; ;

RT là gì? LCL là gì?

RT là gì? LCL là gì? 28-06-2022

Trong kho vận, đôi lúc số lượng hàng của bạn không đủ lớn để chất đầy 1 container. Khi ấy, vận chuyển hàng lẻ LCL sẽ là lựa chọn hợp lý, tối ưu về mặt chi phí cho bạn. Hãy cùng MekongSoft tìm hiểu LCL là gì? RT là gì?

Chuỗi giá trị là gì? Các hoạt động của chuỗi giá trị

Chuỗi giá trị là gì? Các hoạt động của chuỗi giá trị 28-06-2022

Chuỗi giá trị là gì? Hãy cùng MekongSoft tìm hiểu ngay định nghĩa về chuỗi giá trị, lợi ích của chuỗi giá trị, cách áp dụng để nâng cao giá trị trong kinh doanh qua bài viết sau nhé

4P Marketing là gì? Vai trò của 4P trong Marketing

4P Marketing là gì? Vai trò của 4P trong Marketing 27-06-2022

Trong thời đại công nghệ số, có tới hơn 90% doanh nghiệp tập trung nguồn lực thực hiện chiến lược marketing 4P để xây dựng thương hiệu vững mạnh. Vậy 4P trong Marketing là gì?

Kinh nghiệm kinh doanh cây cảnh hiệu quả cao

Kinh nghiệm kinh doanh cây cảnh hiệu quả cao 01-07-2022

Trong bài viết này, MekongSoft sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về cách kinh doanh cây cảnh online cho người mới bắt đầu nhé

Top ý tưởng kinh doanh thời 4.0 hiệu quả nhất

Top ý tưởng kinh doanh thời 4.0 hiệu quả nhất 01-07-2022

Kinh doanh 4.0 ngày nay đã không còn là khái niệm xa lạ với các đơn vị kinh doanh nữa. Tuy nhiên làm cách nào để áp dụng 4.0 vào mô hình kinh doanh của mình thì không phải đơn vị kinh doanh nào cũng biết cách.

Chi phí triển khai phần mềm ERP cho ngành linh kiện điện tử

Chi phí triển khai phần mềm ERP cho ngành linh kiện điện tử 01-07-2022

Trước khi đưa ra quyết định chọn và triển khai ERP, doanh nghiệp cần hiểu về các chi phí để đầu tư ERP. Với doanh nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, chi phí để triển khai ERP như thế nào là hợp lý? 

Phần mềm ERP cho ngành linh kiện điện tử

Phần mềm ERP cho ngành linh kiện điện tử 01-07-2022

Phần mềm ERP cho ngành linh kiện điện tử của MekongSoft không chỉ được thiết kế, phát triển chuyên sâu theo đặc thù doanh nghiệp linh kiện điện tử mà còn được kế thừa kinh nghiệm quản lý và mô hình quản trị thành công của nhiều đơn vị lớn.

Phần mềm ERP cho ngành điện tử và công nghệ cao

Phần mềm ERP cho ngành điện tử và công nghệ cao 01-07-2022

Hệ thống ERP là điểm hẹn của tất cả các dữ liệu quan trọng nên chúng có thể giúp các công ty hoạt động trong lĩnh vực "Điện tử & Công nghệ cao" đứng vững trước những thách thức cả bên trong và bên ngoài doanh nghiệp trong thời gian dài hạn.

Phần mềm quản lý bán thuốc tây tốt nhất 2022

Phần mềm quản lý bán thuốc tây tốt nhất 2022 01-07-2022

Phần mềm quản lý bán thuốc tây là hệ thống các tính năng chuyên nghiệp được cài đặt tự động trên cơ sở dữ liệu máy tính. Phần mềm sẽ bao gồm các tính năng giúp người dùng có thể thao tác các công việc hằng ngày của quầy thuốc ngay trên máy tính.

Top 8 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn tốt nhất

Top 8 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn tốt nhất 01-07-2022

Việc quản lý chuỗi cửa hàng sơn là vấn đề vô cùng phức tạp, nhất là khi số lượng hàng hóa quá nhiều. Do đó người kinh doanh cần một giải pháp để có thể kiểm soát hàng hóa, doanh thu và phân quyền nhân viên một cách hiệu quả nhất.DMCA.com Protection Status