Tin tức

Tin tức

Một số lưu ý khi triển khai phần mềm ERP sản xuất theo yêu cầu

28-08-2019

Nhiều người cho rằng quản lý sản xuất có quá nhiều đặc thù, nhiều tham số nên ứng dụng ERP sẽ không mang lại hiệu quả và ít khả thi? Thực tế cho thấy đã có nhiều đơn vị đã ứng dụng thành công giải pháp này và mang lại hiệu quả to lớn.

Vì sao bạn cần một phần mềm ERP thiết kế chuyên biệt theo ngành nghề?

28-08-2019

Để có thể ứng dụng thành công phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, thì việc tìm một giải pháp chuyên biệt theo ngành nghề là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Hiểu và lựa chọn phần mềm quản trị phù hợp nhất cho doanh nghiệp

28-08-2019

Bạn biết gì về khái niệm “quản trị”, “quản trị doanh nghiệp” và “phần mềm quản trị doanh nghiệp”? Cùng Mekong Soft tìm hiểu rõ hơn để có sự lựa chọn giải pháp quản trị tốt và phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Làm sao để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin bất động sản của bạn đang bán mọi lúc mọi nơi?

28-08-2019

Bạn có đang tìm một giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp kinh doanh môi giới BĐS? Một giải pháp có thể tích hợp nhiều tính năng từ nhân sự, kế toán đến việc đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh?

Chấp nhận một ngân sách cao nhưng vẫn không tìm được phần mềm ưng ý? Nguyên nhân do đâu?

28-08-2019

Bạn muốn trang bị giải pháp phần mềm quản lý tổng thể - ERP cho doanh nghiệp? Bạn chấp nhận đầu tư một ngân sách cao để có được giải pháp tốt nhất. Nhưng… mãi mà không tìm được phần mềm ưng ý! Nguyên nhân do đâu?

Quản lý công nợ gặp khó?! – Đã có phần mềm Mekong

28-08-2019

Tìm ra cách quản lý công nợ hiệu quả trong kinh doanh là một việc vô cùng quan trọng. Bạn phải biết mình đang có bao nhiêu tiền, có bao nhiêu nợ phải thu, bao nhiêu nợ phải trả để có kế hoạch phát triển trong tương lai.

3 phương pháp quản lý sản xuất phổ biến và hiệu quả nhất

28-08-2019

Thông thường có 3 phương pháp quản lý sản xuất hiệu quả được linh hoạt áp dụng trong từng doanh nghiệp. Cùng Mekong Soft tìm hiểu nhé!

Quản lý mọi lúc mọi nơi với phần mềm ERP trên nền tảng web Mekong Soft

28-08-2019

Hãy tưởng tượng: bạn đang trên đường tới dự cuộc họp và cần thêm một số thông tin cần thiết. Theo cách làm thông thường là bạn phải gọi về văn phòng, nhờ tra cứu, tổng hợp và chuyển qua email.

Nhận viết phần mềm quản lý kho theo yêu cầu tại HCM

28-08-2019

Mekong Soft nhận viết phần mềm quản lý kho theo yêu cầu. Phần mềm sử dụng dễ dàng, đơn giản, đặc biệt được viết theo đúng yêu cầu doanh nghiệp.

3 xu hướng quản trị nhân sự năm 2019 các nhà lãnh đạo nên biết

28-08-2019

Josh Bersin - người sáng lập Bersin by Deloitte, nhà phân tích công nghiệp toàn cầu đã đưa ra dự đoán về 3 xu hướng quản trị nhân sự năm 2019. Cùng Mekong Soft tìm hiểu ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất cho công tác quản trị nhân sự.