Tin tức

Tin tức

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

20-01-2020

Mekong Soft chúc tết Quý khách hàng và thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020

Có cần bảo trì, nâng cấp phần mềm quản lý hay không?

17-01-2020

Khi mua phần mềm quản lý, bạn được nhà cung cấp tư vấn rằng chỉ cần bỏ ra chi phí một lần là bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

5 bước trong quy trình viết phần mềm quản lý theo yêu cầu chuyên nghiệp tại TPHCM

01-04-2020

Bạn đang có nhu cầu viết phần mềm quản lý theo yêu cầu chuyên nghiệp tại TPHCM? Trên thị trường có quá nhiều tên tuổi lớn nhỏ khác nhau khiến bạn băn khoăn trong việc lựa chọn?

Cứ 10 người có nhu cầu mua bất động sản thì có tới 9 người sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin

01-04-2020

Theo một nghiên cứu chung của Google và Hiệp hội Bất động sản Mỹ (NAR), cứ 10 người có nhu cầu mua bất động sản thì có tới 9 người sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin.

Bạn mất bao lâu để tổng hợp báo cáo kinh doanh?

01-04-2020

Báo cáo kinh doanh: doanh thu, lợi nhuận, tồn kho, bán hàng, mua hàng, đặt hàng, giao hàng, công nợ… là những loại báo cáo kinh doanh quan trọng với bất kỳ cửa hàng nào.

Thuê viết phần mềm, app trên iOS/Android

01-04-2020

Bạn quan tâm đến việc Thuê viết phần mềm, app trên iOS/Android? Bạn chưa rõ ứng dụng này là gì và doanh nghiệp mình có thực sự cần nó hay không? Vậy cùng Mekong Soft tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé!

Quản lý sản xuất với phần mềm Mekong Soft hiệu quả như thế nào?

01-04-2020

Quản lý sản xuất hiệu quả giúp doanh nghiệp có sự chủ động trong hoạt động sản xuất kinh doanh,  giảm thiểu rủi ro, hạn chế được nhiều chi phí không đáng có. Phần mềm quản lý sản xuất là giải pháp tuyệt vời dành riêng cho nhà quản trị hiện đại.

Giải pháp này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện doanh số lên 58%, quy mô giao dịch hàng hóa tăng tới 44%

01-04-2020

Bạn đang đi tìm giải pháp giúp doanh nghiệp cải thiện doanh số? Mở rộng quy mô giao dịch, bán hàng? Một giải pháp quản lý tổng thể nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh?

Đặc thù giải pháp quản lý trong ngành sản xuất bao bì

01-04-2020

Sản xuất bao bì là một ngành có khá nhiều đặc thù trong công tác quản lý sản xuất. Bài viết này Mekong Soft sẽ cùng bạn tìm hiểu qua một số đặc thù trong ngành này và giải pháp quản lý sản xuất hiệu quả.

Chuỗi cửa hàng lên nhiều chương trình khuyến mãi cuối năm – cẩn thận lợi bất cập hại nếu không quản lý tốt

01-04-2020

Những tháng cuối năm, các cửa hàng, shop thay nhau lên hàng loạt chương trình khuyến mãi. Đây là hình thức thu hút khách hàng rất tốt, đặc biệt mùa lễ tết nhu cầu mua sắm lại càng cao hơn rất nhiều.