Kiến thức kinh doanh

Tin tức

Mách bạn bí quyết huy động vốn mở cửa hàng kinh doanh sắt thép inox

12-01-2018

Để mở một cửa hàng kinh doanh sắt thép inox cần một lượng vốn kha khá. Nhiều người từ bỏ ý định vì không có đủ vốn kinh doanh. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra cách huy động vốn hiệu quả để mở cửa hàng kinh doanh sắt thép inox.

Giải pháp quản lý nhà máy sản xuất tối ưu nhất

10-01-2018

Các lãnh đạo điều hành và quản lý sản xuất của các nhà máy đều hướng đến mục tiêu chung là: “Tăng năng suất, tăng chất lượng, giảm giờ làm, tăng tiền lương”. 

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp sản xuất sắt thép inox

21-03-2018

Nhiều năm qua, ngành công nghiệp sắt thép, inox Việt Nam gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường quốc tế.

Giải pháp quản lý thi công công trình xây dựng hiệu quả

29-12-2017

Những năm gần đây, ngành xây dựng Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc cả về trình độ quản lý lẫn kỹ thuật thi công, thành công trong việc thay thế nhà thầu ngoại trên sân nhà ở những dự án có quy mô lớn, yêu cầu kỹ - mỹ thuật cao.

Phần mềm ERP – 3 phân hệ tạo nên sự khác biệt

02-01-2018

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp hay ERP là một phần mềm bao quát tất cả các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. 

Những thứ nhất định phải đầu tư khi mở chuỗi siêu thị

25-12-2017

Bạn đang có một mặt bằng đẹp, một số tiền lớn trong tay và muốn đầu tư kinh doanh chuỗi siêu thị? Nhưng bạn không biết đầu tư những gì để phát triển và cạnh tranh trên thị trường?

ERP – Giải pháp giúp bạn đưa ra quyết định quản trị tốt hơn

22-12-2017

Hầu hết các nhà quản lý đều có cảm giác rằng họ có quá nhiều việc phải làm. Làm cách nào để phân bổ thời gian sao cho hợp lý? Giữa việc dễ làm, việc quan trọng và việc khẩn cấp, ta phải chọn việc nào để làm trước? Làm sao ta quyết định được?

6 bước để đột phá doanh thu trong năm 2018

20-12-2017

Năm 2018 đang đến rất gần. Để đạt được nhiều thành công trong năm mới đòi hỏi các chủ cửa hàng phải đặt ra mục tiêu và có sự chuẩn bị từ sớm. Dưới đây là 5 bước giúp bạn đột phá doanh thu trong năm 2018.