Tin tức

Tin tức

Công nghệ đang thay đổi tận gốc cách quản trị con người

26-09-2017

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với nền tảng công nghệ số có thể tạo ra sức mạnh làm thay đổi cả cách tư duy và vận hành doanh nghiệp vốn đã đứng vững hàng thế kỷ.

4 điều cần biết nếu muốn thu hút lượng khách hàng lớn

20-09-2017

Bán hàng online hay offline thì đều có một mục tiêu chung đó là hấp dẫn lượng khách mua lớn và đem lại lợi nhuận cho cửa hàng. 

4 loại báo cáo quản lý bán hàng quan trọng bạn nhất định phải biết

18-09-2017

Tổng hợp báo cáo là một trong những hoạt động quan trọng trong việc quản lý bán hàng. Việc sử dụng báo cáo và áp dụng nó vào phân tích tình hình kinh doanh là một trong những bí quyết bán hàng thành công mà chủ cửa hàng đều biết.

3 tiêu chí lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng

15-09-2017

Nhà thầu trong hoạt động xây dựng là đơn vị có trách nhiệm hiện thực hóa công trình từ bản vẽ thiết kế. Do đó, đòi hỏi họ phải có đủ năng lực hoạt động xây dựng, năng lực hành nghề, nếu không thì hậu quả thực sự rất khôn lường.

4 cách để đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

13-09-2017

Cho dù bạn là một doanh nghiệp lớn hay một cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ, việc triển khai phần mềm quản lý bán hàng mới vào hoạt động kinh doanh vẫn là một công việc đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị, nhất là về việc phổ biến rộng rãi cho nhân viên. 

Học hỏi Mc Donald’s trong việc ứng dụng công nghệ quản lý bán hàng

11-09-2017

Những công nghệ quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất được ứng dụng trong quản lý và điều hành các chuỗi nhà hàng, fastfood và bán lẻ hiện đại. 

7 bí quyết quản lý nhân viên hiệu quả nhất

07-09-2017

Khi bạn quản lý doanh nghiệp có quy mô ít người thì có thể không sao, nhưng khi quy mô bạn đã dần mở rộng ra thì việc quản lý tốt nhân sự là một vấn đề quan trọng.

Công cụ quản lý thu chi chặt chẽ cho cửa hàng bán lẻ

05-09-2017

Đối với những chủ cửa hàng, việc quản lý thu chi sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là tại thời điểm giao mùa, khi các chương trình xả hàng đẩy số lượng khách và giao dịch tăng đột biến như tại các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm,...  

5 nguyên tắc chọn địa điểm mở cửa hàng tiện lợi

01-09-2017

Với nhiều ưu điểm như hàng hóa đa dạng, nguồn gốc, niêm yết giá rõ ràng, thời gian mở cửa 24/24, … các cửa hàng tiện lợi đang dần được người tiêu dùng ưa lựa chọn.  

Kinh nghiệm xây dựng kênh phân phối

30-08-2017

Hệ thống phân phối giữ vai trò quyết định trong việc chinh phục thị trường của doanh nghiệp. Tuy nhiên, muốn xây dựng một mạng lưới mạnh thì nhất thiết phải có phương pháp, vừa mang tính khoa học, vừa đòi hỏi cả một nghệ thuật khéo léo và sáng tạo.