Tin tức

Tin tức

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng phù hợp cho bạn

22-11-2017

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng: quản lý các liên hệ thông tin cá nhân, chẳng hạn như số điện thoại, email, ghi chú, văn bản, và nhiều hơn nữa. 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm bán hàng Mekong Soft

22-11-2017

Sau khi bạn đã đăng ký, kích hoạt sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Mekong Soft, tiếp theo bạn hãy đọc qua hướng dẫn để có thể sử dụng phần mềm của chúng tôi một cách thành thạo.

Phần mềm quản lý quán cafe hiện đại, tốt nhất

22-11-2017

Bạn đang chuẩn bị mở quán cafe và muốn tìm cho mình một phần mềm quản lý. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý quán cafe miễn phí cũng như tính phí khiến bạn rất băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm nào? 

Phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay

22-11-2017

Bạn muốn thử nghiệm xem phần mềm có mang lại hiệu quả cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn hay không? Bạn muốn trải nghiệm phần mềm? 

Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay

22-11-2017

Bạn đang tìm phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay? Hãy đến với Mekong Soft.

Hướng dẫn đăng ký và cài đặt phần mềm Mekong Soft

24-02-2018

Hướng dẫn đăng ký và cài đặt phần mềm Mekong Soft

Phần mềm quản lý shop thời trang tốt nhất

21-12-2016

Bạn đang quản lý shop thời trang? Bạn muốn đơn giản hóa việc quản lý và tăng doanh thu cho cửa hàng của mình? Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý shop thời trang? Hãy đến với Mekong Soft, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI TỐT NHẤT HIỆN NAY

20-12-2016

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại của Mekong Soft được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng bán điện thoại, cung cấp, phân phối điện thoại, linh kiện,.... 

5 phần mềm quản lý nhân sự hay nhất dành cho nhà quản lý nhân sự

22-11-2017

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, nếu biết cách ứng dụng các công cụ, chắc chắn mọi người sẽ tạo ra được hiệu suất công việc cao hơn và bớt vất vả hơn. 

Phần mềm quản lý thông tin khách hàng

20-12-2016

Nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay, muốn tối ưu hóa nguồn doanh thu cho doanh nghiệp trong tương lai thì nên sử dụng phần mềm quản lý thông tin khách hàng.