; ;

Tin tức - dịch vụ tại MekongSoft - Trang 9

Triển khai phần mềm ERP cho ngành cơ khí chế tạo

Triển khai phần mềm ERP cho ngành cơ khí chế tạo 01-07-2022

Ngành cơ khí chế tạo mang nhiều đặc thù riêng biệt bởi tính phức tạp, đòi hỏi chính xác tuyệt đối trong từng giai đoạn trong dây chuyền chế tạo, sản xuất. Vì vậy, phần mềm ERP được sử dụng trong lĩnh vực này cũng mang những nét đặc trưng riêng.

4 Khó khăn khi triển khai ERP

4 Khó khăn khi triển khai ERP 16-06-2022

Hiện nay, ERP là phần mềm quản lý hiệu quả nhất được áp dụng tại nhiều doanh nghiệp. Đầu tư vào hệ thống ERP giúp cải thiện quy trình và chuyển sang môi trường làm không cần giấy tờ.

Cách giảm chi phí khi triển khai phần mềm ERP

Cách giảm chi phí khi triển khai phần mềm ERP 01-07-2022

Phần mềm ERP là hệ thống tích hợp các ứng dụng. Nhằm thực hiện việc quản lý và tự động hóa một số chức năng kinh doanh. Khi đưa ra quyết định triển khai, doanh nghiệp cần tìm hiểu chi phí để triển khai là bao nhiêu?

Làm sao để lựa chọn được phần mềm ERP phù hợp?

Làm sao để lựa chọn được phần mềm ERP phù hợp? 01-07-2022

Những tác động từ việc sử dụng các phần mềm rời rạc, không liên kết nhau có thể gây ra tác động xấu cho doanh nghiệp, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc, chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm khách hàng.

5 bước triển khai phần mềm ERP hiệu quả

5 bước triển khai phần mềm ERP hiệu quả 16-06-2022

Hệ thống ERP được biết đến là một loại hệ thống giải pháp phần mềm tối ưu quản lý tổng thế doanh nghiệp. Là mô hình ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý toàn bộ các bộ phận và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Các phân hệ ERP bao gồm những gì?

Các phân hệ ERP bao gồm những gì? 01-07-2022

Trong nhiều năm trở lại đây, ERP nổi lên như là một giải pháp công nghệ không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp. Để có thể tối ưu quản lý doanh nghiệp tốt, thì việc lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

Báo cáo quản trị doanh nghiệp là gì? Cách xây dựng báo cáo quản trị doanh nghiệp

Báo cáo quản trị doanh nghiệp là gì? Cách xây dựng báo cáo quản trị doanh nghiệp 16-06-2022

Báo cáo quản trị doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, khái niệm này còn khá mới mẻ và trừu tượng. Nhiều người còn lầm tưởng báo cáo quản trị là báo cáo tài chính.

Quy trình quản lý vật tư thiết bị sản xuất

Quy trình quản lý vật tư thiết bị sản xuất 01-07-2022

Vật tư, thiết bị máy móc là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong doanh nghiệp sản xuất. Quy trình quản lý vật tư thiết bị chuẩn giúp việc lập kế hoạch, thực hiện chuỗi cung ứng hiệu quả, đáp ứng yêu cầu về nguyên liệu của đơn vị.

Lợi ích của phần mềm quản lý Gara ô tô

Lợi ích của phần mềm quản lý Gara ô tô 01-07-2022

Hiện nay, công nghệ được ứng dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bao gồm cả lĩnh vực quản lý gara ô tô. Áp dụng phần mềm quản lý gara ô tô MekongSoft, bạn có cơ hội nhận được những giá trị ngay dưới đây.

Hóa đơn điện tử có xuất lùi ngày được không?

Hóa đơn điện tử có xuất lùi ngày được không? 01-07-2022

Hóa đơn điện tử có xuất lùi ngày được không? Đây luôn là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp khi mới chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được rõ câu trả lời nhé.DMCA.com Protection Status