Tin tức

Tin tức

Doanh nghiệp bạn đã sẵn sàng ứng dụng phần mềm quản lý theo yêu cầu?

15-08-2019

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp lớn bé đều đã nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng phần mềm quản lý theo yêu cầu vào sản xuất, kinh doanh. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng ứng dụng giải pháp này.

Làm sao để nhân viên “yêu” phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP?

15-08-2019

Một thực tế đáng buồn hiện nay là khi doanh nghiệp muốn triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP lại gặp phải tình trạng chống đối từ nhân viên. Tại sao lại thế và làm thế nào để khắc phục được tình trạng này? Cùng Mekong Soft tìm hiểu nhé!

Tầm quan trọng của phần mềm ERP sản xuất trong doanh nghiệp

28-08-2019

ERP sản xuất là một phần mềm giúp quản lý nguồn lực doanh nghiệp một cách hiệu quả, từ quản lý tài chính – kế toán, quản lý vật tư, trang thiết bị, quản lý nhân sự đến việc quản lý sản xuất, kinh doanh của toàn bộ doanh nghiệp.

Triển khai phần mềm quản lý sản xuất nội thất – Dùng bản có sẵn hay viết theo yêu cầu?

28-08-2019

Khi triển khai phần mềm quản lý sản xuất nội thất, doanh nghiệp đứng trước 2 lựa chọn là sử dụng bản có sẵn (theo quy trình chuẩn và nghiệp vụ sẵn) hoặc customize - tùy biến theo các yêu cầu quy trình và nghiệp vụ đặc thù của doanh nghiệp.

Giảm 36% thời gian ra quyết định với phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

28-08-2019

Theo nghiên cứu của Aberdeen Group cho thấy rằng, doanh nghiệp sẽ giảm đến 36% thời gian ra quyết định với việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP.

Hãy ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP thay vì nhiều phần mềm riêng lẻ

28-08-2019

Khi doanh nghiệp ngày càng phát triển, việc ứng dụng phần mềm quản lý là yêu cầu tất yếu. Ở một số doanh nghiệp, họ trang bị nhiều phần mềm riêng lẻ cho mỗi phòng ban khác nhau.  

Thiết kế ứng dụng di dộng bất động sản theo yêu cầu uy tín, chất lượng

28-08-2019

Sự phổ biến của smartphone cùng với sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng di động đã đem lại nhiều thay đổi trong phương thức kinh doanh cũng như thói quen của người tiêu dùng đặc biệt là trong ngành bất động sản.

Biết chính xác vị trí sản phẩm trong kho với phần mềm kinh doanh chuỗi Mekong Soft

28-08-2019

Bạn đang quản lý một (hoặc nhiều) kho hàng với diện tích rộng và hàng tá sản phẩm khác nhau? Đa dạng màu sắc, kích cỡ, chủng loại? Vậy làm sao để biết chính xác sản phẩm nằm ở vị trí nào để tiện cho việc giao dịch, kiểm kê? 

Làm thế nào để quản lý thông tin sản phẩm trong sản xuất dệt may?

28-08-2019

Sản phẩm trong ngành may liên quan đến các thông tin như màu sắc, kích thước, theo mùa, bộ sưu tập, nơi sản xuất, các điều kiện bảo quản…

Quản lý chuỗi cửa hàng đơn giản ngay trên điện thoại di động

28-08-2019

Bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể quản lý cả chuỗi cửa hàng ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình? Tạo đơn hàng, quản lý tồn kho, xem báo cáo kinh doanh nhanh chóng chỉ với vài cú lướt trên điện thoại?