Để được sự tin dùng của khách hàng trong nhiều năm, Mekong Soft đã làm theo bốn điều sau: 

Cũng như những công ty bán phần mềm khác, Mekong Soft tự hào là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng được nhiều khách hàng đã tin dùng, việc mong muốn có thêm nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng phần mềm của mình là điều hiển nhiên. Tuy nhiên để khách hàng được thỏa mãn những mong muốn của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn đến khách hàng những điều mà khách hàng mong muốn.

Để được sự tin dùng của khách hàng trong nhiều năm, Mekong Soft đã làm theo bốn điều sau:

1. Nói đến phần mềm quản lý bán hàng của Mekong Soft là nói về chất lượng phần mềm.

Có rất nhiều định nghĩa về chất lượng phần mềm được đưa ra bởi các tổ chức, cá nhân khác nhau. Đối với Mekong Soft chất lượng phần mềm là sự phù hợp của các yêu cầu cụ thể về hiệu năng và chức năng, các tiêu chuẩn phát triển phần mềm được ghi lại rõ ràng bằng tài liệu với các đặc tính ngầm định của tất cả các phần mềm được phát triển chuyên nghiệp. Và bạn có thể an tâm rằng phần mềm của Mekog Soft có thể hỗ trợ tốt công việc quản lý của doanh nghiệp bạn. Bằng chứng cụ thể nhất bạn có thể tham khảo danh sách khách hàng mà chúng tôi đã bán phần mềm  ==>> Khách hàng

2. Chất lượng dịch vụ hỗ trợ của nhân viên chăm sóc được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sự nhiệt tình trong hỗ trợ là tiêu chí bắt buộc mà Mekong Soft đưa ra cho nhân viên (phần lớn việc hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm là Online). Vì bạn chưa mua phần mềm của Mekong Soft nên các bạn sẽ rất khó đánh giá chất lượng dịch vụ ở công đoạn hỗ trợ này. Tuy nhiên, thông qua việc tư vấn hỗ trợ trong quá trình bán hàng, bạn có thể kiểm tra xem quá trình hỗ trợ có nhiệt tình hay không, có nhanh chóng hay không, cách thức hỗ trợ, cung cấp thông tin có bài bản, chuyên nghiệp hay không? Bởi trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cần hỗ trợ và giải đáp nhiều lần nữa. Tuy nhiên, bạn đến với Mekong thì bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ hỗ trợ của nhân viên, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ cho dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng lâu năm.

3. Về dịch vụ tư vấn bán phần mềm, đặc biệt là nhân viên trực tiếp tư vấn phần mềm cho cửa hàng của khách hàng.

Trong quá trình tiếp xúc giới thiệu sản phẩm, thông qua cách giải thích của Mekong Soft đối với các câu hỏi của khách hàng giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Người tư vấn có phương pháp truyền đạt dễ hiểu và rất nhiệt tình (từ những khái niệm công nghệ khó chuyển thành những khái niệm trong đời thường để khách hàng dễ nắm bắt được) và chân thành chia sẻ kiến thức giúp việc kinh doanh của khách được phát tiển hơn. Việc tư vấn bán hàng chính là việc chia sẻ kinh nghiệm quản lý và kinh nghiệm kinh doanh với khách hàng, nếu hai bên có những điểm chung thì chắc chắn khi vận hành phần mềm quản lý bán hàng, khách hàng sẽ cảm thấy dễ dàng và hiệu quả hơn.

4. Dịch vụ tư vấn triển khai nhanh giúp doanh nghiệp có thể đưa phần mềm vào sửa dụng ngay.

Quy trình triển khai của Mekong Soft rất cụ thể, hồ sơ triển khai được bàn giao cụ thể, quá trình triển khai nhanh, nhân viên nhiệt tình, giúp doanh nghiệp sử dụng được ngay để cải thiện việc quản lý kinh doanh của mình.

Ngoài ra Mekong Soft còn cung cấp nhiều phần mềm quản lý bán hàng cho từng lĩnh vực được khách hàng tin dùng nhiều năm qua.

=>>> Phần mềm quản lý bán vật liệu xây dựng

=>>> Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp

 


DMCA.com Protection Status