Tin tức

Tin tức

Phần mềm quản lý quán Karaoke chính xác, hiệu quả nhất

20-01-2017

Chỉ còn một tuần nữa là đã đến Tết Nguyên Đán. Ngày tết, nhu cầu đi chơi, giải trí thư giản của giới trẻ tăng rất cao. Và đi hát Karaoke là một trong những lựa chọn hàng đầu. 

Làm sao để cửa hàng bán quần áo của bạn “nườm nượp” khách?

19-01-2017

Standforth, giảng viên bộ môn kinh doanh thời trang của Đại học bang Oklahoma, khẳng định: “Quản lý một cửa hàng quần áo là công việc đòi hỏi bạn phải dành toàn thời gian chứ không chỉ 8 tiếng mỗi ngày”

Bí quyết để tồn tại trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm

19-01-2017

Kinh doanh mỹ phẩm hiện đang là xu hướng được đông đảo phái nữ yêu thích. Cách khai thác kinh doanh cũng rất đa dạng như: dựa trên mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè hay bán hàng online qua Facebook, Zalo, Website hoặc mở cửa hàng. 

Kinh doanh nhà hàng, quán cafe - Những sai lầm cần tránh

18-01-2017

Kinh doanh nhà hàng hay kinh doanh cafe đều là những ngành kinh doanh hấp dẫn, thị trường dù đông đúc nhưng cũng khá màu mỡ, chính vì thế, nhiều ứng viên kinh doanh với mức vốn khởi điểm thấp luôn lựa chọn một trong hai lĩnh vực căn bản này. 

Phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương hiệu quả, chính xác nhất 2017

07-10-2019

Phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương giúp nhà quản lý kiểm soát các hoạt động của nhân viên mình, ca làm việc, thông tin cá nhân, lịch trình, thưởng phạt, lương... một cách chính xác và nhanh chóng.

Xóa tan nỗi lo ngày tết nhờ phần mềm quản lý bán hàng

01-08-2017

Năm mới đang đến gần, hòa với niềm vui bán được hàng thì những chủ cửa hàng cũng có những nỗi lo riêng. Dịp Tết là dịp mà nhu cầu mua sắm của người dân rất cao, vì vậy, chủ cửa hàng, nhà quản lý phải kiểm soát cửa hàng mình chặt chẽ, sát sao nhất.

Gợi ý 6 mặt hàng kinh doanh để “hốt bạc” ngày Tết

16-01-2017

Tết Tết Tết Tết đến rồi. Không khí mùa xuân đang tràn ngập khắp nơi. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là đã đến Tết Nguyên Đán. Tết không chỉ là dịp để gia đình sum họp, vui vầy, mà Tết còn là một cơ hội lớn để nhiều người kinh doanh hốt bạc.

Phần mềm quản lý kho đơn giản, hiệu quả nhất

16-01-2017

Quản lý kho - Bán hàng là một công việc rất quan trọng đối với mỗi cửa hàng, cho phép theo dõi sát nguồn hàng hóa, sản phẩm trong kho. Việc ghi chép sổ sách bằng thủ công rất vất vả, tiêu tốn khá nhiều thời gian và dẫn đến nhiều sai sót. 

Phần mềm quản lý cầm đồ, vàng hiệu quả nhất

13-01-2017

Bạn đang quản lý một tiệm cầm đồ, vàng và mong muốn công việc quản lý của mình được đơn giản hơn, chính xác và hiệu quả hơn?

Quản lý doanh nghiệp nhỏ - Những phần mềm cần biết

12-01-2017

Khi bạn quản lý một doanh nghiệp nhỏ, bạn phải kiểm soát rất nhiều phần trong đó. Bao gồm toàn bộ công việc từ bán hàng, tiếp thị đến kế toán và quản trị. Đây là công việc không hề dễ dàng.