nhanh chóng, kịp thời bổ sung khi thiếu hàng hoặc dừng nhập khi tồn quá nhiều
  2. Có thể kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, đơn giản và chính xác
  3. Đưa ra bảng kê chi tiết quá trình nhập xuất hoặc chuyển hàng giữa các kho khác nhau trong cùng một đơn vị hay khác địa điểm, chi nhánh
  4. Hạn chế các trường hợp sai sót, thất thoát không đáng có do quá trình kiểm đếm thủ công thông thường gây ra
  5. Phần mềm có thể sử dụng mã vạch tự động nên số lượng hàng tồn được cập nhật thường xuyên từ đó tăng hiệu quả sử dụng và giảm các chi phí liên quan

Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm quản lý kho Mekong Soft là giải pháp hữu hiệu cho bài toán quản lý kho ở các doanh nghiệp ngày nay.

Liên hệ ngay với Mekong Soft để được tư vấn triển khai: 1900-571-232

Xem thêm: PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO THEO YÊU CẦU


DMCA.com Protection Status