Phần mềm quản lý bán hàng vật tư, thiết bị điện nước

Phần mềm quản lý bán hàng vật tư, thiết bị điện nước

Dễ dàng trong việc theo dõi doanh thu, chiết khấu, công nợ, chi phí. Giúp Chủ cửa hàng dễ kiểm soát tồn kho, nhân viên, việc giao nhận và cung cấp hàng hóa.

Vài nét về phần mềm

I – Tổng quan về phần mềm quản lý bán hàng vật tư, thiết bị điện nước

Trong một cửa hàng vật tư, thiết bị điện nước có vô vàn sản phẩm khác nhau, từ các loại ổ điện, dây điện, ống nước, van nối đến máy bơm cồng kềnh, máy lọc phức tạp,... Bên cạnh đó các nghiệp vụ bán hàng cũng không hề đơn giản, từ nhập xuất kho, giao dịch đến chuyển hàng. Đứng trước khối lượng công việc nhiều như thế người chủ cửa hàng phải có lựa chọn đúng đắn, tìm ra giải pháp giúp mình quản lý tốt hơn. Vì những khó khắn trên Mekong Soft đã cho ra phần mềm quản lý cửa hàng vật tư, thiết bị điện nước để giúp việc quản lý cửa hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

II – Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vật tư, thiết bị điện nước

Quản lý số lượng lớn hàng hóa một cách có tổ chức

Một hệ thống quản lý tốt là một hệ thống cho phép bạn tìm kiếm thông tin cần thiết một cách nhanh chóng. Với phần mềm quản lý bán hàng điện nước, tất cả các mặt hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống và được quản lý theo nhiều tiêu chí khác nhau từ nhóm hàng, mã hàng,... Điều này giúp bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm cụ thể mà không mất quá nhiều thời gian, chỉ việc gõ phím và hệ thống sẽ đưa ra kết quả mà bạn muốn, thay vì phải lật giở từng trang giấy hay ngồi nhìn bảng tính excel dài đằng đẵng.

Quản lý tồn kho chính xác tới từng mặt hàng

Làm thế nào để theo dõi chính xác số lượng hàng hóa có trong kho luôn là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện nước mà còn là của những người làm kinh doanh nói chung. Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng, bạn sẽ có thể quản lý tồn kho, kiểm kho nhanh chóng tại bất cứ thời điểm nào bạn muốn, chỉ với một chiếc máy quét mã vạch và vài thao tác trên bàn phím. Các phiếu kiểm kho sẽ được lưu lại trên phần mềm và bạn có thể kiểm tra lại sau đó, cũng như sử dụng để đối chiếu trong tương lai nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Bán hàng dễ dàng

Ngoài khả năng quản lý cửa hàng, việc bán hàng cũng được phần mềm đảm nhiệm và mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Từ các thao tác như lập hóa đơn, lọc tìm hàng hóa theo yêu cầu khách hàng cho đến thiết lập giá bán, áp dụng các bảng giá khác nhau đều có thể thực hiện một cách đơn giản. Đặc biệt với các mặt hàng đặc thù của cửa hàng điện nước như các loại dây, cáp điện, ống nước, các đơn vị nhập và bán thường không đồng nhất, khiến người kinh doanh thường mất thời gian mỗi khi tính toán và quy đổi đơn vị. Bài toán này có thể được giải quyết dễ dàng với phần mềm bán hàng điện nước, chỉ việc đặt một đơn vị cơ bản và các đơn vị quy đổi dựa trên đơn vị cơ bản đó, cùng với giá bán cho đơn vị quy đổi. Trong các giao dịch sau này, hệ thống sẽ tự động tính tiền cho các mặt hàng được bán theo các đơn vị đã quy đổi.

Luôn theo sát tình hình kinh doanh của cửa hàng

Một hệ thống báo cáo chi tiết, đầy đủ sẽ được phần mềm tạo ra để phục vụ yêu cầu quản lý doanh thu, lợi nhuận để từ đó bạn có thể so sánh, đưa ra quyết định kinh doanh phù hợp với tình hình hoạt động của cửa hàng. Ngoài ra, với công nghệ điện toán đám mây hiện đại, bạn không cần phải có mặt 24/24 tại cửa hàng mà vẫn có thể nắm bắt được những thông tin về việc bán hàng, nhập xuất hàng mà các nhân viên của mình thực hiện qua các thiết bị di động như máy tính bảng, laptop hay điện thoại thông minh. Chỉ cần ngồi tại nhà bạn cũng có thể quản lý cửa hàng mà không gặp bất kì khó khăn nào.

III – Giao diện của phần mềm quản lý bán hàng vật tư, thiết bị điện nước

Quản lý hàng hóa:

Chức năng hàng hóa giúp cửa hàng bạn quản lý được những mặt hàng đang bán với mã vạch, tên hàng hóa, mã hàng hóa, các đơn vị tính, giá nhập, giá bán lẻ, giá bán sỉ,...

Quản lý bán hàng:

Chức năng bán hàng được tích hợp nhiều tính năng thông minh, người dùng có thể bán hàng chủ động theo nhiều phương thức như: Bán theo mã vạch, Bán theo mã hàng, Bán theo tên hàng...

Quản lý mua hàng:

Chức năng mua hàng giúp cửa hàng của bạn có thể quản lý hàng hóa mua từ nhà cung cấp nào, có thể phân tích giá mua, mức chiếc khấu để có thể nhập hàng với lợi nhuận cao hơn.

Quản lý kho:

Phần mềm quản lý bán hàng vật tư thiết bị điện, nước tích hợp bộ báo cáo tồn kho, báo cáo Nhập – Xuất – Tồn thông minh, hỗ trợ chức năng phân tích tùy biến tiện lợi.

Tổng hợp nhiều báo cáo:

Tổng hợp nhiều báo cáo giúp người quản lý cửa hàng có thể nắm bắt tình hình bán hàng của cửa hàng, từ đó đưa ra chiến lược buôn bán thích hợp giúp cửa hàng đạt được doanh thu mong muốn.

Với những chức năng, tiện ích trên sẽ giúp người dùng "vận hành" nhẹ nhàng, an toàn dữ liệu.

Hãy đến với Mekong Soft và chọn phần mềm quản lý bán hàng vật tư, thiết bị điện nước cho cửa hàng của quý khách, tất cả các công việc quản lý không còn phải nặng đầu nữa.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên luôn trực tiếp + trực tuyến nhiệt tình hỗ trợ khi khách hàng cần.

Hi vọng với phần mềm quản lý bán hàng vật tư, thiết bị điện nước sẽ giúp ích cho công việc của quý khách hàng, đồng thời giải quyết được nhiều vấn đề hiện tại của quý khách đang phải tốn nhiều thời gian công sức để làm. 

Quý khách có thể tải về bản dùng miễn phí với những chức năng cơ bản hoặc liên hệ  0939 55 11 90 - 02973 868 968 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Liên hệ để được tư vấn: 0939 551190 Mr. Trường

==>> Hướng dẫn đăng ký và tải phần mềm miễn phí

Ý kiến bạn đọc

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

(0 bình luận)

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Hãy lắng nghe khách hàng nói về chúng tôi