Kiến thức kinh doanh

Tin tức

4 sai lầm cần tránh khi triển khai phần mềm quản lý sản xuất may mặc

16-05-2018

Phần mềm ERP quản lý sản xuất may mặc được biết đến là giải pháp giúp chuẩn hóa các mảng quản trị trong doanh nghiệp may mặc, hoạch định nhân sự thông qua các công cụ điện tử.

Các bước triển khai phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM theo yêu cầu

14-05-2018

Phần mềm  quản lý sản xuất ngành gỗ TPHCM theo yêu cầu của Mekong Soft được xây dựng dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh gỗ, nội thất. 

Thế nào là một giải pháp phần mềm ERP tốt?

11-05-2018

Trong những năm gần đây, thị trường giải pháp phần mềm ERP ở Việt Nam đang diễn ra rất sôi động do ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực trong quá trình sản xuất kinh doanh. 

Không thể dùng thử phần mềm Mekong Soft, NGUYÊN NHÂN và CÁCH KHẮC PHỤC

09-05-2018

Mekong Soft chuyên tư vấn, triển khai phần mềm quản lý bán hàng, sản xuất cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế tính năng, Mekong Soft có chính sách cho khách hàng dùng thử phần mềm trong 3 tuần.

Những modul chính trong phần mềm sản xuất sắt thép, inox của Mekong Soft

29-05-2018

Mekong Soft là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý, ERP theo yêu cầu. Phần mềm quản lý sản xuất sắt thép inox được chúng tôi xây dựng dành riêng cho những đơn vị sản xuất trong ngành.  

Những lời nói dối kinh điển của nhà cung cấp phần mềm quản lý sản xuất đóng gói

04-05-2018

Thị trường phần mềm quản lý sản xuất hiện nay rất đa dạng. Bên cạnh những đơn vị cung cấp phần mềm theo yêu cầu thì cũng có không ít đơn vị cung cấp phần mềm quản lý sản xuất đóng gói. 

3 cách phần mềm ERP thiết kế riêng nâng cao giá trị doanh nghiệp bạn

02-05-2018

Hiện nay, việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp đã trở nên dễ dàng hơn do sự phát triển của công nghệ thông tin. ERP thiết kế riêng chính là một trong số công cụ đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng ứng dụng. 

Khi nào doanh nghiệp bạn cần phần mềm quản lý ngành may mặc?

26-04-2018

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp ngành may mặc đã ứng dụng phần mềm để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên một số vẫn còn đang lưỡng lự khi tìm đến phần mềm, vậy chính xác là khi nào doanh nghiệp cần phần mềm quản lý ngành may mặc?

Đặt viết riêng phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ, nội thất chất lượng ở đâu?

23-04-2018

Bạn đang quản lý kinh doanh, sản xuất sản phẩm nội thất, ngành gỗ? Bạn đang tìm đơn vị hợp tác triển khai phần mềm hỗ trợ công tác quản lý? 

Những tính năng tuyệt vời trong phần mềm quản lý sản xuất nội thất HCM

20-04-2018

Đặc thù của ngành sản xuất nội thất HCM: - Số lượng hàng trên một mã sản phẩm ít. - Có thể bán theo bộ nhưng cũng có thể tách rời chi tiết để bán hoặc ngược lại bán rời chi tiết, rồi lắp ghép thành bộ để bán.