; ;

Tin tức - dịch vụ tại MekongSoft - Trang 8

Phần mềm ERP cho ngành linh kiện điện tử

Phần mềm ERP cho ngành linh kiện điện tử 01-07-2022

Phần mềm ERP cho ngành linh kiện điện tử của MekongSoft không chỉ được thiết kế, phát triển chuyên sâu theo đặc thù doanh nghiệp linh kiện điện tử mà còn được kế thừa kinh nghiệm quản lý và mô hình quản trị thành công của nhiều đơn vị lớn.

Phần mềm ERP cho ngành điện tử và công nghệ cao

Phần mềm ERP cho ngành điện tử và công nghệ cao 01-07-2022

Hệ thống ERP là điểm hẹn của tất cả các dữ liệu quan trọng nên chúng có thể giúp các công ty hoạt động trong lĩnh vực "Điện tử & Công nghệ cao" đứng vững trước những thách thức cả bên trong và bên ngoài doanh nghiệp trong thời gian dài hạn.

Phần mềm quản lý bán thuốc tây tốt nhất 2022

Phần mềm quản lý bán thuốc tây tốt nhất 2022 01-07-2022

Phần mềm quản lý bán thuốc tây là hệ thống các tính năng chuyên nghiệp được cài đặt tự động trên cơ sở dữ liệu máy tính. Phần mềm sẽ bao gồm các tính năng giúp người dùng có thể thao tác các công việc hằng ngày của quầy thuốc ngay trên máy tính.

Top 8 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn tốt nhất

Top 8 phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn tốt nhất 01-07-2022

Việc quản lý chuỗi cửa hàng sơn là vấn đề vô cùng phức tạp, nhất là khi số lượng hàng hóa quá nhiều. Do đó người kinh doanh cần một giải pháp để có thể kiểm soát hàng hóa, doanh thu và phân quyền nhân viên một cách hiệu quả nhất.

Mô hình Cafe bóng đá là gì? Kinh nghiệm mở quán Cafe bóng đá

Mô hình Cafe bóng đá là gì? Kinh nghiệm mở quán Cafe bóng đá 23-06-2022

Quán cafe bóng đá phục vụ cho đối tượng chính là những người thích xem bóng đá, trong đó chủ yếu là phái mạnh. Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng bắt gặp mô hình kinh doanh này ở các thành phố lớn – nơi dân cư đông đúc.

Những phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả

Những phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả 01-07-2022

Hiệu quả trong sản xuất là mục tiêu lớn nhất mà mọi doanh nghiệp luôn theo đuổi. Các phương pháp để giúp doanh nghiệp quản lý sản xuất luôn có những sự biến đổi, cải tiến và cập nhật theo từng giai đoạn hoặc từng bối cảnh cảnh khác nhau.

Kỹ năng mềm trong quản lý sản xuất nhà quản trị cần có

Kỹ năng mềm trong quản lý sản xuất nhà quản trị cần có 01-07-2022

Là một nhà quản lý, ngoài trình độ chuyên môn thì việc nâng cao kỹ năng mềm trong quản lý sản xuất sẽ giúp bạn thuận lợi trong công việc và dễ dàng đạt được những mục tiêu kinh doanh.

Sử dụng phần mềm quản lý kho tối ưu công việc cho kế toán kho

Sử dụng phần mềm quản lý kho tối ưu công việc cho kế toán kho 01-07-2022

Quản lý kho là một công việc được coi là vô cùng khó khăn bởi kho hàng chính là phần quan trọng nhất trong một doanh nghiệp. Đây là nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ chính của doanh nghiệp, vì thế áp lực khi quản lý kho hàng là chuyện hiển nhiên.

Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng tiện lợi - Siêu thị mini

Phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng tiện lợi - Siêu thị mini 01-07-2022

Siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi được xem là môi trường kinh doanh đặc biệt bởi số lượng hàng hóa nhiều, quá trình nhập xuất kho liên tục. Trong quá trình bán hàng, các nhà quản lý tại siêu thị luôn gặp phải nhiều khó khăn.

Quản lý dự án là gì? Những sai lầm khi quản lý dự án

Quản lý dự án là gì? Những sai lầm khi quản lý dự án 17-06-2022

Quản lý dự án là gì? Những sai lầm nào khi quản lý dự án khiến dự án không thể đạt hiệu quả tốt nhất? MekongSoft sẽ phân tích các yếu tố đó trong bài viết dưới đây.DMCA.com Protection Status