Tin tức

Tin tức

Mọi thứ bạn phải biết để quản lý hàng tồn kho hiệu quả

13-02-2017

Đối với doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất và thương mại, giải quyết tốt bài toán tồn kho là một trong những mục tiêu hàng đầu. 

ERP là gì? Lợi ích khi sử dụng ERP

09-11-2017

ERP là viết tắt của cụm từ Enterprise Resource Planning software, là một giải pháp phần mềm ra đời cũng đã khá lâu với mục đích hỗ trợ việc quản trị một công ty. 

Cách để quản lý công nợ hiệu quả

09-11-2017

Việc làm sao để quản lý công nợ hiệu quả, đảm bảo việc kinh doanh của công ty là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp luôn trăn trở, băn khoăn. 

3 tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá, lựa chọn mua phần mềm quản lý

09-11-2017

Hiện nay, khi tìm kiếm các thông tin về giải pháp quản trị doanh nghiệp, bạn sẽ thấy rất nhiều phần mềm quản lý trong và ngoài nước. 

Phần mềm quản lý mỹ phẩm đơn giản, dễ sử dụng

10-02-2017

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp trở thành nhu cầu tất yếu của các chị em phụ nữ lẫn những cánh mày râu. Nắm bắt được điều đó, các cửa hàng mỹ phẩm thay nhau mọc lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. 

CRM là gì? Tại sao phải quản lý mối quan hệ khách hàng?

09-11-2017

CRM – Customer Relationship Management được hiểu là quản lý quan hệ khách hàng. CRM giúp doanh nghiệp quản lý các tương tác với khách hàng ở thời điểm hiện tại hoặc sẽ hình thành trong tương lai, từ đó hình thành các mối quan hệ trong kinh doanh.

Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng

08-02-2017

 Phần mềm quản lý nhà hàng Mekong Soft giúp bạn quản lý nguyên vật liệu, định lượng món ăn, quản lý thông tin đặt bàn, quản lý giờ ra vào, cảnh báo hạn sử dụng nguyên vật liệu, quản lý doanh thu, hỗ trợ tích điểm, chiết khấu....

Mô hình kinh doanh của Google

09-11-2017

Đây là một mô hình kinh doanh mới của Google nhằm tăng số lượng người dùng internet. Theo như Google, càng nhiều người sử dụng web, họ sẽ càng có lợi.

Phần mềm quản lý bán hàng điện tử, điện máy tốt nhất

09-11-2017

Bạn đang quản lý một cửa hàng điện tử, điện máy. Cửa hàng bạn có quá nhiều mặt hàng, bạn không kiểm soát được nhân viên, hàng hóa, khách hàng, xuất nhập tồn, công nợ, nhà cung cấp...?

Coca Cola và bài học xương máu về xử lý khủng hoảng truyền thông

09-11-2017

Tỷ phú Warren Buffett, nhà đầu tư người Mỹ nổi tiếng thế giới đã nói: "Cần 20 năm để xây dựng danh tiếng nhưng chỉ cần 5 phút là có thể hủy hoại nó. Nếu bạn nghĩ về điều đó, bạn sẽ hành động khác"