Bí quyết giúp tôi quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả, mở rộng chi nhánh liên tục 

Bí quyết giúp tôi quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả, mở rộng chi nhánh liên tục

15-08-2019
Trước đây, tôi đã quen với cách quản lý cửa hàng bằng sổ sách, excel. Mọi thứ ban đầu cũng khá ổn, nhưng cho đến khi tôi nhận ra cửa hàng mình bắt đầu “có vấn đề”.  

Tình trạng thất thoát hàng hóa diễn ra liên tục, không thể kiểm soát được.

Số liệu báo cáo doanh thu, lợi nhuận, tồn kho… đến tay tôi càng lúc càng chậm, khiến những quyết định kinh doanh của tôi luôn trong tình trạng “chuyện đã rồi”.

Khách hàng phàn nàn liên tục vì nhân viên xử lý chậm, thiếu hàng, tính giá sai…

Không thể tạo được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi như đối thủ vì… “quản lý không nổi”. Và tất nhiên khách hàng cũng theo đó mà bỏ cửa hàng tôi.

Tôi biết đã đến lúc doanh nghiệp mình cần thay đổi. Và trong lúc đó tôi tìm thấy Phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi Mekong Soft. Giải pháp gần như giải quyết được toàn bộ khúc mắc mà tôi cũng như doanh nghiệp tôi đang mắc phải.

Nhân viên tôi bán hàng đơn giản, nhanh chóng, chính xác hơn

 

Bán tại cửa hàng

Bán online 

Tôi quản lý khách hàng tốt hơn

Khách hàng hài lòng hơn với cửa hàng tôi, khi giao dịch diễn ra nhanh chóng, thông tin khách hàng cần được đáp ứng kịp thời nhờ có phần mềm.

 

Tổ chức chương trình ưu đãi, khuyến mãi dễ dàng trong một vài cú click

Thật tuyệt vời khi giờ đây, chỉ với vài cú click trên module “khuyến mãi” của phần mềm, tôi dễ dàng tạo được chương trình khuyến mãi, áp dụng toàn bộ trong chuỗi của mình. Việc tạo các phiếu voucher cũng nhanh chóng, tiện lợi vô cùng.

Bất cứ khi nào cần, tôi dễ dàng xem báo cáo kết quả kinh doanh của cửa hàng mình

Hệ thống báo cáo đa dạng trên phần mềm giúp tôi dễ dàng quản lý cửa hàng mình dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Từ đó giúp tôi ra được những quyết định kinh doanh kịp thời, hiệu quả. Và tất nhiên doanh nghiệp tôi cũng nhờ đó mà phát triển, mở rộng không ngừng.

Bạn có muốn doanh nghiệp mình phát triển như vậy? Ứng dụng phần mềm quản lý càng sớm, doanh nghiệp bạn càng có nhiều lợi thế trên thị trường. 

Xem bản demo tại đây: phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng