Tin tức

Tin tức

Những điều cần biết về phần mềm ERP cho bệnh viện, phòng khám

31-08-2018

Phần mềm ERP đã được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề, từ sản xuất, bán hàng đến phân phối, và đã khẳng định được vai trò của chúng trong việc hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp.

Bạn có biết: “93% các công ty đã yêu cầu tùy chỉnh phần mềm ERP”

29-08-2018

Hiện nay, có rất nhiều công cụ và phần mềm sẵn có trên thị trường đang được doanh nghiệp sử dụng để hỗ trợ việc quản lý hiệu quả hơn.  Nổi bật trong số đó là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Phần mềm quản lý kho trong kinh doanh nội thất mang lại những lợi ích gì?

27-08-2018

Ngành hàng nội thất là ngành kinh doanh với rất nhiều loại hàng, mẫu mã, kích thước. Đồng nghĩa với việc kinh doanh nội thất yêu cầu phải có một kho hàng khổng lồ để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đây là lý do vì sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp ở HCM lựa chọn phần mềm sản xuất Mekong Soft

18-09-2018

Thị trường phần mềm sản xuất ở HCM đang rất đa dạng. Để lựa chọn được một giải pháp phù hợp, doanh nghiệp phải tìm hiểu rõ phần mềm cũng như nhà cung cấp.  

Bắt đầu kỷ nguyên mới trong doanh nghiệp bạn với phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tại TPHCM

29-08-2018

Doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề như: chi phí quá cao, tăng trưởng chậm, quy trình rườm rà, tốn nhiều thời gian thực hiện các công việc thủ công, không có lợi thế cạnh tranh?…

Làm sao để nhận biết đơn vị viết phần mềm thiết kế riêng theo yêu cầu uy tín tại HCM?

20-08-2018

Thế nào là đơn vị viết phần mềm thiết kế riêng theo yêu cầu uy tín tại HCM? Phải tìm những đơn vị này ở đâu, bằng cách nào để lọc ra họ giữa vô vàn nhà cung cấp phần mềm khác trên thị trường?

Vì sao nói đầu tư phần mềm kinh doanh chuỗi ở Hồ Chí Minh là sự đầu tư khôn ngoan?

17-08-2018

Bạn đang quản lý kinh doanh theo chuỗi tại Hồ Chí Minh? Bạn chưa áp dụng CNTT vào quản lý? Hàng ngày bạn phải cậm cụi, ghi ghi, chép chép mỗi khi bán hàng, nhập hàng, kiểm hàng? 

Phần mềm sản xuất nội thất ở HCM – nâng tầm doanh nghiệp bạn

15-08-2018

Lĩnh vực  sản xuất kinh doanh nội thất ở HCM ngày càng phát triển, doanh nghiệp muốn cạnh tranh và phát triển đòi hỏi phải có hệ thống lưu trữ thông tin, quản lý quy trình, lập kế hoạch và ra quyết định tốt hơn.

Đặt thiết kế riêng phần mềm theo yêu cầu tại TPHCM, dễ hay khó?

13-08-2018

Thực tế chỉ ra rằng các phần mềm đóng gói thường không đáp ứng được yêu cầu quản lý, do đó phần mềm đặt thiết kế riêng theo yêu cầu tại TPHCM ngày càng được doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Cần làm gì để chọn và sử dụng tốt phần mềm ERP tại TPHCM

10-08-2018

Trong thời đại công nghệ hiện nay, nếu biết áp dụng công nghệ vào quản lý một cách thông minh, khéo léo thì chắc chắn đây sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn làm được rất nhiều thứ từ việc quản lý dữ liệu đến báo cáo và đánh giá, phân tích.