Tin tức

Tin tức

Bí quyết xử lý nợ khó đòi cho doanh nghiệp

17-04-2017

Nợ khó đòi luôn là vấn đề đau đầu cho kế toán và chủ doanh nghiệp. Nếu không biết cách xử lý đúng, sẽ dễ gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh cũng như vận hành doanh nghiệp. Vậy thế nào là nợ khó đòi và cách xử lý nợ khó đòi như thế nào?

Điều kiện để mở công ty kinh doanh vật liệu xây dựng

13-04-2017

Ngày nay việc xây dựng nhà ở, cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng. Kéo theo sự phát triển của ngành kinh doanh vật liệu xây dựng. Tuy nhiên việc đầu tư kinh doanh ngành nghề này đòi hỏi nhiều yếu tố. 

Mách bạn cách bày trí siêu thị để hút khách mua hàng nhiều hơn

12-04-2017

Trong kinh doanh bán lẻ, siêu thị, thì việc trưng bày giá kệ, hàng hóa là một công đoạn rất quan trọng. Nó thể hiện bộ mặt cửa hàng, là ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng khi bước vào siêu thị. 

Sự khác nhau giữa phần mềm ERP và phần mềm kế toán

11-04-2017

Khi nhắc đến phần mềm được sử dụng trong doanh nghiệp, chúng ta chỉ thường nghĩ đến phần mềm kế toán hoặc các phần mềm quản lý đơn lẻ như nhân sự, mua hàng, bán hàng, quản lý kho... 

4 nguồn vốn để khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng

10-04-2017

Kinh doanh lĩnh vực nhà hàng ăn uống cần một nguồn vốn khá lớn. Có thể trong khoảng thời gian đầu kinh doanh, nhà hàng của bạn sẽ không thể đông khách như bạn mong muốn. Do vậy, cần có nguồn vốn đầu tư ban đầu và dự trữ là điều rất quan trọng. 

3 điều giết chết ý tưởng kinh doanh độc đáo của bạn

05-04-2017

Bạn là người đam mê kiếm tiền và luôn mong muốn gây dựng một cơ sở kinh doanh to lớn cho riêng mình? Bạn mơ ước khởi nghiệp thành công từ những kiến thức đã thu nhận được? 

Bạn đã biết gì về bảo mật điện toán đám mây?

05-04-2017

Bạn đã biết gì về điện toán đám mây? Khi các doanh nghiệp muốn chuyển một phần hoặc tất cả các hoạt động bán hàng của mình trên điện toán đám mây, họ luôn băn khoăn về vấn đề an ninh của nó. 

5 cách đơn giản để tăng doanh thu bán hàng không phải ai cũng biết

05-04-2017

Bạn đang muốn tăng doanh thu cho cửa hàng mình? Bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả? Vậy hãy thử tham khảo các ý tưởng sau đây để thúc đẩy doanh số bán hàng nhé.

9 sai lầm dẫn đến thất bại trong quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

05-04-2017

Là một nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ, mọi sai lầm của bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên, khách hàng và cả doanh nghiệp của mình. Cùng tìm hiểu xem những sai lầm trong quản lý nào cần tránh để phát triển kinh doanh bền vững nhé!

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn

04-04-2017

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhà nghỉ/ khách sạn? Nhưng chưa biết cách thức đăng ký giấy phép, và cần chuẩn bị những gì? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn hiểu rõ hơn các thủ tục xin giấy phép kinh doanh khách sạn: