; ;

Tăng tốc kinh doanh với phần mềm quản lý bán hàng MekongSoft

Tăng tốc kinh doanh với phần mềm quản lý bán hàng MekongSoft 09-07-2022

MekongSoft ra đời mang đến rất nhiều giải pháp giúp người kinh doanh nạp đầy “năng lượng”, tăng tốc kinh doanh thành công. Với phần mềm bán hàng MekongSoft, mọi vấn đề đang tồn tại đều có thể được giải quyết nhanh chóng.

Kinh doanh nhà hàng cần bao nhiêu vốn?

Kinh doanh nhà hàng cần bao nhiêu vốn? 08-07-2022

Kinh doanh nhà hàng từng gặp phải khủng hoảng trong vài năm Covid trở lại đây, tuy nhiên khi mọi thứ dần ổn định, mô hình này vẫn là lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng bởi nhu cầu ra ngoài để ăn uống, giải trí của người dân càng tăng cao. 

Tiktoker là gì? Cách trở thành hot Tiktoker

Tiktoker là gì? Cách trở thành hot Tiktoker 08-07-2022

TikToker có lẽ là một ngành nghề mà nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn. Nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay, số lượng người tham gia vũ trụ TikTok ngày càng lớn, không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở toàn thế giới.

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng MekongSoft

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng MekongSoft 08-07-2022

Phần mềm quản lý bán hàng MekongSoft là một sản phẩm của Công ty Cổ phần phần mềm MekongSoft, một công ty chuyên phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. 

Tại sao doanh nghiệp cần hệ thống kho lưu trữ hàng hóa?

Tại sao doanh nghiệp cần hệ thống kho lưu trữ hàng hóa? 08-07-2022

Kho lưu trữ hàng hóa ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của chuỗi cung ứng hàng hóa của doanh nghiệp. Chúng được coi như những “điểm nút” quan trọng, đóng vai trò trung chuyển hàng hóa, lưu thông hàng hóa.

Phần mềm quản lý shop thời trang tốt nhất 2022

Phần mềm quản lý shop thời trang tốt nhất 2022 07-07-2022

Các chủ shop thời trang không thể lúc nào cũng kè kè trong cửa hàng, việc ghi chép thủ công, hoặc làm bằng excel lại dễ có sai sót, nên không thể kiểm soát được tình hình kinh doanh trong shop của mình một cách chính xác, tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất 07-07-2022

Việt Nam hiện nay có đến hàng ngàn siêu thị mọc lên trên khắp cả nước. Con số này sẽ không ngừng tăng lên theo thời gian, cùng với sự phát triển và phổ biến của các dịch vụ kinh doanh thực phẩm. 

Cách tối ưu quy trình thực hiện thương mại điện tử

Cách tối ưu quy trình thực hiện thương mại điện tử 07-07-2022

Bài viết này sẽ thảo luận về việc thực hiện đơn hàng Thương mại điện tử là gì, các bước liên quan đến quy trình và cách bạn có thể tối ưu hóa chúng. Khi điều này được hoàn thành, bạn sẽ đạt được tỷ lệ đơn hàng cao hơn, tăng sự hài lòng của khách. 

Ý nghĩa của ngành Logistics

Ý nghĩa của ngành Logistics 06-07-2022

Logistics đã và đang là một ngành quan trọng hiên nay và dang trên đà phát triển mạnh. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thế mạnh của ngành logistics hiện nay và cách thức hoạt động của ngành logistics như thế nào

Cách quản lý kho hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cách quản lý kho hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 07-07-2022

Việc quản lí kho hàng là một trong những bước rất quan trọng trong hoạt động kho hàng của doanh nghiệp. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến các khâu quy trình trong kho như đặt hàng, dự trữ và sử dụng nguyên vật liệu sản xuất,..DMCA.com Protection Status