Tin tức

Tin tức

Phần mềm quản lý bán hàng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

22-11-2017

Ngày nay, Công nghệ thông tin và mạng internet đang phát triển rất nhanh chóng, vì thế không khó để có thể tìm được một “phần mềm quản lý bán hàng” trên mạng internet. ​

Phần mềm quản lý kho dành cho cửa hàng bán lẻ

22-11-2017

Làm thế nào để quản lý hàng hóa trong kho của cửa hàng nhà bạn? Hãy đến với Mekong Soft để được cài đặt ngay “phần mềm quản lý kho”. 

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

22-11-2017

Vì sao bạn lại muốn phần mềm quản lý bán hàng? Bạn muốn tìm hiểu kĩ về phần mềm quản lý bán hàng có đáng tin hay không?

Cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đơn giản nhất

06-12-2016

Vậy làm sao sử dụng chúng một cách thuận tiện nhất, mời bạn tham khảo bài viết cách sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đơn giản nhất dưới đây.

Những lợi ích bất ngờ từ Công nghệ thông tin

03-12-2016

Giờ đây,Từ những thành phố lớn cho đến những khu vực nông thôn, mọi người ai nấy đều tìm mọi cách để tiếp cận và khai thác triệt để những lợi ích mà CNTT mang lại. Để biết gõ hơn về lợi ích chúng ta cùng xem bài viết bên dưới.

Công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp

02-12-2016

Ngày nay, công nghệ thông tin được coi là một trong những giải pháp tối ưu để quản lý doanh nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải biết đầu tư hợp lý, vừa túi tiền để các gói giải pháp công nghệ phát huy hiệu quả.

Công nghệ thông tin: Công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

01-12-2016

Công việc quản lý kinh doanh một khi được “số hóa” sẽ giúp ích đáng kể cho các doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự với phần mềm quản lý bán hàng.   

Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin (Phần mềm quản lý) Trong Doanh Nghiệp

01-12-2016

Hiện nay, công nghệ thông tin (CNTT) đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị (phần mềm quản lý), điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. 

Nắm 8 mẹo chụp ảnh này, cầm điện thoại "cùi" bạn cũng làm nên tuyệt tác

04-11-2016

Chụp ảnh cũng phải có kĩ thuật, có lưu ý và cũng phải có những quy tắc cần tuân theo. Chỉ với 8 mẹo, tay nghề của chúng ta sẽ được nâng cao, tất cả đều rất hữu dụng với cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp lẫn người không chuyên.

Zalo ra mắt tính năng mới dành cho doanh nghiệp và chủ shop

14-10-2016

Zalo không ngừng phát triển và cập nhật những tính năng tiện lợi cho người dùng. Mới đây, Zalo vừa cập nhật thêm tính năng mới dành cho những doanh nghiệp mua bán nhỏ, hỗ trợ việc mua và bán hàng trực tiếp trên nền tảng này.