Tin tức

Tin tức

Làm sao để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin bất động sản của bạn đang bán mọi lúc mọi nơi?

28-08-2019

Bạn có đang tìm một giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp kinh doanh môi giới BĐS? Một giải pháp có thể tích hợp nhiều tính năng từ nhân sự, kế toán đến việc đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh?

Chấp nhận một ngân sách cao nhưng vẫn không tìm được phần mềm ưng ý? Nguyên nhân do đâu?

28-08-2019

Bạn muốn trang bị giải pháp phần mềm quản lý tổng thể - ERP cho doanh nghiệp? Bạn chấp nhận đầu tư một ngân sách cao để có được giải pháp tốt nhất. Nhưng… mãi mà không tìm được phần mềm ưng ý! Nguyên nhân do đâu?

Quản lý công nợ gặp khó?! – Đã có phần mềm Mekong

28-08-2019

Tìm ra cách quản lý công nợ hiệu quả trong kinh doanh là một việc vô cùng quan trọng. Bạn phải biết mình đang có bao nhiêu tiền, có bao nhiêu nợ phải thu, bao nhiêu nợ phải trả để có kế hoạch phát triển trong tương lai.

3 phương pháp quản lý sản xuất phổ biến và hiệu quả nhất

28-08-2019

Thông thường có 3 phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả được linh hoạt áp dụng trong từng doanh nghiệp. Cùng Mekong Soft tìm hiểu nhé!

Quản lý mọi lúc mọi nơi với phần mềm ERP trên nền tảng web Mekong Soft

28-08-2019

Hãy tưởng tượng: bạn đang trên đường tới dự cuộc họp và cần thêm một số thông tin cần thiết. Theo cách làm thông thường là bạn phải gọi về văn phòng, nhờ tra cứu, tổng hợp và chuyển qua email.

Nhận viết phần mềm quản lý kho theo yêu cầu tại HCM

28-08-2019

Mekong Soft nhận viết phần mềm quản lý kho theo yêu cầu. Phần mềm sử dụng dễ dàng, đơn giản, đặc biệt được viết theo đúng yêu cầu doanh nghiệp.

3 xu hướng quản trị nhân sự năm 2019 các nhà lãnh đạo nên biết

28-08-2019

Josh Bersin - người sáng lập Bersin by Deloitte, nhà phân tích công nghiệp toàn cầu đã đưa ra dự đoán về 3 xu hướng quản trị nhân sự năm 2019. Cùng Mekong Soft tìm hiểu ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho công tác quản trị nhân sự.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ của bạn có đang “lãi ảo, lỗ thật”

28-08-2019

Thị trường bán lẻ ở Việt Nam rất tiềm năng và đang cạnh tranh khốc liệt. Nhiều cửa hàng chưa có phương pháp quản lý tốt, rất dễ rơi vào tình trạng “Lãi ảo…. nhưng lỗ thật”.

Giải quyết bài toán quản lý doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

28-08-2019

Ngày nay công nghệ không chỉ ảnh hưởng tới đời sống của mỗi cá nhân mà còn tác động sâu sắc đến cách vận hành quản lý doanh nghiệp. Với lĩnh vực đầy cạnh tranh và mang giá trị lớn như bất động sản việc ứng dụng CNTT luôn là bài toán cấp thiết.

Mở xưởng sản xuất may mặc ở TPHCM, nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể hay đăng ký thành lập công ty?

28-08-2019

Bạn đang muốn mở xưởng sản xuất may mặc ở TPHCM? Bạn phân vân không biết nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể hay đăng ký thành lập công ty? Cùng Mekong Soft tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!