; ;

Tin tức - dịch vụ tại MekongSoft - Trang 6

Biên bản giao nhận hàng hóa là gì? Các mẫu biên bản giao nhận hàng hóa

Biên bản giao nhận hàng hóa là gì? Các mẫu biên bản giao nhận hàng hóa 07-07-2022

Biên bản giao nhận hàng hóa là văn bản thể hiện về sự hoàn thành của hoạt động giao nhận hàng hóa giữa bên mua và bên bán.

Xây dựng hệ thống bán hàng Online hiệu quả nhất

Xây dựng hệ thống bán hàng Online hiệu quả nhất 04-07-2022

Để hoạt động bán hàng online diễn ra hiệu quả thì buộc người chủ phải xây dựng được một hệ thống bán hàng online. Cùng bài viết đi tìm hiểu rõ hơn về hệ thống bán hàng online là gì và cách để vận hành hệ thống hoạt động hiệu quả.

Lưu ý để lựa chọn phần mềm bán hàng đạt hiệu quả

Lưu ý để lựa chọn phần mềm bán hàng đạt hiệu quả 04-07-2022

Để hoạt động bán hàng thu được hiệu quả cao nhất thì cần phải tổ chức thực hiện và quản lý chặt chẽ. Sự ra đời của các phần mềm bán hàng nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện được mục tiêu đó.

Sự cần thiết của phần mềm quản lý bán hàng

Sự cần thiết của phần mềm quản lý bán hàng 01-07-2022

Quản lý bán hàng là một trong những công tác quan trọng, giúp cho việc bán hàng được giám sát chặt chẽ, tổ chức và hoạt động một cách khoa học và hiệu quả. Cùng tìm hiểu về cụ hỗ trợ quản lý hữu ích cho công tác này nhé.

Cách hạch toán giảm giá hàng bán

Cách hạch toán giảm giá hàng bán 01-07-2022

Cùng bài viết đi tìm hiểu về cách hạch toán giảm giá hàng bán để đảm bảo việc ghi nhận là chính xác, không ảnh hưởng sai đến kết quả doanh thu của doanh nghiệp.

Cách hạch toán bán hàng khuyến mãi

Cách hạch toán bán hàng khuyến mãi 01-07-2022

Bán hàng khuyến mãi là một trong những nghiệp vụ quan trọng của các công ty. Việc hạch toán cũng có những lưu ý nhất định. Chúng tôi sẽ hướng dẫn hạch toán bán hàng khuyến mãi trong bài viết dưới đây.

Cách lập bảng kê hàng hóa dịch vụ mua vào

Cách lập bảng kê hàng hóa dịch vụ mua vào 01-07-2022

Lập bảng kê hàng hóa dịch vụ mua vào theo các loại thuế phải nộp cho nhà nước là 1 phần việc vô cùng quan trọng giúp theo dõi tốt số lượng, chủng loại, thời gian, chất lượng của các hàng hóa tạo tiền đề cho việc sản xuất kinh doanh tốt.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm bán hàng phù hợp

Tiêu chí lựa chọn phần mềm bán hàng phù hợp 01-07-2022

Tiêu chuẩn để có thể lựa chọn được phần mềm bán hàng tốt nhất luôn là điều mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên, không phải mọi tiêu chuẩn đều có thể áp dụng được giống nhau cho tất cả mọi doanh nghiệp. 

Mất chữ ký số USB Token doanh nghiệp phải làm sao?

Mất chữ ký số USB Token doanh nghiệp phải làm sao? 28-06-2022

Việc sử dụng chữ ký số được xem là vô cùng tiện lợi, không chỉ đối với mỗi doanh nghiệp nói chung và cá nhân những người đứng đầu doanh nghiệp nói riêng. Tuy nhiên lại rất dễ xảy ra tình trạng bị mất hoặc thất lạc.

Notice of Readiness là gì? Laytime là gì?

Notice of Readiness là gì? Laytime là gì? 28-06-2022

Bài viết này của MekongSoft sẽ giới thiệu đến các bạn thuật ngữ Notice of Readiness và Laytime trong xuất nhập khẩu, theo dõi nhé!DMCA.com Protection Status