Tin tức

Tin tức

Gợi ý trang trí cửa hàng kinh doanh vàng, trang sức thu hút khách hàng nườm nượp

15-03-2017

Trong công việc kinh doanh các sản phẩm trang sức, ngoài nguồn vốn, nguồn sản phẩm chất lượng, giá cả, dịch vụ hậu mãi thì diện mạo cửa hàng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng đồ chơi trẻ em hiệu quả, dễ dùng nhất

14-03-2017

Bạn đang kinh doanh sản phẩm đồ chơi trẻ em? Bạn muốn quản lý hàng hóa theo từng đặc tính, chủng loại, màu sắc, đồng thời xây dựng linh hoạt các chương trình khuyến mãi cũng lúc cho nhiều đối tượng khách hàng mà không sợ bị chồng chéo? 

Quản lý tất cả hàng hóa chỉ với một chiếc máy tính

13-03-2017

Đối với các cửa hàng kinh doanh bán lẻ, việc quản lý, kiểm soát hàng hóa là một điều không hề dễ dàng. Số lượng, chủng loại hàng hóa có thể lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn mặt hàng. Đòi hỏi phải có công cụ quản lý hỗ trợ.

Phần mềm bán hàng – Bí quyết quản lý nhân viên hiệu quả

11-03-2017

Kết quả bán hàng một phần được thể hiện ở hiệu quả bán hàng, do đó, nhân viên bán hàng được coi là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của cửa hàng. 

Phần mềm quản lý thuốc tây, thuốc thú y chính xác, hiệu quả nhất

10-03-2017

Phần mềm quản lý dành cho đại lý kinh doanh thuốc tây, thuốc thú y tự động hóa nhiều thao tác giúp người dùng dễ sử dụng. In phiếu xuất hàng hoặc hóa đơn rõ ràng dễ hiểu, quản lý nhập xuất tồn, công nợ tổng hợp và chi tiết.

Quản lý nhà cung cấp – Bí quyết để phát triển kinh doanh

09-03-2017

Trong bán lẻ, hai yếu tố quan trọng nhất để thành công là nguồn hàng và chiến dịch tiếp thị. Chỉ khi tìm được nguồn hàng vừa chất lượng vừa rẻ hơn đối thủ bạn mới có lợi thế cạnh tranh. 

Sức mạnh của bao bì trong marketing sản phẩm

08-03-2017

Đối với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, việc thiết kế bao bì nhãn mác sản phẩm là một phần quan trọng trong chiến lược marketing. Thiết kế tạo ra sự thu hút thị giác giúp truyền thông mục tiêu cho một thương hiệu hay sản phẩm.

Phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa, chành chuyên nghiệp, chính xác nhất

07-03-2017

Phần mềm quản lý phương tiện vận tải hàng hóa, chành được tạo ra nhằm giúp các DN vận tải hàng hóa, chành, các công ty xuất - nhập khẩu giảm thiểu các nhầm lẫn và cải thiện hiệu suất trong khâu vận tải hàng hóa thuộc quy trình chuỗi cung ứng.

Mua phần mềm quản lý khách hàng – Những lưu ý để có một sự đầu tư sáng suốt

06-03-2017

Ngày nay, các doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm, khai thác dữ liệu khách hàng để tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh. Do đó, việc ứng dụng phần mềm quản lý khách hàng CRM ngày càng phổ biến. 

Bí quyết tăng doanh số không chỉ qua bán hàng

04-03-2017

Đối với một người kinh doanh, làm thế nào để tăng doanh thu luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Để biết chiến thuật kinh doanh mà mình sử dụng có hiệu quả hay không, người bán lẻ phải biết phân tích, thống kê số liệu.