Thông tin công nghệ

Tin tức

Phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

22-11-2017

Bạn muốn thử nghiệm xem phần mềm có mang lại hiệu quả cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn hay không? Bạn muốn trải nghiệm phần mềm? 

Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay

22-11-2017

Bạn đang tìm phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay? Hãy đến với Mekong Soft.

Phần mềm quản lý shop thời trang tốt nhất

21-12-2016

Bạn đang quản lý shop thời trang? Bạn muốn đơn giản hóa việc quản lý và tăng doanh thu cho cửa hàng của mình? Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý shop thời trang? Hãy đến với Mekong Soft, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI TỐT NHẤT HIỆN NAY

20-12-2016

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại của Mekong Soft được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng bán điện thoại, cung cấp, phân phối điện thoại, linh kiện,.... 

5 phần mềm quản lý nhân sự hay nhất dành cho nhà quản lý nhân sự

22-11-2017

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, nếu biết cách ứng dụng các công cụ, chắc chắn mọi người sẽ tạo ra được hiệu suất công việc cao hơn và bớt vất vả hơn. 

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng

20-12-2016

Nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, muốn tối ưu hóa nguồn doanh thu cho doanh nghiệp trong tương lai thì nên sử dụng phần mềm quản lý thông tin khách hàng.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên Android

14-12-2016

Dưới đây là một số Phần mềm quản lý công việc miễn phí sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian, tài chính hợp lý để nâng cao hiệu quả cũng như trách nhiệm trong cuộc sống hàng ngày.

Phần mềm quản lý kho vật tư hàng hóa

13-12-2016

Phần mềm quản lý kho vật tư hàng hóa giúp cho doanh nghiệp quản lý nhập xuất tồn kho vật tư hàng hóa, cân đối vật tư và kế hoạch sản xuất từ đó giúp công việc kinh doanh được mở rộng hơn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft

28-06-2017

Đây là trang hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Mekong Soft nhằm giúp khách hàng thao tác và sử dụng được phần mềm quản lý bán hàng một cách nhanh nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất

22-11-2017

Phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất cung cấp tấc cả các giải pháp phần mềm trong việc quản lý nhân sự. Tối ưu hóa thời gian thực hiện công việc.