Công ty Cổ phần Mekong Soft thực hiện tư vấn, thiết kế các phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý nhà hàng, quản lý sản xuất,… Với đội ngũ nhân viên luôn dồn hết tâm huyết để đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Nổi bật về sản phẩm phần mềm

Xuất phát từ thực trạng những vấn đề khó khăn gặp phải, bất tiện trong quá trình sản xuất, kinh doanh, quản lý của các công ty, doanh nghiệp, nhà máy. Công ty Cổ phần MEKONG SOFT đã tập hợp ý kiến góp ý trong hơn 7 năm qua từ phía khách hàng, doanh nghiệp để thiết kế ra Phần mềm quản lý bán hàng, kho, sản xuất MEKONG SOFT nhằm mục tiêu giúp các nhà quản lý giải quyết các vấn đề nêu trên một cách đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng nhất với chi phí phù hợp.

Đặc biệt điểm nổi bật hơn hết của những phần mềm này là đáp ứng được yêu cầu và mong muốn chuyên biệt theo tư duy quản lý của từng khách hàng, cũng như cách thức tổ chức quản lý mà khách hàng thấy cần chỉnh sửa lại cho phù hợp và dễ sử dụng nhất. 

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực CNTT

Đội ngũ nhân viên của MEKONG SOFT là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực CNTT với đam mê và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Với MEKONG SOFT, dù kinh doanh ở lĩnh vực nào, đều được MEKONG SOFT thiết kế chuyên biệt phù hợp với nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp.

Hơn 200 khách hàng đăng ký mới mỗi tháng, MEKONG SOFT tự tin là lựa chọn phù hợp nhất bởi tính năng thiết kế theo nhu cầu khách hàng với mức chi phí thấp nhất Việt Nam.

Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất


DMCA.com Protection Status