Thông tin công nghệ

Tin tức

Phần mềm quản lý thư viện hiệu quả nhất

21-01-2017

Hiện nay rất nhiều các đơn vị Thư viện ở nước ta vẫn còn quản lý theo phương thức truyền thống. Đó là cách quản lý và lưu trữ trên giấy tờ, sổ sách. Phương thức này có rất nhiều hạn chế. 

Phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương hiệu quả, chính xác nhất 2017

18-01-2017

Phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương giúp nhà quản lý kiểm soát các hoạt động của nhân viên mình, ca làm việc, thông tin cá nhân, lịch trình, thưởng phạt, lương... một cách chính xác và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý kho đơn giản, hiệu quả nhất

16-01-2017

Quản lý kho - Bán hàng là một công việc rất quan trọng đối với mỗi cửa hàng, cho phép theo dõi sát nguồn hàng hóa, sản phẩm trong kho. Việc ghi chép sổ sách bằng thủ công rất vất vả, tiêu tốn khá nhiều thời gian và dẫn đến nhiều sai sót. 

Phần mềm quản lý cầm đồ, vàng hiệu quả nhất

13-01-2017

Bạn đang quản lý một tiệm cầm đồ, vàng và mong muốn công việc quản lý của mình được đơn giản hơn, chính xác và hiệu quả hơn?

Phần mềm quản lý quán nhậu dễ sử dụng nhất hiện nay

11-01-2017

Bạn đang quản lý một cửa hàng thức ăn? Một quán nhậu? Quán bạn quá đông nhân viên, quá đông khách, quá đông nguyên vật liệu đầu vào? Bạn không tài nào kiểm soát hết? Phần mềm quản lý quán ăn, quán nhậu là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này. 

Phần mềm quản lý nhà thuốc tốt nhất hiện nay

09-01-2017

Bạn đang quản lý nhà thuốc? Nhà thuốc của bạn có hàng nghìn loại thuốc khác nhau? Làm sao bạn biết những loại thuốc nào sắp hết hạn sử dụng? Loại nào sắp hết hàng tồn? Doanh thu? Lợi nhuận? Và rất rất nhiều thứ khác mà một nhà thuốc cần quản lý. 

4 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng mạch

07-01-2017

Sử dụng phần mềm trong quản lý phòng mạch mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho cả bác sĩ và bệnh nhân.  

Phần mềm quản lý trường học hiệu quả nhất hiện nay

06-01-2017

Đối với ban quản lý các Trường học, có rất nhiều thứ cần quản lý và kiểm soát. Do đó, phần mềm quản lý trường học là lựa chọn tối ưu giúp những nhà quản lý, ban lãnh đạo nhà trường có thể kiểm soát và nắm bắt mọi thứ. 

Phần mềm quản lý in ấn tốt nhất năm 2017

22-11-2017

Phần mềm quản lý in ấn tốt nhất dành cho bạn. Bạn sẽ không phải băn khoăn về những rắc rối mà mình không thể kiểm soát được.

Phần mềm quản lý bán hàng crack

03-05-2018

Phần mềm quản lý bán hàng crack. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dành cho mọi ngành nghề, lĩnh vực.