Tin tức

Tin tức

Công cụ nâng tầm quản lý sản xuất doanh nghiệp dệt may

01-04-2020

Trong nền công nghiệp 4.0, cuộc đua giữa các doanh nghiệp dệt may ngày càng trở nên khốc liệt. Ứng dụng CNTT mà cụ thể phần mềm quản lý sản xuất dệt may chính là công cụ chuẩn hóa các quy trình sản xuất tuyệt vời.

Doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ nên dùng phần mềm nào?

01-04-2020

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp đưa ra các giải pháp phần mềm phục vụ đắc lực cho hoạt động quản lý sản xuất. Vậy doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ có nên dùng phần mềm không? Và giải pháp nào là phù hợp?

Vấn đề quản lý của bạn là gì? Hãy để phần mềm Mekong Soft giúp bạn giải quyết!

01-04-2020

Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong quản lý? Hàng hóa, khách hàng, nhân viên, công nợ? 

Phần mềm quản lý nhân sự, bác sĩ, điều dưỡng tại bệnh viện

01-04-2020

Bạn đang cần phần mềm quản lý thông tin lý lịch, quá trình công tác, đào tạo của nhân sự, bác sĩ, điều dưỡng trong bệnh viện? Bạn cần giải pháp hỗ trợ chấm công, chấm trực, chấm làm thêm giờ, phụ cấp độc hại, phân công trực bệnh viện?

Cách quản lý bảo hành, bảo trì, sửa chữa trang thiết bị y tế bệnh viện hiệu quả, tối ưu

01-04-2020

Ngày nay, nhu cầu máy móc, trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh trong bệnh viện ngày một tăng dẫn đến việc quản lý tài sản thiết bị bệnh viện ngày một khó khăn và phức tạp hơn.

Đảm bảo hoạt động quản lý tiến độ thi công hiệu quả

01-04-2020

Hoạt động kiểm soát quản lý tiến độ thi công đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhằm đảm bảo dự án thực hiện và hoàn thành theo đúng kế hoạch ban đầu, từ chi phí, nguồn lực và chất lượng các công trình.

Phần mềm quản lý viết riêng cho doanh nghiệp sản xuất ngành gỗ

01-04-2020

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ Mekong Soft là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được phân tích và lập trình chuyên môn hoá cho ngành sản xuất gỗ.

Cửa hàng bán lẻ hiện nay - Phải có app bán hàng trực tuyến!

01-04-2020

Tình hình dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra có diễn biến phức tạp, đã tác động nhất định đến thị trường tiêu dùng. Người dân đang chuyển dịch mua sắm ... 

Viết app ngành bất động sản theo yêu cầu giá tốt

01-04-2020

Nhu cầu tìm kiếm nhà, đất ở các thành phố lớn đang không ngừng gia tăng. Để có thể tạo lợi thế cạnh tranh, tiếp cận khách hàng tốt hơn thì việc ứng dụng app vào quản lý, kinh doanh là điều cần thiết của các doanh nghiệp ngành bất động sản.

06 ảnh hưởng của AI lên phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP

01-04-2020

Mặc dù trí tuệ nhân tạo (AI) là một công nghệ tương đối mới, nhưng nó đã thể hiện tiềm năng đột phá của mình và tạo ra tiếng vang trên thị trường phần mềm.