Kiến thức kinh doanh

Tin tức

Công ty thiết kế app bán hàng theo yêu cầu uy tín ở TP.HCM

18-11-2019

Hiện nay, để tìm một công ty cung cấp phần mềm quản lý thì không khó, nhưng để tìm một đơn vị viết phần mềm, app bán hàng theo yêu cầu uy tín, chất lượng lại không hề dễ dàng.

Bạn biết gì về Business Intellingence và tầm quan trọng của nó trong quản lý doanh nghiệp?

13-11-2019

Bạn đã nghe về khái niệm Business Intellingence chưa? Nếu chưa biết gì về khái niệm này quả là một sự lãng phí lớn cho doanh nghiệp. 

Triển khai app bán hàng theo yêu cầu - nâng tầm thương hiệu

11-11-2019

App bán hàng sẽ đồng bộ dữ liệu (sản phẩm, đơn hàng, v..v.) với website bán hàng của bạn giúp bạn dễ dàng quản lý và xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng.

Phần mềm ERP theo yêu cầu – Giải pháp mọi nhà quản trị với tư duy 4.0 đang tìm kiếm

08-11-2019

Những nhà quản trị với tư duy hiện đại, có tầm nhìn xa sẽ không ngừng tìm kiếm giải pháp mạnh mẽ, hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh, tối ưu chi phí.

Quản lý chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch đơn giản, hiệu quả

06-11-2019

Chuỗi cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch của bạn có quá nhiều mặt hàng như thịt cá, rau củ, hoa quả, gia vị, nguyên liệu nấu ăn…? Mỗi loại lại có số lượng nhập và đơn vị tính khác nhau, gây khó khăn cho việc quản lý?

Quản lý mua hàng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh may mặc

04-11-2019

Quản lý mua hàng, nguyên liệu là một công tác cực kỳ quan trọng trong sản xuất kinh doanh may mặc. Để quản lý mua hàng hiệu quả, nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng phần mềm quản lý sản xuất may mặc Mekong Soft.

Kiểm kê hàng hóa thật đơn giản với app mobile kinh doanh chuỗi bán lẻ Mekong Soft

31-10-2019

Kiểm kê hàng hóa là một công việc vô cùng cần thiết trong kinh doanh chuỗi bán lẻ. Công việc này cần được thực hiện thường xuyên, tối thiểu một tháng một lần.

Tuyển không được nhân sự nào, hãy đọc bài viết sau

30-10-2019

Nhà tuyển dụng thường cho rằng tiền lương và lợi ích sẽ giúp họ thu hút nhân tài trong quá trình tuyển dụng nhân viên mà không hề hay biết còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến quyết định của ứng viên.

Cách để tìm một công việc mới

05-11-2019

Bạn vừa mới tốt nghiệp và muốn tìm kiếm một công việc cho mình? Bạn đang chán nản với công việc hiện tại và muốn “nhảy việc”?

Phần mềm quản lý kinh doanh, thầu vật tư y tế đơn giản, hiệu quả

29-10-2019

Giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh, thầu vật tư y tế được Mekong Soft xây dựng dựa trên những đặc thù chung của ngành. Phần mềm phát triển trên nền tảng winform, web app, đáp ứng cho sự đa dạng về nhu cầu quản lý của các cửa hàng.