Tin tức

Tin tức

Chuỗi cửa hàng bán lẻ của bạn có đang “lãi ảo, lỗ thật”

28-08-2019

Thị trường bán lẻ ở Việt Nam rất tiềm năng và đang cạnh tranh khốc liệt. Nhiều cửa hàng chưa có phương pháp quản lý tốt, rất dễ rơi vào tình trạng “Lãi ảo…. nhưng lỗ thật”.

Giải quyết bài toán quản lý doanh nghiệp kinh doanh bất động sản

28-08-2019

Ngày nay công nghệ không chỉ ảnh hưởng tới đời sống của mỗi cá nhân mà còn tác động sâu sắc đến cách vận hành quản lý doanh nghiệp. Với lĩnh vực đầy cạnh tranh và mang giá trị lớn như bất động sản việc ứng dụng CNTT luôn là bài toán cấp thiết.

Mở xưởng sản xuất may mặc ở TPHCM, nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể hay đăng ký thành lập công ty?

28-08-2019

Bạn đang muốn mở xưởng sản xuất may mặc ở TPHCM? Bạn phân vân không biết nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể hay đăng ký thành lập công ty? Cùng Mekong Soft tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Phần mềm quản lý theo yêu cầu cho công ty quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện

28-08-2019

Bạn là đơn vị quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý hiệu quả, hỗ trợ quá trình kinh doanh, tổ chức của mình?

Điều gì làm cho phần mềm ERP Mekong Soft trở nên khác biệt?

28-08-2019

Những năm gần đây việc ứng dụng công nghệ vào quản trị mà tiêu biểu là ứng dụng phần mềm ERP đã không còn là lựa chọn riêng của các doanh nghiệp lớn, hay các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề đặc thù như ngân hàng, xây dựng và bất động sản… nữa.

Vì sao bạn nên quản lý chuỗi cửa hàng thời trang bằng mobile app của Mekong Soft

28-08-2019

Để quản lý chuỗi cửa hàng thời trang kinh doanh hiệu quả là điều không hề dễ dàng, dù là cửa hàng mới mở hay đã kinh doanh từ lâu. 

6 lưu ý nhà đầu tư cần biết khi lựa chọn khu công nghiệp tại Việt Nam

28-08-2019

Hiện nay, Việt Nam có gần 280 khu công nghiệp khắp cả nước. Trong những năm gần đây, các khu công nghiệp đã dần phát triển trở thành một địa điểm thu hút đầu tư.

Phương pháp chọn phần mềm quản lý sản xuất phù hợp doanh nghiệp

28-08-2019

Với hàng trăm gói phần mềm quản lý sản xuất trên thị trường, làm sao để lựa chọn một phần mềm phù hợp với ngân sách và các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp?

Ứng dụng phần mềm thiết kế theo yêu cầu – Sớm chứ đừng vội

28-08-2019

Sau 2 năm bùng nổ cụm từ “cách mạng công nghiệp 4.0”, bây giờ, việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh gần như là việc bắt buộc phải làm với tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ.

Tại sao Mekong Soft thường hướng khách hàng đến giải pháp thiết kế phần mềm theo yêu cầu

28-08-2019

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp phần mềm quản lý cho doanh nghiệp? Bạn đã dùng thử qua một số sản phẩm phần mềm trên thị trường nhưng vẫn chưa tìm ra phần mềm ưng ý. Và bạn tìm đến với phần mềm Mekong Soft.