; ;

Đơn vị tư vấn triển khai ERP uy tín nhất hiện nay

Đơn vị tư vấn triển khai ERP uy tín nhất hiện nay 13-08-2022

Các giải pháp  phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhằm đảm bảo chức năng quản lý kinh doanh thiết yếu để doanh nghiệp có thể hoạt động trong một hệ thống duy nhất.

Phần mềm kinh doanh phân bón thuốc trừ sâu tốt nhất

Phần mềm kinh doanh phân bón thuốc trừ sâu tốt nhất 11-08-2022

Bạn đang mở một cửa hàng kinh doanh phân bón và phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong bán hàng? Bạn thường xuyên thất thoát doanh thu nhưng không hiểu nguyên nhân xuất phát từ đâu? Bài viết về phần mềm kinh doanh phân bón sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Hệ thống MES là gì? Ứng dụng hệ thống MES trong sản xuất

Hệ thống MES là gì? Ứng dụng hệ thống MES trong sản xuất 10-08-2022

Cuộc cách mạng 4.0 đã ảnh hưởng đến tất cả lĩnh vực của tổ chức. Xu hướng ứng dụng các nền tảng công nghệ trong quản lý vận hành các hoạt động của doanh nghiệp ngày càng được đẩy mạnh sử dụng. 

Xây dựng mô hình quản trị sản xuất của doanh nghiệp

Xây dựng mô hình quản trị sản xuất của doanh nghiệp 09-08-2022

Quản trị sản xuất trong doanh nghiệp đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Một mô hình quản trị sản xuất phù hợp, vận hành hiệu quả sẽ tạo thế chủ động trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý cửa hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý cửa hàng tốt nhất hiện nay 10-08-2022

Khác với các cửa hàng nhỏ, các chuỗi cửa hàng lớn sẽ cần có cách quản lý bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sẽ không chỉ đơn thuần là một phần mềm bán hàng.

Giá vốn hàng bán là gì? Cách tính giá vốn hàng bán chính xác

Giá vốn hàng bán là gì? Cách tính giá vốn hàng bán chính xác 05-08-2022

Trong kinh doanh, giá vốn hàng bán là một trong những số liệu giữ vai trò vô cùng quan trọng, giúp việc quản lý hàng hóa trở nên hiệu quả hơn đồng thời tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý may đồng phục

Phần mềm quản lý may đồng phục 10-08-2022

Đối với ngành may đặc biệt là may đồng phục, việc thống nhất được quy trình từ thiết kế, sản xuất, quản lý nguyên vật liệu, quản lý máy móc thiết bị, nhân công, đơn hàng,... là việc không hề đơn giản. 

Phần mềm quản lý vật tư công trình tốt nhất

Phần mềm quản lý vật tư công trình tốt nhất 10-08-2022

Quản lý vật tư công trình là một trong những công tác quản lý thi công công trình xây dựng vô cùng quan trọng, tình trạng thiếu hụt, sai lệch, thất thoát sẽ diễn ra nếu bạn cứ sử dụng phương pháp quản lý trên bàn giấy.

Ưu nhược điểm khi quản lý bán hàng bằng Excel

Ưu nhược điểm khi quản lý bán hàng bằng Excel 01-08-2022

Trước khi có sự ra đời của các phần mềm thì excel vẫn luôn là công cụ hữu hiệu để phục vụ cho việc quản lý các hoạt động phát sinh trong sản xuất kinh doanh, mà cụ thể là hoạt động bán hàng

Vai trò phòng mua hàng trong doanh nghiệp sản xuất

Vai trò phòng mua hàng trong doanh nghiệp sản xuất 28-07-2022

Mỗi bộ phận trong doanh nghiệp sản xuất đều có những vai trò và chức năng khác nhau. Đứng ở vị trí là đầu vào tạo tiền đề đáp ứng cho mọi công tác sản xuất – kinh doanh phía sau, bộ phận mua hàng trong doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng.DMCA.com Protection Status