Tin tức

Tin tức

Phần mềm quản lý bán hàng crack

03-05-2018

Phần mềm quản lý bán hàng crack. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dành cho mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Phần mềm thiết kế xây dựng miễn phí tốt nhất

04-01-2017

Đôi khi bạn muốn thay đổi hoặc thiết kế lại nội thất cho căn hộ của mình, hoặc khác hơn là trang trí cho một ngôi nhà mới? Bài viết này sẽ gợi ý những phần mềm thiết kế xây dựng miễn phí tốt nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

4 kinh nghiệm vàng cho nhà quản trị bán lẻ

04-01-2017

Ở Việt Nam, kinh doanh bán lẻ đang ngày càng được ưa chuộng vì thị trường này đã và vẫn đang mang lại tỉ suất lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích thấy được thì những nhà kinh doanh bán lẻ lại phải đau đầu với việc quản lý chúng.

Phần mềm vẽ nhà miễn phí phù hợp cho bạn

03-01-2017

Nhiều người trẻ ở Việt Nam hiện nay có khiếu thẩm mỹ và trình độ cảm thụ kiến trúc cao nhưng bị hạn chế về khả năng thể hiện do không học chuyên về kiến trúc. Làm sao để họ có thể vẽ thiết kế theo ý mình với đầy đủ ý tưởng nhất? 

Cần mua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

30-12-2016

Phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất?

Phần mềm quản lý máy tính nhân viên tốt nhất

29-12-2016

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn trang bị máy tính cho nhân viên làm việc, nhưng hiệu suất làm việc của nhân viên chưa thực sự hiệu quả, bạn muốn giám sát để biết nhân viên mình có tập trung vào công việc được giao hay không?

Cửa hàng phần mềm máy tính

30-12-2016

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, để tìm một cửa hàng phần mềm máy tính không còn khó khăn nữa, bạn chỉ cần tìm trên internet sẽ có hàng nghìn cửa hàng để bạn lựa chọn.

Cách quản lý siêu thị hiệu quả nhất

01-08-2017

Bạn đang quản lý một siêu thị? Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm trong việc quản lý? Bạn đang muốn tìm cách quản lý siêu thị hiệu quả nhất để áp dụng cho siêu thị của mình? 

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất năm 2017

28-12-2016

Việc lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp sao cho phù hợp là vấn đề không hề đơn giản với các nhà quản trị.

Phần mềm quản lý nhập xuất tồn kho tốt nhất

22-11-2017

Quản lý nhập xuất tồn kho miễn phí bằng excel: Rất đơn giản, giao diện thân thiện dễ sử dụng. Xem được các báo cáo chi tiết tồn kho từng mặt hàng.