Tin tức

Tin tức

4 bước để quản lý kho shop thời trang hiệu quả

20-02-2017

Quản lý một shop thời trang, bạn phải quản lý rất nhiều mặt hàng, chủng loại hàng hóa. Đồng nghĩa với việc kho hàng bạn lúc nào cũng có rất nhiều thứ cần quản lý. 

Phần mềm bán tạp hóa dễ sử dụng nhất

20-02-2017

Ngày nay, việc ứng dụng phần mềm vào việc quản lý bán hàng không còn xa lạ. Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo phần mềm không phải là điều dễ dàng đối với một số người, nhất là những người chưa quen dùng máy tính, thiết bị di động.

Đừng đọc nếu bạn không muốn trở thành nhà quản lý khách sạn cao cấp

18-02-2017

Quản lý khách sạn chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động hàng ngày của khách sạn, vì vậy phải có những kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bật mí 5 kỹ năng giúp bạn trở thành nhân viên bán hàng siêu đẵng

17-02-2017

Tại sao cùng một mặt hàng, nhưng có người bán rất chạy trong khi đó người khác lại luôn trong tình trạng ế ẩm? Điều khác biệt này nằm ở kỹ năng bán hàng của mỗi người. 

Cách để quản lý cửa hàng điện tử, điện máy hiệu quả hơn

16-02-2017

Đặc Điểm của lĩnh vực điện tử, điện máy là sự đa dạng mẫu mã, giữa các dòng, kèm thêm các phụ kiện đi theo khiến cho việc quản lý hàng hóa gặp khó khăn và tốn khá nhiều thời gian. 

3 lý do bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng Mekong Soft

09-11-2017

Bạn là chủ một cửa hàng, doanh nghiệp. Bạn đã quá mệt mỏi, chán nản với cách thức quản lý bằng giấy tờ, sổ sách, Excel. Bạn đang cân nhắc lựa chọn một phần mềm quản lý để sử dụng? 

Phần mềm quản lý shop thời trang hiệu quả, dễ sử dụng

15-02-2017

Bạn đang quản lý một cửa hàng thời trang và gặp rắc rối trong khâu quản lý? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản trị cho mình? Phần mềm quản lý shop thời trang là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này.

3 kỹ năng giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc khách hàng

09-11-2017

Dịch vụ khách hàng không phải là chi phí mà là một món đầu tư có khả năng sinh lợi cao. Theo một nghiên cứu do Hiệp hội Quản trị Hoa Kỳ tiến hành, các khách hàng trung thành tạo ra tới 65% doanh thu của một công ty trung bình.

5 bước để quản lý cửa hàng văn phòng phẩm hiệu quả

14-02-2017

Văn phòng phẩm là một trong những mặt hàng có nhu cầu sử dụng rất cao. Từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm đều cần sử dụng. Cửa hàng văn phòng phẩm là nơi có lượng khách hàng thường xuyên mua hàng. 

Mọi thứ bạn phải biết để quản lý hàng tồn kho hiệu quả

13-02-2017

Đối với doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất và thương mại, giải quyết tốt bài toán tồn kho là một trong những mục tiêu hàng đầu.